ดูหนัง Athena (2022) อเธน่า HD เต็มเรื่อง พากย์ไทย

ดูหนัง Athena (2022) อเธน่า HD เต็มเรื่อง พากย์ไทย
ชื่อหนัง : ดูหนัง Athena (2022) อเธน่า HD เต็มเรื่อง พากย์ไทย
ประเภท : โศกนาฏกรรมฝรั่งเศส
วันที่เข้าฉาย : 23 กันยายน2022
กำกับโดย : Romain Gavras
นักแสดงนำ : Dali Benssalah Sami Slimane Anthony Bajon Ouassini Embarek อเล็กซิส มาเนติ

 Athena (2022)  มาแล้วสำหรับภาพยนตร์เรื่องใหม่ล่าสุดของ Netflix ที่จะเผยแพร่ในวันที่ 23 กันยายนนี้อย่าง Athena(2022) เป็นภาพยนตร์ของอเมริกันที่ได้พูดถึงเรื่องราวเกี่ยวกับโศกนาฏกรรมฝรั่งเศส ที่กำกับโดย"Romain Gavras" พร้อมกับนักแสดงนำอย่าง  Dali Benssalah , Sami Slimane, Anthony Bajon , Ouassini Embarek และ Alexis Manentiพร้อมกับคนอื่นๆอีกมากมาย สำหรับภาพยนตร์เรื่องนี้เป็นภาพยนตร์อีกเรื่องหนึ่งที่น่าตื่นเต้น

ดูหนัง Athena พากย์ไทย

เพราะเป็นภาพยนตร์เรื่องหนึ่งที่น่าสนใจและผู้คนจับตามอง โดยหลังจากที่เราได้ดูตัวอย่างนั้น ดูเหมือนว่าจะเกี่ยวกับสงคราม ละครครอบครัว โศกนาฏกรรมกรีก ที่เกี่ยวกับพี่น้องทั้งสามคนที่กำลังเกิดการขัดแย้ง บอกเลยว่าเป็นภาพยนตร์ที่น่าสนใจ พร้อมมาในรูปแบบของพากย์ไทย ให้คุณได้เจาะลึกไปพร้อมๆกันกับพวกเขาใน  Athena (2022) อเธน่า เรื่องราวจะเป็นอย่างไร ก่อนที่จะเข้าไปรับชมอ่านเรื่องย่อได้ที่ด้านล่างก่อนเลย

Athena (2022)

เรื่องย่อ Athena (2022) อเธน่า

โดยเนื้อเรื่องอย่างเป็นทางการของ Athena (2022)เป็นเรื่องราวของเกี่ยวกับทหารหนุ่มที่ชื่อว่า "อับเดล" (รับบทโดย ดาลี เบนซาลาห์) จากตัวอย่างนั้นเห็นเขายืนอยู่ต่อหน้าฝูงชนที่รวมตัวกันนอกสถานีตำรวจแต่ระหว่างนั้นทางตำรวจได้ประกาศการเสียชีวิตของ "อิดีร์" น้องชายของเขาที่วัยเพียงแค่ 13 ปี โดยการทำงานที่ผิดพลาดของเจ้าหน้าที่ตำรวจ จากนั้นทางตำรวจทำหน้าตาแบบซื่อๆพร้อมกับบอกว่า น้องชายของเขาเป็นผู้กระทำความผิด จากนั้นก็ได้มองมาที่ใบหน้าของชายหนุ่ม "อับเดล" มีน้องชายอีกคนหนึ่งที่ชื่อ

  "Karim" (รับบทโดย Sami Slimane) เป็นคนที่ขี้ซนและเขาทำการจุดไฟค็อกเทลโมโลตอฟแล้วโยนไปที่ประตู แต่ทว่าทำให้ปีศาจก็ปะทุขึ้น ฝูงชนเริ่มหลบหนี จากนั้นปีศาจได้วิ่งเข้าไปสู่สถานีตำรวจ ที่มีเด็กๆหลายสิบคน ได้เสียชีวิตไปต่อหน้าต่อตาของ "อับเดล" ชายหนุ่มจะทำอย่างไรต่อไป ต้องติดตามเรื่องราวชีวิตของเขาต่อได้ใน  Athena (2022)