ดูซีรี่ย์ออนไลน์

กดปุ่มเพื่อดูหนัง

ดูซีรี่ย์ เบบี้ฟีเวอร์ ซีซั่น1 (2022) Baby Fever Season 1 พากย์ไทย Netflix

ดูซีรี่ย์ เบบี้ฟีเวอร์ ซีซั่น1 (2022) Baby Fever Season 1 พากย์ไทย Netflix
ชื่อหนัง : ดูซีรี่ย์ เบบี้ฟีเวอร์ ซีซั่น1 (2022) Baby Fever Season 1 พากย์ไทย Netflix
ประเภท : โรแมนติกคอมมาดี้
วันที่เข้าฉาย : 8 มิถุนายน 2656
กำกับโดย : Amalie Næsby Fick และ Nikolaj Feifer
นักแสดงนำ : โจเซฟีน พาร์ค, โอลิเวีย จูฟ, ไซมอน เซียร์, โธมัส เลวิน และ แทมมี่

 เบบี้ฟีเวอร์ ซีซั่น1 (2022) Baby Fever Season 1 พากย์ไทย Netflix สำหรับซีรี่ย์ใหม่ล่าสุดของทาง Netflix ที่จะเปิดตัวภายในวันที่ 8 มิถุนายน 2656 ที่จะถึงนี้ เท่าที่ได้ปล่อยตัวอย่างออกมาแล้วหน้านี้ "ซีรี่ย์ Baby Fever" จะพาคุณไปติดตามเรื่องราวของ หญิงสาวที่มีชื่อว่า "Nana" เธอเป็นหญิงสาวที่ติดสุรา และชอบดื่มเป็นประจำ อยู่มาวันหนึ่งในขณะที่เธอกำลังมึนเมาอยู่นั้น เธอได้ใช้อสุจิผสมจิกับอสุจิส่วนพิเศษซึ่งเป็นของแฟนเก่าของเธอ ดังนั้นนั่นก็คือการส่งผลเสียให้เธอ เริ่มเกิดปฏิกิริยาลูกโซ่ของภัยพิบัติขนาดเล็กและขนาดใหญ่ เรื่องราวจะเป็นอย่างไร ต้องอ่านเรื่องย่อและตัวละคร ที่ด้านล่างกันเลย และในส่วนของซีรี่ย์และเนื้อหา เป็นซีรี่ย์ประเภท โรแมนติกคอมมาดี้ เท่าที่ส่วนตัวของเรา เรามคิดว่า 

เบบี้ฟีเวอร์ ซีซั่น1 2022

"ซีรี่ย์ Baby Feve" เป็นซีรี่ย์อีกเรื่องหนึ่งที่น่าสนใจ ไม่ว่าจะเป็นเนื้อหาที่มีความตลกป่นอยู่ด้วย และดราม่านิดหน่อย ก็ยังเป็นในส่วนของตัวละคร ที่ได้นักแสดงนำอย่าง  โจเซฟีน พาร์ค, โอลิเวีย จูฟ, ไซมอน เซียร์, โธมัส เลวิน และ แทมมี่ เข้ามาร่วมแสดงในซีรี่ย์เรื่องนี้ ออกมาได้สมบูรณ์แบบ และที่ขาดไม่ได้เลยคือ ผู้กำกับมากฝีมืออย่าง Amalie Næsby Fick และ Nikolaj Feifer ที่สามารถสร้างซีรี่ย์ของประเทศ เดนมาร์กเรื่องใหม่อย่าง  Baby Fever (2022) ออกมาได้ดีเยี่ยม และมาพบกับพวกเขาในวันที่  8 มิถุนายนนี้ทางเว็บไซต์ของเรา cinemas1.com ที่จะนำภาพยนตร์ใหม่ๆ ซีรี่ย์ใหม่ๆเดือนมิถุนายน มาให้ท่านได้รับชมกันแบบไม่ต้องรอนาน 

Baby Fever Season 1

เรื่องย่อ เบบี้ฟีเวอร์ ซีซั่น1 (2022) Baby Fever Season 1

สำหรับเรื่องย่อได้เปิดเรื่องมาที่นักแสดงนำอย่าง โจเซฟิน พาร์ค ที่เข้ามารับบทเป็น  "นานา" ตัวเอกของเรื่อง โดยตัวของ  "นานา" เอ่งเธอทำงานเป็นหมอด้านการเจริญพันธุ์ เมื่อวันหนึ่งในขณะที่   "นานา" กำลังดื่มสุรามันทำให้เธอนั้น เกิดอาการมึนเมา และได้ผสมพันธุ์ตัวเองกับอสุจิของแฟนเก่า ในตอนที่เธอกำลังดื่มจนเมา จากนั้นมันทำใก้ชีวิตของ  "นานา" กำลังกลับหัวกลับหาง และมันจะเปลี่ยนแปลงชีวิตของเธอไปตลอดกาล สำหรับความคิดของเธอ   "นานา" พยายามตั้งท้องลูกของแฟนเก่า เพื่อให้เขากับมาสนใจเธอ 

เบบี้ฟีเวอร์ ซีซั่น1 พากย์ไทย

และต้องการความรักจากเขา แต่ดูเหมือนว่า แฟนเก่าของเธอไม่ค่อยสนใจที่จะกลับไปหา "นานา" การตั้งครรภ์แบบลับๆ ทำให้ชีวิตของเธอที่ดูเหมือนว่าจะผูกพันธุ์กับลูกค้า ต่างก็เปลี่ยนไป และจากนั้นเมื่อคำโกหกของเธอเติบโตขึ้น มันกลายเป็นเรื่องยากขึ้นสำหรับเธอที่จะนำทาง  และนี้เป็นเรื่องราวที่เกิดขึ้นกับเธอเป็นครั้งแรก ทำให้เธอต้องเผชิญหน้ากับมันและยอมรับความจริง สามารถรับชมเรื่องราวของเธอภายในวันที่ 8 มิถุนายนทาง  cinemas1.com ที่มาพร้อมกัน 6 ตอนจบ ให้ท่านได้รับชมแบบพากย์ไทย HD 

กดปุ่มเพื่อดูหนัง
X
X
X