ดูซีรี่ย์ออนไลน์

กดปุ่มเพื่อดูหนัง

ดูซีรี่ย์ ย้อนวัยใส 15 (2022) Back to 15 ซับไทย Netflix

ดูซีรี่ย์ ย้อนวัยใส 15 (2022) Back to 15 ซับไทย Netflix
ชื่อหนัง : ดูซีรี่ย์ ย้อนวัยใส 15 (2022) Back to 15 ซับไทย Netflix
ประเภท : บราซิล,รายการทีวีจากหนังสือ,รายการทีวีวัยรุ่น,ทีวีดราม่า,ทีวีคอมเมดี้
วันที่เข้าฉาย : 25 กุมภาพันธ์ 2022
กำกับโดย :
นักแสดงนำ : มาอิซา ซิลวา,คามิลา เครอซ,คลารา คัสตันโย
ย้อนวัยใส 15

ดูซีรี่ย์ ย้อนวัยใส 15 (2022) Back to 15 ซับไทย Netflix

ดูซีรี่ย์ ย้อนวัยใส 15 (2022) Back to 15 ซับไทย Netflix สำหรับซีรี่ย์ Back to 15 (2022) ย้อนวัยใส 15 เป็นซีรี่ย์ฝรั่งปี 2022 แนวตลก, โรแมนติก, ครอบครัว ซึ่งได้ออกอากาศทาง Netflix ที่มาพร้อมนัก

แสดงนำอย่าง ไมซ่า ซิลวา, คามิลา เควรอซ, คลาร่า กัสตันโญ โครงเรื่องของซีรี่ย์จะเล่าถึง เรื่องราวของหญิงสาววัย 30 ปี เธอได้ออกเดินทางย้อนเวลากลับไปอายุ 15จากนั้นเธอก็เริ่มสร้างความวันวายโดยการ

เข้าไปยุ่งเรื่องชีวิตของคนอื่น แต่การกลับไปเป็นเด็กวันรุ่นอีกครั้งของเธอนั้น ไม่ได้กลับไปแก้ปัญหาให้กับคนอื่น แต่เป็นตัวของเธอเอ่ง ที่ต้องแก้ไขกับชีวิตต่อไปเรื่องราว จะเป็นอย่างไรต่อนั้น ติดตามอ่านต่อได้ที่เรื่องย่อ

Back to 15

เรื่องย่อ ย้อนวัยใส 15 "Back to 15" 

เรื่องราวของหญิงสาววัย 30 ปีอย่าง "Anita" (รับบทโดย Maisa) เธอนั้นไม่พอใจกับอายุของเธอ และการใช้ชีวิตที่มันยากลำบาก เเละเบื่อกับการเดินทางของเส้นทางชีวิตของเธอ จากนั้นเกิดอาการเหนื่อยมากขึ้น

เรื่อยๆ จากนั้นเธอได้พบกับ บล็อกแรกที่เธอสร้างขึ้นเมื่ออายุ 15 ปี จากนั้นเธออยากกับไปเป็นเด็กอีกครั้ง เพื่อเรื่องราวทุกอย่างมันจะได้ดีขึ้น และเธออยากพักผ่อน จากนั้น "Anita" ก็ได้อธิฐานและหลับตาลง แต่

พอเธอลืมตาขึ้นมา เธอพบว่าตัวของเธอเอง กำลังย้อนเวลากลับไปในช่วงเวลาที่เธอต้องการมาก เธอได้เติมเต็มความปรารถนาและเธอก็ภูมิใจกับมันมากๆ จากนั้นเธอเริ่มต้นแก้ไข้เรื่องราวชีวิตของคนที่เธอรัก จาก

 Back to 15 ซับไทย

นั้นการที่เธอเข้าไปยุ่งกับชีวิจของคนอื่น ทำให้ทุกอย่างมันเริ่มเปลี่ยนแปลงไปเล็กๆน้อยๆ แต่ที่ "Anita"ได้ทำลงไปนั้น ถึงแม้จะเป็นเรื่องเล็กๆน้อยๆ แต่มันสามารถเปลี่ยนอนาคตโดยสิ้เชิงและไม่ใช่ในทางบวก

เสมอไป หลังจากที่เธอกลับมาอายุ 15 ปีอีกครั้งนั้น เธอมีกลุ่มเพื่อนอย่าง"แครอล" (รับบทโดย คลารา กัสตันโญ) เป็นลูกพี่ลูกน้องของเธอเอ่ง ทั้ง "Anita" และ "แครอล" มีความสัมพันธ์ที่ไม่ดีและ "Luiza" น้อง

สาวของเธอ (รับบทโดย Amanda Azevedo) ซึ่งเธอเหมือนเป็นแนวหน้าของคนทั้งเมือง และเพื่อนๆของเขาอย่าง "César" (รับบทโดยPedro Vinícius)และ "Henrique" (รับบบทโดย Caio Cabral)เขาต้องการคนที่กล้าหาญที่สามารถ มาควบคุมชีวิตของพวกเขาได้ เรื่องราวจะดำเนินอย่างไรต่อไป ต้องติดตามชมกันในเรื่องต่อได้เลย

กดปุ่มเพื่อดูหนัง
X
X
X