ดูซีรี่ย์ออนไลน์

ดูการ์ตูน Back to the Outback รวมพลังกลับเอาท์แบ็ค (2021) NETFLIX

ดูการ์ตูน Back to the Outback รวมพลังกลับเอาท์แบ็ค (2021) NETFLIX
ชื่อหนัง : ดูการ์ตูน Back to the Outback รวมพลังกลับเอาท์แบ็ค (2021) NETFLIX
ประเภท : แอนิเมชั่นผจญภัย
วันที่เข้าฉาย : 2 ธันวาคม 2564
กำกับโดย : แฮร์รี่ คริปปส์, แคลร์ ไนท์
นักแสดงนำ : อิซล่า ฟิชเชอร์ ทิม มินชิน เซเลสต์ บาร์เบอร์ อีริก บานา
ดูการ์ตูน Back to the Outback

ดูการ์ตูน Back to the Outback รวมพลังกลับเอาท์แบ็ค

ดูการ์ตูน Back to the Outback รวมพลังกลับเอาท์แบ็ค (2021) เรื่องย่อ: Back to the Outback รวมพลังกลับเอาท์แบ็ค (2021) เป็นเรื่องราวของการตามล่าที่กำลังจะเริ่มต้นขึ้น เมื่อมีพวกสัตว์ร้ายที่มีทั้ง

"พริตตี้บอย" "โคอาลา" ที่เขามีชื่อเสียงที่โด่งดังในอุทยาน พวกเขาเบื่อกับการถูกขังจึงได้วางแผนหลบหนีออกมาอุทยานสัตว์ป่าออสเตรเลีย และพวกเขาได้กลับไปที่เอาท์แบ็ค เพื่อที่จะไปเจอพวกผองเพื่อนที่น่า

รักของพวกเขา พวกเขาได้เดินทางไปยังชนบทที่ห่างไกล เพราะมันเป็นสถานที่แห่งหนึ่งที่พวกเขาจะเข้ากันได้โดยที่ไม่ต้องโดนตัดสิน และเกล็ดผู้ที่มีเขี้ยวที่แหลมคม แลหัวหน้ากลุ่มของสถานที่แห่งนี้ก็คือ "แมด

ดี้ " เธอเป็นงูหัวใจสีทองและเป็นงูที่มีพิษ เธอได้รวมกลุ่มกับ "โซอี้" เป็นจิ้งจกหนามที่มีความมั่นใจในตัวเองสูงและยังมี "แฟรงค์" แมงมุมขนดก และอีกตัวคือ "ไนเจลแมง" เป็นแมงป่องที่อ่อนไหวและอ่อนโยน และเมื่อ "พริตตี้บอย" ซึ่งเป็นศัตรูตลอดกาลและ "โคอาลา"

ดูการ์ตูน Back to the Outback

ที่ทำตัวน่ารักแต่หน้าตาหน้าขยะแขยงที่พวกเขามาร่วมหลบหนีอย่างกระทันหัน "แมดดี้ " ซึ่งเป็นหัวหน้ากลุ่มและไม่มีทางเลือกเลยต้องรีบตัดสินใจอย่างรวดเร็ว เพราะว่าพวกเขาไม่มีทางเลือกจำเป็นที่จะต้องให้

"พริตตี้บอย"และ "โคอาลา"หนีออกไปด้วย และการเดินทางที่น่าขนลุกของพวกเขาก็ได้เริ่มต้นขึ้น ที่บนทางถนนอย่างสนุกสนานทั่วออสเตรเลีย แต่พวกเขาสนุกได้ไม่นานก็ต้องโดน ผู้ดูแลสวนสัตว์อย่าง "Chaz"

และ "mini-me" ตามไล่ล่าแต่ภารกิจของพวกเขาคือต้องตามหาบ้านให้เจอและพวกเขาจะสามารถเอาตัวรอดจาก"Chaz" และ "mini-me"ได้หรือป่าวมาติดตามรับชมต่อได้ใน...ดูหนังฟรี ดูหนังการ์ตูนฟรี มาสเตอร์ HD-4K พากย์ไทย ซับไทย ดูฟรี ผ่านมือถือ ไม่มีสะดุด.

X
X
X