กดปุ่มเพื่อดูหนัง

ดูซีรี่ย์ Back From The Brink ล่าหัวใจมังกร (2023) EP.1-40 พากย์ไทย

ดูซีรี่ย์ Back From The Brink ล่าหัวใจมังกร (2023) EP.1-40 พากย์ไทย
ชื่อหนัง : ดูซีรี่ย์ Back From The Brink ล่าหัวใจมังกร (2023) EP.1-40 พากย์ไทย
ประเภท : โรแมนติก, ดราม่า, แฟนตาซี
วันที่เข้าฉาย : 10 พฤษภาคม2566
กำกับโดย : หวังรั่วเคอ
นักแสดงนำ : โหวหมิงฮ่าว, โจวเหย่

Back From The Brink ล่าหัวใจมังกร (2023) เป็นอีกหนึ่งซีรี่ย์จีนยอดฮิตสำหรับ Back From The Brink หรือชื่อไทยว่า ล่าหัวใจมังกร โดยพล็อตที่น่าสนใจของซีรี่ย์จีนเรื่องนี้ จะเป็นการบอกเล่าเรื่องราวของความรักระหว่างมังกรหนุ่มและหญิงสาวที่เขารัก พร้อมกับความฟินจิกหมอนแบบสุดๆ ว่าด้วยเรื่องราวของพวกเขาเกิดจากที่พระเอกนั้น ได้ถูกอดีตคนรักหักหลัง ต่อจากนั้นมาพระเอกก็ไม่อยากที่จะมีความรักอีกเลย จนกระทั่งได้พบกับนาวเอก ทำให้หัวใจที่ด้านชา กับมาอบอุ่นอีกครั้ง “ล่าหัวใจมังกร Back From The Brink” เรียกได้ว่าเป็นซีรี่ย์ฟอร์มยักษ์แนว แฟนตาซี ดราม่า โรแมนติก ที่หลายๆคนต่างตั้งหน้าตั้งตารอกันมากมาย 

Back From The Brink ล่าหัวใจมังกร

โดยเฉพาะแฟนตัวยงของนิยายจีนคงจะอยากรับชมในรูปแบบของซีรี่ย์กันแล้ว  “ล่าหัวใจมังกร Back From The Brink” ถูกเขียนขึ้นโดย “จิ่วลู่เฟยเซียง” และแน่นอนว่าข่าวดีสำหรับใครที่กำลังรอซีรี่ย์เรื่องนี้ เพราะว่า “ล่าหัวใจมังกร Back From The Brink” จะทำการออกอากาศตอนแรกในวันที่  10 พ.ค. 2023 นี้ทาง YOUKU สามารถรับชมแบบซับไทยพร้อมกันที่เว็บไซต์ของเรา ที่จะนำซีรี่ย์ดีๆมาให้ท่านได้รับชมกันก่อนใคร มาดูในส่วนของนักแสดงนำกันบ้าง ต้องบอกเลยว่าแต่ละคนปังมากไม่ว่าจะเป็นคู่พระนางอย่าง “โหวหมิงฮ่าว,โจวเหย่,หวังอี่หลุน,เฉินซินอวี่ และ กวนจื้อปิน พร้อมทั้งนักแสดงสมทบอีกมากมาย บอกเลยว่าห้ามพลาดแม้แต่นาทีเดียว 

ล่าหัวใจมังกร (2023)

เรื่องย่อ ล่าหัวใจมังกร Back From The Brink (2023)

โดยเนื้อเรื่องจะบอกเล่าเรื่องราวของ “เทียนเย่า” (แสดงโดย โหวหมิงฮ่าว) หนุ่มหล่อที่มีวิญญาณมังกรพันปีในตัว จากนั้นเขาได้ถูกหญิงรักของเขาหักหลัง โดยการที่นางถอดเกล็ดมังกรของเขาออก จากนั้นได้ผนึกพลังไว้นอกจากจะเสียพลังไปแล้ว “เทียนเย่า” ยังต้องทนทุกข์ทรมานเป็นอย่างมาก ตั้งแต่นั้นมาเขาได้ปิดกั้นการมีความรัก และไม่สนใจหญิงใดอีกเลย จนกระทั่งเวลาผ่านไป เขาสามารถหลุดออกมาจากการถูกผนึกพลังได้ ทำให้เขากลับมามีพลังอีกครั้ง และตั้งใจที่จะออกตามหากระดูกมังกรที่ถูกผนึกเอาไว้  ระหว่างทาง “เทียนเย่า” ได้พบกับ “เยี่ยนหุย” (แสดงโดย โจวเหย่) ที่กำลังถูกไล่ออกจากสำนักเป็นหญิงงามที่มีนิสัยดื้อรั้น และเธอคนนี้จะทำให้หัวใจของมังกรหนุ่มผู้ไร้ความรู้สึก กลับมามีความรักอีกครั้ง

กดปุ่มเพื่อดูหนัง