ดูซีรี่ย์ออนไลน์

กดปุ่มเพื่อดูหนัง

ซีรี่ย์เกาหลี Backstreet Rookie สะดุดรัก 24 ชั่วโมง EP.1-16 พากย์ไทย HD

ซีรี่ย์เกาหลี Backstreet Rookie สะดุดรัก 24 ชั่วโมง EP.1-16 พากย์ไทย HD
ชื่อหนัง : ซีรี่ย์เกาหลี Backstreet Rookie สะดุดรัก 24 ชั่วโมง EP.1-16 พากย์ไทย HD
ประเภท : โรแมนติก คอมเมดี้
วันที่เข้าฉาย : 19 มิถุนายน 2020
กำกับโดย : อีมยองอู
นักแสดงนำ : จีชางอุค คิม ยูจอง

Backstreet Rookie สะดุดรัก 24 ชั่วโมง พากย์ไทย HD สำหรับซีรี่ย์เกาหลีอย่าง “Backstreet Rookie สะดุดรัก 24 ชั่วโมง” เป็นซีรี่ย์ปี 2020 ที่ออกฉายครั้งแรกเมื่อวันที่  19 มิถุนายน ถึง 8 สิงหาคม 2020 และครั้งนี้พวกเขาจะกลับมาอีกครั้ง พร้อมให้เราได้รับชมกันแบบHD ซับไทย บนจอ Netflix 16 ตอนจบให้รับชมกันแบบยาวๆ “Backstreet Rookie สะดุดรัก 24 ชั่วโมง” เป็นซีรี่ย์แนว โรแมนติก คอมเมดี้

 Backstreet Rookie พากย์ไทย

ที่กำกับโดย “อีมยองอู” ผูกำกับมากฝีมือที่กำกับซีรี่ย์ดังอย่าง The Fiery Priest มาก่อนหน้านี้ ส่วนผู้เขียนบทโดย “ซนกึนจู” ที่มีผลงานก่อนหน้านี้คือซีรี่ย์ My Sweet Family หลังจากที่ได้เผยแพร่ทาง VIU , iQiyi เสร็จแล้วเรียบแล้ว ก็ได้ผลตอบรับเป็นอย่างดี และทางเว็บไซต์ยักษ์ใหญ่อย่าง  Netflix จึงได้นำเข้ามาให้คนที่ยังไม่รับชม ได้รับชมกันส่วนของนักแสดงนำได้แก่ จีชางอุค,คิมยูจอง,ฮันซอนฮวา และ โดซังอู มารับชมเรื่องย่อของพวกเขาก่อนที่จะเข้ารับชมกันเลย

สะดุดรัก 24 ชั่วโมง พากย์ไทย

เรื่องย่อ Backstreet Rookie สะดุดรัก 24 ชั่วโมง

เริ่มต้นกันที่ “ชเวแดฮยอน” รับบทโดย จีชางอุค เขานั้นเดินเมาเละกับบ้าน หลังจากที่อกหักจากแฟนสาว และในขณะที่เดินอยู่นั้น เขาได้พบกับ  “จองเซ็ทบยอล” รับบทโดย คิมยูจอง และนาทีแรกที่เธอเห็น “ชเวแดฮยอน” เธอรู้สึกตกหลุมรักเขาตั้งแต่นาทีแรกที่เจอ และเธอก็พยายามที่จะเข้าหาเพื่อพูดคุยแต่ “ชเวแดฮยอน” ยังคงเมาหัวลาน้ำ จากนั้นเมื่อทั้งสองได้พูดคุยกัน “ชเวแดฮยอน” ได้ขอให้เธอไปซื้อบุรี่มาให้ แต่กลับถูกเธอด่าและสั่งสอนในเรื่องของวัยวุฒิ จากนั้นเธอโกธรและโมโหมากจนทำให้เธอกระโดดเข้าจู่โจมใส่เขา

 Backstreet Rookie สะดุดรัก 24 ชั่วโมง พากย์ไทย

เขานึกว่าเธอจะกระโดดเตะก้านคอ แต่ที่ไหนได้กับเข้าไปจูบ “ชเวแดฮยอน” เข้าเต็มๆ จากนั้นเวลาผ่านไป 3 ปี “ชเวแดฮยอน” ทำงานเป็นหนุ่มออฟฟิศ แต่ต้องลาออกเพื่อที่จะมาเปิดร้านขายของชำเป็นของตนเอง และลูกค้าของเขาส่วนมากก็จะเป็นเด็กนักเรียนในระแวกนั้น และส่วนมากคนไหนที่มาซื้อของก็มักจะถ่ายรูปคู่กับเขาเพราะ “ชเวแดฮยอน” เป็คนที่หล่อและพูดจาดี จนร้านขายดีมากขึ้นทุกวัน จนต้องประกาศหาพนักงานพาร์ทไทม์มาช่วยอยู่ร้านช่วงกะกลางคืน จากนั้นคนที่มาสมัคงานกับเขาคือ  “จองเซ็ทบยอล” ตอนนี้เธอกลายเป็นเด็กสาววัย 20 ต้นๆ แต่เขาก็ยังรับเธอเข้ามาถึงจะไว้ใจก็ตาม 

กดปุ่มเพื่อดูหนัง
X
X
X