กดปุ่มเพื่อดูหนัง

ดูซีรี่ย์ Bad girlfriend (2022) EP.1-12 จบ ซับไทย

ดูซีรี่ย์ Bad girlfriend (2022) EP.1-12 จบ ซับไทย
ชื่อหนัง : ดูซีรี่ย์ Bad girlfriend (2022) EP.1-12 จบ ซับไทย
ประเภท : โรแมนติก คอมเมดี้ ดราม่า
วันที่เข้าฉาย : 5 ก.ค. 2565
กำกับโดย : อีชียอง
นักแสดงนำ : บยอนซอยุน ,พัคยองอุน, ยังฮยอก

Bad girlfriend (2022) ซับไทย สำหรับซีรี่ย์เรื่องนี้เป็นซีรี่ย์เกาหลีที่มีเนื้อเรื่องเกี่ยวกับหนึ่งหญิงสองชายที่เธอนั้นรักเขาทั้งสองคน สำหรับซีรี่ย์เรื่องนี้ต้องแนะนำเลยว่าใครที่กำลังมีความสัมพันธ์รักสามเศ้าแบบพวกเขาต้องไม่พลาด เป็นซีรี่ย์โรแมนติก คอมเมดี้ ดราม่า เรื่องใหม่ล่าสุด ที่แสดงให้เราได้เห็นเรื่องราวที่สามารถสะท้อนสังคมได้เป็นอย่างดี ไม่ว่าจะเป็นประเทศอื่นๆก็ย่อมมีเรื่องราวความรักแบบนี้ คุณอาจจะสงสัยว่าพวกที่เขาคบซ้อนพวกเขากำลังคิดอะไรอยู่

ดูซีรี่ย์ Bad girlfriend (2022) ซับไทย

และเหมือนว่าฟ้าจะส่งคำตอบมาให้คุณในซีรี่ย์เกาหลีเรื่องนี้ Bad Girlfriend แต่ต้องบอกก่อนเลยว่าซีรี่ย์เรื่องนี้ได้สร้างมาเพื่อความบรรเทิงเพียงเท่านั้น คือมาในฟิวแบบซีรี่ย์ดราม่าฟอร์มเล็กแต่สนุกเข้มข้นเอาเรื่องพอสมควร ซีรี่ย์เรื่องนี้เป็นผลงานการกำกับของ “อีชียอง” และเขียนบทโดย “พัคจองยุน” ซึ่งออกอากาศตอนแรกไปเมื่อวันที่ 5 ก.ค. 2565 นี้บอกเลยว่าใครที่เป็นแฟนคลับของ ไอดอลหนุ่มจากวง OMEGA X อย่าง “ยางฮยอก” นักแสดงหนุ่มหล่อหน้าใสที่เข้ามารับบทเป็น “จีฮุน” พนักงานร้านกาแฟ 

Bad girlfriend (2022) ซับไทย

ซึ่งจะมาเป็นคู่แข่งของ “พัคยองอุน” นักแสดงนำลุคเท่ที่เข้ามารับบทเป็น “แทโอ” ที่มาพร้อมความหล่อและสูทของเขาที่แค่ยืนก็หล่อแบบไม่ไว้หน้าใคร และนักแสดงนำสาวซึ่งจะเป็นตัวละครหลักของเรื่องคือ “บยอนซอยุน” รับบทบาทเป็น “จีซู” หญิงสาวที่ต้องเผชิญหน้ากับชายหนุ่มหล่อทั้งสองคนแต่ไม่รู้จะเลือกใคร บอกเลยว่าเธอนั้นสามารถแสดงอารมในบทของ “จีซู” ออกมาได้ดีอย่างไม่น่าเชื่อ และอีกอย่างก็คือเคมีของเธอเข้ากับนักแสดงนำทั้งสองอย่างเหมาะสม บอกเลยว่าไม่เสียดายที่ให้เธอมาเป็นนางเอกของเรื่องนี้ 

ดูซีรี่ย์ Bad girlfriend (2022) EP.1-12 จบ ซับไทย

เรื่องย่อ ซีรีส์ Bad girlfriend (2022)

สำหรับเรื่องย่อของซีรี่ย์ Bad girlfriend เนื้อเรื่องจะพาคุณไปติดตามเรื่องราวของ “จีซู” (รับบทโดย บยอนซอยุน) หญิงสาวที่มีใบหน้าที่สะสวยบอกเลยว่ายิ้มที่ไรหนุ่มๆจะต้องเคลิ้มไปไหนไม่ได้เลย และนี้คือจุดดึงดูดของเธอที่จะสามารถหมัดใจชายหนุ่ม บอกเลยว่าเธอยิ้มทีไรละลายทุกที ตอนนี้เธอนั้นมีอาชีพเป็นนักวางแผนโฆษณา ทว่าว่าตามวัยรุ่นช่วงทำงานสมัยนี้ ก็ต้องบอกเลยว่าหญิงสาวคนนี้ครบเครื่องเตรียมพร้อมเอามากๆ เธอนั้นเป็นหญิงสาวที่โชคดีมีทั้งเพื่อนร่วมงานที่ดี แมถยังเป็นคนที่จิตใจดีอีกด้วย

เธอเป็นที่รักต่อผู้คนรอบข้าง อยู่มาวันหนึ่งมีชายหนุ่มพนักร้านกาแฟที่ “จีซู” ไปชอบไปกินบ่อยๆเขาคนนั้นมีชื่อว่า “จีฮุน” (รับบทโดย ยางฮยอก) เขานั้นเป็นหนุ่มหน้าใสที่ตามจีบเธอมานานแล้ว แต่เขานั้นต้องเจอกับคู่แข่งที่หน้ากลัวอย่าง “แทโอ” (รับบทโดย พัคยองอุน) หนุ่มหล่อมาดเข้มที่เพียบพร้อมทุกอย่างแค่ยืนใส่สูทแล้วยืนนิ่ง ๆ ยังหล่อเลยแต่ทว่า “จีซู” ก็รักทั้งสองคนจึงทำให้ความรักครั้งนี้เกิดเป็นรักสามเส้าที่แสนโรแมนติก  

  

กดปุ่มเพื่อดูหนัง