ดูหนัง ATM เอทีเอ็ม เออรัก เออเร่อ (2012) เต็มเรื่อง

ดูหนัง ATM เอทีเอ็ม เออรัก เออเร่อ (2012) เต็มเรื่อง
ชื่อหนัง : ดูหนัง ATM เอทีเอ็ม เออรัก เออเร่อ (2012) เต็มเรื่อง
ประเภท :
วันที่เข้าฉาย :
กำกับโดย :
นักแสดงนำ :
ดูหนัง ATM เอทีเอ็ม เออรัก เออเร่อ

ดูหนัง ATM เอทีเอ็ม เออรัก เออเร่อ (2012)

ดูหนัง ATM เอทีเอ็ม เออรัก เออเร่อ (2012)  เรื่องย่อ:ATM เอทีเอ็ม เออรัก เออเร่อ (2012) จะมาเล่าถึงเรื่องราวความเป็นมาของ ธนาคารแห่งที่เป็นของสัญชาติญี่ปุ่น คือธนาคารเจเอ็นบีซี ที่ได้เข้ามาเปิดสาขาอยู่ในประเทศไทย โดยกฎเหล็กของสัญชาติญี่ปุ่นนั้น ห้ามพนักงานในธนาคารเป็นแฟนกันโดยเด็ดขาด เพราะว่าประเทศญี่ปุ่นมีผลการตรวจสอบว่าคู่รักที่ทำงานอยู่ที่เดียวกันมีแนวว่าจะร่วมมือกันในการทุจริตมากกว่า มาเปิดอยู่ที่ประเทศไทย ภายใต้กฎเหล็กที่

แน่นหนาก็ไม่สามารถหนีพ้นความสามารถของพนักงานในธนาคารนี้ได้ เพราะว่ายังมีพนักงานกลุ่มหนึ่งที่คบหากันอย่างลับๆ แต่ก็อย่างว่าความลับไม่มีในโลก ความลับถูกเปิดเผยขึ้นมาและมีหลักฐานที่สามารถมัดตัวอย่างแน่นหนา ทำให้หัวหน้าแผนกเอทีเอ็มอย่าง " จิ๊บ " ต้องเรียกพนักงานคู่รักมาสอบสวน และรับบทลงโทษอย่างส่าสมก็คือต้องมีใครคนหนึ่งถูกไล่ออก แต่ในตอนที่เขากำลังตัดสินใจนั้นทำให้เขารู้สึกลำบากใจอึดอัดใจเป็นอย่างมาก เพราะว่าตัวของหัวหน้า

เองก็แอบทำผิดกฎ เพราะตอนนี้ " จิ๊บ " เองก็ได้แอบคบกันกับ "เสือ" พนักงานหนุ่มในแผนก นานนับ 3 ปีเลยทีเดียว ใช้ชีวิตแบบหลบๆซ่อนๆโดยไม่มีใครสงสัย แต่ว่าทางฝั่งของ " จิ๊บ " กลัวว่าสักวันจะโดนจับได้เลยบอกเลิก "เสือ" ไปเพื่อจะยุติปัญหาแต่ว่ทางของ "เสือ" เองกับชิงขอ" จิ๊บ "แต่งงานเพราะคิดว่านี้อาจคือทางออกที่ดี พร้อมกับจัดเตรียมพิธีอย่างเพียบพร้อม แต่ทั้งสองก็เกิดปัญหาขึ้นเพราะว่าต่างคนต่างไม่ยอมที่จะลาออก " จิ๊บ " ให้เหตุผลว่าเขานี้ตำแหน่งค่อน

ข้างสูงกว่า"เสือ" แต่ทางด้าน"เสือ" ก็ไม่ยอมลาออกเหมือนกันเลยตอบกับไปว่า ไม่ได้อยากให้ผู้หญิงมาหาเลี้ยงตนเองเหมือนกัน ทั้งสองต่างทะเลาะกันไปมาอยู่นาน เพราะว่าหาข้อสรุปไม่ได้ว่าใครต้องลาออก และทั้งคู่ก็ไม่มีใครยอมใคร จนกระทั่งวันหนึ่งโปรแกรมที่ได้ลงใหม่นั้นเกิดความผิดพลาด เพราะว่าอยู่ดีๆตู้เอทีเอ็มก็จ่ายเงินออกเป็นสองเท่า ทำให้ทาธนาคารต้องสูญเสียเงินไปฟรีๆเป็นจำนวนมาก และ" จิ๊บ "ได้รับคำสั่งจากหัวหน้าฝ่ายให้ไปตามหาผู้ใช้บริการที่

กดเงินไปกลับคืนมาให้ได้ โดยจะมีผู้ที่ติดตาม" จิ๊บ " ไปนั้นก็คือ "โหย่ว" เขาเป็นพนักงานฝึกงานและเป็นลูกชายของหัวหน้าฝ่าย แต่ในด้านของ"เสือ" เองก็เกิดอาการหวงแฟนสาวไม่อยากให้ไปไหนกับผู้ชายคนอื่น และเขาคิดว่าการที่จะไปตามหาคนที่กดเงินไปมันไม่ใช่เรื่องง่ายเขาเลยอาสาที่จะทำงานนี้เอ่ง และมันก็เหมาะเจาะกันพอดี " จิ๊บ " เลยบอกกับเสือว่าถ้าใครสามารถนำเงินกลับมาได้ก่อน นั้นคือผู้ชนะและอีกฝ่ายที่แพ้ก็ต้องยอมลาออกไป และงานนี้ก็คือจุดเริ่มต้นจากคู่รักกลายเป็นคู่แข่ง ดูหนังใหม่ออนไลน์ฟรี รวมหนังใหม่มาแรง หนังชนโรง 2021 ดูหนังไทย ดูหนังบนมือถือ ...ต้อง https://cinemas1.com/