ดูซีรี่ย์ออนไลน์

กดปุ่มเพื่อดูหนัง

ซีรี่ย์ไทย คือเธอ Bad Romeo (2022) EP.1-17 อัพเดทตอนใหม่ทุกวัน พุธ – พฤหัสบดี

ซีรี่ย์ไทย คือเธอ Bad Romeo (2022) EP.1-17 อัพเดทตอนใหม่ทุกวัน พุธ – พฤหัสบดี
ชื่อหนัง : ซีรี่ย์ไทย คือเธอ Bad Romeo (2022) EP.1-17 อัพเดทตอนใหม่ทุกวัน พุธ – พฤหัสบดี
ประเภท : โรแมนติก ดรามา
วันที่เข้าฉาย : 20 กรกฎาคม 2565
กำกับโดย : นนทรีย์ นิมิบุตร ,อำไพพร จิตต์ไม่งง
นักแสดงนำ : มาริโอ้ เมาเร่อ อุรัสยา เสปอร์บันด์

ซีรี่ย์ไทย คือเธอ Bad Romeo (2022) ใครที่กำลังมองหาละครไทย ไว้ดูกันยาวๆในช่วงวันหยุด วันนี้ทางเราขอแนะนำละครเรื่องใหม่ของไทยอย่าง “คือเธอ Bad Romeo” เป็นละครแนว โรแมนติก คอมเมดี้ ดราม่า ที่ได้คู่พระนางอย่าง  “มาริโอ้” นักแสดงนำชายสุดฮอต และนักแสดงนำสาวเบอร์ใหญ่อย่าง “ญาญ่า อุรัสยา” บอกว่าละครเรื่องนี้สามารถสะท้านอารมณ์ได้อย่างดี และอีกอย่างยังสนุกมากๆอีกด้วย โดยเนื้อเรื่องเป็นเรื่องราวของความรักในอดีต ที่จะกลับคืนมาอีกครั้งพร้อมกับการโกธรแค้น แต่อย่างไรก็ตาม ต้องสนุกครบรสจนต้องดู 

ซีรี่ย์ไทย คือเธอ

เรื่องย่อ “คือเธอ Bad Romeo”

สำหรับเรื่องย่อของละครไทยอย่าง “คือเธอ Bad Romeo” เป็นเรื่องราวของ หญิงสาวอย่าง “สายขิม” (รับบทโดย ญาญ่า อุรัสยา) และชายหนุ่มอย่าง  “ก้าวกล้า” (รับบทโดย มาริโอ้) ทั้งสองเคยพบกันมาแล้วเมื่อ 7 ปีที่ผ่านมา และในตอนนั้น “สายขิม” เธอนั้นเป็นคนที่ดูน่ารักสดใส เพราะครอบครัวของเธอเลี้ยงดูมาเหมือนคุณหนู ที่ไม่ได้ทำอะไรเลย

และอีกอย่างไม่เคยออกมาพบเจอกับความเป็นจริง จึงทำให้เธอกลายเป็นคนที่ไม่ทันคนสักเท่าไหร่ และพระเอกของเราอย่าง “ก้าวกล้า” ชายหนุ่มผู้ที่มีความทะเยอทะยาน มุ่งมั่นเป็นผู้ใหญ่มากๆเรียกได้ว่าทั้งสองต่างกันอย่างชิ้นเชิง แต่ต้องกับมาพบกันอีกครั้งโดยบังเอิญ 

 คือเธอ Bad Romeo

และอีกอย่างทำให้ทั้งสองมีความรู้สึกดีๆต่อกัน แต่ความรักครั้งนี้ของทั้งสอง ยังไม่ได้ลงเอ่ยกันเพราะว่าต่างคนต่างมีฐานนะที่ต่างกัน เพราะ  “ก้าวกล้า” เป็นเพียงแค่ช่างซ่อมรถ ส่วน  “สายขิม” เป็นลูกคนใหญ่คนโต จากนั้นจึงทำให้ทั้งสองต้องหยุดความรักไว้เพียงเท่านี้

เมื่อเวลาผ่านไป 7 ปี โชคชะตาได้นำพาทั้งคู่กับมาพบกันอีกครั้ง เเต่ครั้งนี้สิ่งที่เปลี่ยนไปโดยชิ้นเชิงคือ “ก้าวกล้า” จากคนซ่อมรถจนๆกลายเป็น หนุ่มหล่อรวยในนามว่า “คาร์ล รามาน” ซึ่งจะเป็นผู้สืบทอดธุรกิจคนต่อไปของเอเชียเศรษฐีนี ส่วนนางเอกของเราอย่าง “สายขิม” เธอได้กลายมาเป็นทายาทที่จะมาสืบทอดธุรกิจของครอบครัว 

คือเธอ 2022

แต่การกลับมาของพระเอกของเราอย่าง “ก้าวกล้า” ครั้งนี้มาพร้อมกับความหล่อและรวย สามารถเดินควงนางแบบสาวสวยได้อย่างชิวๆ ส่วนนางเอกของเรากำลังจะแต่งงานกับ “แทนไท” ชายที่ครอบครัวของเขาได้จัดหาให้เพื่อธุรกิจ แต่อย่างไรก็ตามความเป็นจริงก็ปรากฎขึ้นเมื่อ  “สายขิม” ได้รู้ความจริงว่า จดหมายของทั้งสองถูกสลับกันตั้งแต่อดีต เเละทำให้เธอได้รู้ว่า เหตุผลที่ “ก้าวกล้า” บอกเลิกเธอนั้นเพราะฝีมือของพ่อเธอ เรื่องราวจเป็นอย่างไร ติดตามกันต่อที่ cinemas1.com 

กดปุ่มเพื่อดูหนัง
X
X
X