ดูซีรี่ย์ออนไลน์

ดูหนังออนไลน์ Back to 1942 (2012) แผ่นดินวิปโยค HD พากย์ไทย

ดูหนังออนไลน์ Back to 1942 (2012) แผ่นดินวิปโยค HD พากย์ไทย
ชื่อหนัง : ดูหนังออนไลน์ Back to 1942 (2012) แผ่นดินวิปโยค HD พากย์ไทย
ประเภท :
วันที่เข้าฉาย :
กำกับโดย :
นักแสดงนำ :
ดูหนังออนไลน์ Back to 1942

ดูหนังออนไลน์ Back to 1942 (2012) แผ่นดินวิปโยค

ดูหนังออนไลน์ Back to 1942 (2012) แผ่นดินวิปโยค เรื่องย่อ : Back to 1942 (2012) แผ่นดินวิปโยค ภาพยนตร์เรื่องนี้มีที่ตั้งอยู่ในมณฑลเหอหนานประเทศจีนในช่วงฤดูหนาวของปี 1942 ในช่วงสงครามโลกครั้งที่สองชิโนญี่ปุ่น มาสเตอร์ฟานเป็นเจ้าของบ้านที่มั่งคั่งในหมู่บ้านแห่งหนึ่งในเหอหนาน เมื่อหมู่บ้านประสบความอดอยาก "ฟาน" ยังมีอาหารเหลือเฟือที่จะเลี้ยงครอบครัวและชาวบ้าน กลุ่มโจรมาปล้นหมู่บ้าน เผาทิ้งจนหมดลูกชายของ"ฟาน" เสียชีวิต

ระหว่างการหยุดกลุ่มโจรแฟนหนีบ้านเกิดพร้อมกับลูกสาว ภรรยา และลูกสะใภ้ พวกเขามาพร้อมกับคนรับใช้ "ซวนจู" ขณะที่พวกเขากำลังหลบหนีไปทางทิศตะวันตก พวกเขาได้พบกับ"เซียลู่ "เพื่อนร่วมหมู่บ้าน และครอบครัวของคนหลัง พวกเขาตัดสินใจเดินทางด้วยกัน แต่เสบียงอาหารและเงินของฟานถูกทหาร NRA ขโมยไปท่ามกลางความโกลาหลที่เกิดจากการระเบิดของญี่ปุ่นบราเดอร์ซิมยืนกรานที่จะประกาศความเชื่อ"คาทอลิก" ในจังหวัดที่อดอยาก หลังจากรอด

ชีวิตจากการทิ้งระเบิดในญี่ปุ่นสองสามครั้งและได้เห็นผู้บริสุทธิ์เสียชีวิตจำนวนมาก เขาจึงเข้าไปลี้ภัยภายใต้การดูแลของพ่อเมแกนแต่เริ่มสงสัยในการมีอยู่ของพระเจ้าในขณะเดียวกันนักข่าวไทม์ ธีโอดอร์ เอช. ไวท์เดินทางไปยังเหอหนานเพื่อตรวจสอบความอดอยาก เขาค้นพบว่าในขณะที่ผู้คนกำลังจะตายทุกวันและบางคนถึงกับหันไปกินเนื้อคนรัฐบาลชาตินิยมก็ยังไม่ได้ทำอะไรเพื่อช่วยเหลือผู้ลี้ภัย "เจียงไคเชก" ยังต้องการที่จะเลิกปกป้อง"เหอหนาน" ปล่อยให้ผู้ลี้

ภัยไปญี่ปุ่น ในที่สุดรายงานของไวท์ก็ถูกตีพิมพ์ลงในนิตยสาร ทำให้รัฐบาลชาตินิยมต้องกลับรถตามนโยบายของตน อย่างไรก็ตาม เมื่อมีการแจกจ่ายสิ่งของบรรเทาทุกข์ในจังหวัด เจ้าหน้าที่ท้องถิ่นและทหารเริ่มต่อสู้กันว่าใครควรได้รับส่วนแบ่งที่มากกว่าชะตากรรมของ "Master Fan" ยังคงดำเนินต่อไปเมื่อสมาชิกในครอบครัวของเขาเสียชีวิตทีละคนในที่สุดเขาก็ถูกบังคับให้ขายลูกสาวของเขาเป็นโสเภณีเพื่อแลกกับอาหาร สูญเสียความหวังในชีวิต เขามุ่งหน้ากลับไป

ทางทิศตะวันออกด้วยความหวังว่าจะตายที่ไหนสักแห่งใกล้บ้านของเขา ระหว่างทางกลับ เขาได้พบกับเด็กหญิงตัวเล็ก ๆ ที่เพิ่งสูญเสียแม่ไป เขารับเด็กผู้หญิงคนนั้นเป็นหลานสาวของเขาและพวกเขาก็เดินทางต่อไปเต็มเรื่อง HD ฟรี ดูหนังออนไลน์ แนว ปีที่ฉาย 2020 ระบบเสียง พากย์ไทย.

 

X
X
X