ดูซีรี่ย์ออนไลน์

ดูหนัง อวตาร 2 พากย์ไทย (2022) Avatar 2 วิถีแห่งสายน้ำ เต็มเรื่อง HD เสียงโรง

ดูหนัง อวตาร 2 พากย์ไทย (2022) Avatar 2 วิถีแห่งสายน้ำ เต็มเรื่อง HD เสียงโรง
ชื่อหนัง : ดูหนัง อวตาร 2 พากย์ไทย (2022) Avatar 2 วิถีแห่งสายน้ำ เต็มเรื่อง HD เสียงโรง
ประเภท : แอ็คชั่น | ผจญภัย | แฟนตาซี
วันที่เข้าฉาย : 15 ธันวาคม 2022
กำกับโดย : เจมส์ คาเมรอน
นักแสดงนำ : โซอี ซัลดานา, แซม เวิร์ธธิงตัน, ซิกอร์นีย์ วีเวอร์, สตีเฟน แลง, คลิฟ เคอร์ติส, เคลเมนท์, จิโอวานนี่ ริบิซี่, เคท วินสเล็ต

อวตาร 2 พากย์ไทย (2022) Avatar 2 อวตาร วิถีแห่งสายน้ำ เตรียมกับภาพยนตร์ฟอร์มยักษ์ที่แฟนๆตั้งหน้าตั้งตารออย่าง Avatar (อวตาร) เป็นภาพยนตร์ฟอร์มยักษ์แนว แอ็กชั่น-ไซไฟ ที่หลายคนให้ความสนใจเป็นอย่างมากและอีกอย่างภาพยนตร์เรื่องนี้ยังสามารถสร้างรายได้เป็นจำนวนมากที่สุดล่าสุดนี้ได้เปิดตัว อวตาร 2 (Avatar 2) หรือ อวตาร วิถีแห่งสายน้ำ ที่ได้ผู้กำกับมืออาชีพอย่าง “เจมส์ คาเมรอน” มาขึ้นแท่นกำกับอย่างเป็นทางการ พร้อมกับนักแสดงนำที่จะเข้ามาสร้างความสนุกซึ่งรับบทเป็นตัวละครหลักชาวนาวีมากมาย

ดูหนัง อวตาร 2 พากย์ไทย

ล่าสุดนี้หลังจากที่เข้าฉายในโรงภาพยนตร์เป็นวันแรกก็สามารถดึงดูดใจแฟนๆได้อย่างล้นหลาม และอีกอย่างยังสามารถกวาดรางวัลระดับโลกอย่างรางวัลออสการ์ได้อีกด้วย เรียกได้ว่าเป็นภาพยนตร์อันดับ 1 ของโลกเลยก็ว่าได้ และตอนนี้ภาคต่อของ Avatar (อวตาร) ในชื่อ อวตาร 2 (Avatar 2) หรือ อวตาร วิถีแห่งสายน้ำ พร้อมสร้างความสนุกให้กับแฟนๆในโรงภาพยนตร์เป็นที่เรียบร้อยแล้ว

หลังจากที่รอนานมาถึง 10 กว่าปี สำหรับในภาคนี้อาจจะมีการเปลี่ยนแปลงเทคโนโลยีและเทคนิคที่มีจากเดิมเล็กน้อย แต่ทว่าฉาก CGI ของ Avatar ก็ยังทนความสวยงามแบบสม่ำเสมอ ยังสร้างความตื่นตาตื่นใจให้แฟนๆเหมือนเดิม และในภาคนี้ยังมีเรื่องราวที่น่าอัศจรรย์ที่แฟนๆก็ไม่รู้ ไม่ว่าจะเป็นฉากในป่าฝนเพื่อเป็นการสานต่อของภาคใหม่ที่กำลังจะเริ่มต้นขึ้น 

