กดปุ่มเพื่อดูหนัง
EP 1
EP 2
EP 3
EP 4
EP 5
EP 6
EP 7
EP 8
EP 9
EP 10

ซีรี่ย์ กองรบวีรบุรุษ (2001) Band Of Brothers พากย์ไทย EP.1-10 (จบ)

ซีรี่ย์ กองรบวีรบุรุษ (2001) Band Of Brothers พากย์ไทย EP.1-10 (จบ)
ชื่อหนัง : ซีรี่ย์ กองรบวีรบุรุษ (2001) Band Of Brothers พากย์ไทย EP.1-10 (จบ)
ประเภท : ละครสงคราม
วันที่เข้าฉาย : 9 กันยายน – 4 พฤศจิกายน 2544
กำกับโดย : ฟิล อัลเดน โรบินสัน Richard Loncrain มิคาเอล ซาโลมอน เดวิด นัทเทอร์
นักแสดงนำ : เคิร์ก อาเซเวโด Eion Bailey Michael Cudlitz Dale Dye ริก โกเมซ สกอตต์ ไกรมส์ ทอม ฮาร์ดี้ แฟรงค์ จอห์น ฮิวจ์ส Damian Lewis รอน ลิฟวิงสตัน เจมส์ มาดิโอ
กองรบวีรบุรุษ

ซีรี่ย์ กองรบวีรบุรุษ (2001) Band Of Brothers

ซีรี่ย์ กองรบวีรบุรุษ (2001) Band Of Brothers เรื่องย่อ:กองรบวีรบุรุษ (2001) Band Of Brothers เรื่องราวเริ่มต้นด้วย Easy Company เป็นหน่วยงานหนึ่งของกองพันที่ 2 ของกรมทหารราบร่มชูชีพที่ 506

หลังจากนั้น Easy Company ได้กลายเป็นกองบินที่101 ของกองทัพสหรัฐฯ ที่สร้างขึ้นมาพร้อมกับสงครามโลกครั้งที่ 2 และในซีรี่ย์เรื่องนี้ มีทั้งหมด 10 ตอนให้ดูกัน ซีรี่ย์เรื่องนี้ไม่ได้แต่ว่าเป็นซีรี่ย์ที่ให้ความ

สนุกดุเดือด ต่อสู้เพียงอย่างเดียว แต่ยังมอบความรู้และประโยชน์จาก เนื้อเรื่องของซีรี่ย์อีกด้วย และทำให้ทุกคนที่ชอบในเรื่องราวของ สงครามอยากหันมาเป็นคนรับใช้ชาติ เพราะมีฉากเด่นๆคือการ ฝึกกระโดดที่

แคมป์ทอกโคอารัฐจอร์เจีย และการผ่านภารกิจในโรงละครยุโรปของสงครามโลกครั้งที่สอง ที่มีผู้รอดชีวิตจากสงครามครั้งนั้น ได้ให้การสัมภาษณ์และเขียนบันทึกจดหมาย ของทหารในชื่อ Band of Brothers 

Band Of Brothers

ผู้รอดชีวิตทุกคนได้บอกเล่าประสบการณ์ ผ่านการเขียนและสัมภาษณ์ และเหล่าชายในตำนานเหล่านั้น พวกเขาก็ได้แสดงความกล้าหาญอย่างนักรบ แต่อย่างไรก็ตาม พวกเขาต้องเผชิญหน้ากับความกลัวที่จะมา

ถึง อย่างไม่ทันต้องตัว ต้องบอกก่อนนะครับว่า กว่าจะเป็นนักแสดงเรื่องนี้ได้ มันไม่ใช่เรื่องง่าย เพราะว่านักแสดงทุกคน ต้องได้รับการคัดเลือกเป็นอย่างดี ไม่ว่าจะเป็นบุคลิกและหุ่นและการรับบทแต่ละตัวละคร

เพื่อให้นักแสดงแต่ละคนแน่ใจในบทบาทของตนเอง และเหล่านักแสดงที่แสดงเป็นทหารในเรื่องนั้น ต้องผ่านการฝึกที่ค่ายฝึก เป็นเวลา 10 วัน เพื่อที่จะให้ดูเหมือนจริงและเตรียมพร้อมที่จะถ่ายทำ ให้เหมือนจริงในบทบาททหารของ Easy Company 

กดปุ่มเพื่อดูหนัง
EP 1
EP 2
EP 3
EP 4
EP 5
EP 6
EP 7
EP 8
EP 9
EP 10