ดูซีรี่ย์ออนไลน์

กดปุ่มเพื่อดูหนัง

ดูซีรี่ย์ Bad Prosecutor พากย์ไทย (2022) แสบ ร้าย นายอัยการ EP.1-12 จบ

ดูซีรี่ย์ Bad Prosecutor พากย์ไทย (2022) แสบ ร้าย นายอัยการ EP.1-12 จบ
ชื่อหนัง : ดูซีรี่ย์ Bad Prosecutor พากย์ไทย (2022) แสบ ร้าย นายอัยการ EP.1-12 จบ
ประเภท : กฎหมาย , อาชญากรรม , ดราม่า
วันที่เข้าฉาย : 5 ตุลาคม 2565
กำกับโดย : คิมซองโฮ
นักแสดงนำ : โดคยองซู,อีเซฮี,ฮาจุน ,คิมซังโฮ,อีชีออน, จูโบยอง และ คิมแทอู

Bad Prosecutor พากย์ไทย (2022) แสบ ร้าย นายอัยการ นับวันรอกันได้เลยสำหรับโปรเจกต์ของ Netflix ที่มาพร้อมกับซีรี่ย์แนว กฎหมาย , อาชญากรรม , ดราม่า อย่าง Bad Prosecutor (2022) เป็นการกลับมาของผู้กำกับมาฝีมืออย่าง “คิมซองโฮ” ที่เคยกำกับซีรี่ย์เรื่องล่าสุดอย่าง Move To Heaven ก่อนที่จะหายหน้าหายตาไปนาน ครั้งนี้มาพร้อมกับผู้เขียนบทโดย “อิมยองบิน” จากซีรี่ย์ Sketch หลังจากหลายๆคนที่ได้ดูซีรี่ย์ก่อนหน้านี้อย่าง If You Wish Upon Me บอกเลยว่าสามารถเรียกน้ำตาให้กับแฟนคอซีรี่ย์ ดราม่า ได้อย่างมากมาย

ดูซีรี่ย์ Bad Prosecutor พากย์ไทย

และครั้งนี้ซีรี่ย์ที่จะขึ้นแท่นมาแทนIf You Wish Upon Me ได้แก่ Bad Prosecutor ดูเดือดเผ็ดมันส์อย่างแน่นอน สำหรับซีรี่ย์เกาหลรเรื่องนี้ จะออนแอร์ตอนแรกในวันที่ 5 ตุลาคม 2565 ไปจนถึง 10 พฤศจิกายน 2565 เท่าที่รู้คาวๆมาว่าเรื่องนี้จะออกอากาศทุกวันพุธ-พฤหัส เวลา 21.30 น. ใครที่เป็นคอซีรี่ย์แนวกฎหมาย แบบเถื่อนๆไม่ควรที่จะพลาดซีรี่ย์เรื่องนี้ไปได้ ในมุมของนักแสดงนำจะมีใครบ้างมาดูกันเลยดีกว่า

Bad Prosecutor พากย์ไทย (2022)

นักแสดงนำซีรี่ย์ Bad Prosecutor 

สำหรับนักแสดงนำของซีรี่ย์ Bad Prosecutor  บอกเลยว่าไม่ใช่เเค่เนื้อเรื่องที่สู้กันแบบเดือดๆ แต่ยังคัดสันนักแสดงนำมาเข้ากับบทบาทเลยทีเดียวไม่ว่าจะเป็น โดคยองซู,อีเซฮี,ฮาจุน ,คิมซังโฮ,อีชีออน, จูโบยอง และ คิมแทอู แต่ละคนบอกได้คำเดียวว่าฮอตสุดๆ มาดูกันว่าใครจะรับบทบาทไหนกันบ้าง

  • โดคยองซู รับบทเป็น จินจอง ทนายความหนุ่มไฟแรง ที่ไม่ได้มีดีแค่หน้าตาและความสามารถ แต่เขายังเป็นทนายสุดแสบที่ชอบกำจัดพวกอยู่เหนือกฎหมาย ด้วยวิธีเหนือกฎหมายเช่นกัน
  • อีเซฮี รับบทเป็น ชินอารา ตอนนี้เธอเป็นอัยการประจำสำนักอัยการกลาง ที่ว่าความด้วยความยุติธรรมแบบสุดๆ แถมยังเก่งอีกด้วย
Bad Prosecutor 2022 พากย์ไทย
  • ฮาจุน รับบทเป็น โอโดฮวัน เขาเป็นอีกคนที่ทำงานที่เดียวกันกับ  “ชินอารา” เขาสามารถสอบติดกฎหมายตั้งแต่อายุ 22 ปี ตอนนี้กลายมาเป็นอัยการจากสำนักงานอัยการกลางอายุน้อย แต่ต่อยหนัก
  • คิมซังโฮ รับบทเป็น พัคแจคยอง ชายหนุ่มที่ทำตัวลึกลับอยู่เสมอ เป็นถึงระดับหัวหน้าของหน่วยงานของข้าราชการพลเรือน
  • อีชีออน รับบทเป็น โกจองโด ชายหนุ่มที่มีความสามารถในด้านการแฮ็กข้อมูลหรือที่เรียกกันว่าแฮ็กเกอร์ ที่เป็นผู้ช่วยของ “จินจอง”
  • จูโบยอง รับบทเป็น แบคอึนจี สาวสวยที่ดุดันเป็นถึงลูกสาวของประธานแห่งองค์กรระดับชาติ
  • คิมแทอู รับบทเป็น คิมแทโฮ หัวหน้าอัยการที่ได้ควบคุมคดีของอาชญากรรม
ดูซีรี่ย์ แสบ ร้าย นายอัยการ 2022 พากย์ไทย

เรื่องย่อ ซีรี่ย์ Bad Prosecutor 2022 

เปิดเรื่องมาที่ “อัยการจินจอง” (แสดงโดย โดคยองซู) อัยการหนุ่มไฟแรง ที่ไม่ได้มีดีแค่หน้าตาและความสามารถ แต่เขายังเป็นทนายสุดแสบที่ชอบกำจัดพวกอยู่เหนือกฎหมาย ด้วยวิธีเหนือกฎหมายเช่นกัน โดยการใช้กำลังที่บ้าระห่ำที่โหดร้าย เพื่อที่จะท่วงความยุติธรรมให้กับผู้โชคร้าย และเขานี้แหละที่จะมากวาดล้างสิ่งสกปรกในแวดวงกฎหมายให้หมดสิ้น พร้อมกับผู้ช่วยสุดเกรงกาจของเขาอย่าง “แบคอึนจี” (รับบทโดย จูโบยอง) ชายหนุ่มที่มีความสามารถในด้านการแฮ็กข้อมูลหรือที่เรียกกันว่าแฮ็กเกอร์ ที่จะเข้ามาช่วย “จินจอง” กวาดคนชั่วเหล่านี้ เรื่องราวจะเป็นอย่างไร

กดปุ่มเพื่อดูหนัง
X
X
X