ดูหนัง อวตาร 2 2022

หรือแม้แต่ฉากที่อยู่ใต้น้ำที่ภาพคมชัด และไม่ว่าจะเป็นตัวละครที่จะปรากฎตัวขึ้นในภาคนี้ บอกเลยว่ายิ่งสนุกมากยิ่งขึ้น หลังจากที่เข้าฉายในโรงภาพยนตร์ไปเมื่อวันที่ 14 ธันวาคม 2565 สำหรับในประเทศไทยเรา บอกเลยว่าคนแน่นไม่สนโควิดเลยจริงๆแถมอีกอย่างมีความยาวที่น่าทึ่งถึง 190 นาที ดูแบบสนุกกันไปยาวๆหวังว่าสำหรับแฟนๆของ Avatar (อวตาร) จะไม่พลาดชมกับพวกเขาในครั้งนี้ใน อวตาร 2 (Avatar 2) หรือ อวตาร วิถีแห่งสายน้ำ และที่สำคัญทางเว็บไซต์ของเรามีในท่านได้รับชมกันแบบพากย์ไทย เต็มเรื่อง เสียงโรง เพื่อเป็นการไม่เสียเวลาในการดู สำหรับเนื้อเรื่องของ อวตาร 2 จะดำเนินเรื่องไปอย่างไร อ่านเรื่องย่อด้านล่างก่อนที่จะเข้ารับชม 

ดูหนัง Avatar 2(2022)

เรื่องย่อ อวตาร 2 (2022) Avatar 2 อวตาร วิถีแห่งสายน้ำ

สำหรับภาพยนตร์แนว  แอ็คชั่น ผจญภัย แฟนตาซี เรื่องนี้ อวตาร 2 (Avatar 2) หรือ อวตาร วิถีแห่งสายน้ำ เป็นเรื่องราวที่ปูพื้นมาตั้งแต่ตอนทิ้งท้ายของ Avatar (อวตาร)  หลังจากที่ 12 ปีการคิดเกี่ยวกับมัน และรอให้เทคโนโลยีภาพยนตร์ตามวิสัยทัศน์ของ "เจมส์ คาเมรอน" เขาได้ติดตามเรือลำหนึ่งที่มีชื่อว่า เรือไททานิคที่อยู่ได้นานกว่า10 ปีไม่มีวันจมของเขาด้วย ในภาพยนตร์ Avatar (2009) เรื่องนี้เป็นภาพยนตร์ไซไฟที่สร้างขึ้นมาเพื่อเอาชนะ Avatar ก่อนหน้านี้ ที่ตั้งขึ้นในอนาคตบนดาวเคราะห์ที่ห่างไกล Avatarหมุนคำอุปมาเล็กๆ น้อยๆ ที่เกี่ยวกับอาณานิคมโลกที่หน้าจะเป็นเรื่องราวเกี่ยวกับมนุษย์โลก 

 Avatar 2 อวตาร วิถีแห่งสายน้ำ เต็มเรื่อง HD

ซึ่งจะเข้ามาทำให้เผ่าอั้นสงบสุขของเหล่า"แพนดอร่า" ให้วุ่นวายและ"เจค " เขาเป็นนาวิกโยธินที่เป็นอัมพาตครึ่งหนึ่ง และได้ทำการผ่านร่างอวตารสูง 9 ฟุตโดยที่เขาจะสามารถท่องไปในโลกกว้างและผ่านไปในฐานะหนึ่งในชาวนาวี และสำหรับการสานต่อในภาคนี้ก็คือ หลังจากที่ครอบครัวของซัลลี่ “เจค” (แสดงโดย แซม เวิร์ธธิงตัน) พร้อมกับภรรยาของเขา  “เนย์ทีรี่” (แสดงโดย โซอี ซัลดานา) พวกเขาต้องเผชิญหน้ากับปัญหาใหญ่ ไม่ว่าจะเป็นต้องทำทุกอย่างเพื่อปกป้องลูกอั้นเป็นที่รักของพวกเขา สำหรับในภาคนี้ทั้งสองต้อง ต่อสู้เอาชีวิตรอด และโศกนาฏกรรมที่พวกเขาต้องพบเจอมาดูกันว่าจะสนุกมากแค่ไหน 

X
X
X