ดูซีรี่ย์ออนไลน์

กดปุ่มเพื่อดูหนัง

ดูซีรี่ย์ Arthdal Chronicles : The Sword of Aramoon (2023) ซับไทย EP.1-12

ดูซีรี่ย์ Arthdal Chronicles : The Sword of Aramoon (2023) ซับไทย EP.1-12
ชื่อหนัง : ดูซีรี่ย์ Arthdal Chronicles : The Sword of Aramoon (2023) ซับไทย EP.1-12
ประเภท : แอคชั่น ดราม่า แฟนตาซี ประวัติศาสตร์
วันที่เข้าฉาย : 9 กันยายน 2023
กำกับโดย : คิมกวังซิก
นักแสดงนำ : จางดงกอน,อีจุนกิ,ชินเซกยอง,คิมอ๊กบิน,ชินจูฮวัน,พัคแฮจุน,กีโดฮุน,อีโฮชุล,จองซอกยง

 Arthdal Chronicles : The Sword of Aramoon (2023) สัมผัสกับซีรี่ย์ฟอร์มยักษ์จากฝั่งเกาหลี “Arthdal Chronicles : The Sword of Aramoon” แนวแฟนตาซีดราม่าผสานเรื่องการเมืองของเกาหลีในยุคโบราณเอาไว้ให้พอมีประเด็นน่าสนใจ “Arthdal Chronicles : The Sword of Aramoon” ถือเป็นซีรี่ย์ภาคต่อที่แฟน ๆ รอคอยกันเยอะมาก

ด้วยการขนทัพนักแสดงชั้นนำของเกาหลีมาไว้ในเรื่องนี้แบบคับคั่งไม่ว่าจะเป็น “จางดงกอน” ในบทบาทชายผู้เงียบขรึม “อีจุนกิ” นักรบที่โตขึ้นและได้ปกครองเมือง รวมถึง “ชินเซคยอง” สาวสวยที่เป็นตัวดำเนินเรื่องหลักไม่แพ้คนอื่น งาน CG และกราฟิกไม่ต้องพูดถึงความล้ำหน้าที่อย่าพลาดเป็นอันขาด 

ดูซีรี่ย์ Arthdal Chronicles

เรื่องย่อ  Arthdal Chronicles : The Sword of Aramoon (2023)

เป็นเรื่องราวของการกำเนิดดินแดนอารยธรรมและรัฐชาติเมื่อครั้งโบราณ มีการบอกเล่าสืบต่อกันมาว่านี่คือเมืองหลวงของอาณาจักรโกโชซอน ซึ่งซีซั่น 2 ที่มีให้รับชมกันในปี 2023 นี้ จะพูดถึงสิ่งที่เกิดขึ้นหลังจากภาคแรกในอีก 8 ปีต่อมาถึงความเป็นไปและ เรื่องที่ไม่มีใครคาดคิด“ทากน” บุตรแห่งซานุง ซึ่งเป็นหัวหน้าชนเผ่าแซนยอก มีนิสัยเงียบ ๆ

ดูซีรี่ย์ Arthdal Chronicles

และเก็บทุกสิ่งอย่างเอาไว้ที่ตนเองเหลือเพียงแค่รอวันที่ระเบิดลูกนี้จะถูกจุดขึ้น ขณะที่ “ซายา” เขามีความเป็นผู้ใหญ่และดูโตขึ้นอย่างชัดเจนพร้อมการได้ปกครองดินแดนฝั่งตะวันออก ทางด้าน “ทันยา” สาวสวยผู้ทำหน้าที่สืบทอดเผ่าวาฮันซึ่งได้กลายเป็นเสาหลักสำคัญของทุกอำนาจทั้ง 3 ด้านใน “อาธดัล” การเริ่มต้นเรื่องราวครั้งใหม่จะมีเส้นทางและจุดจบอย่างไร แฟน ๆ ต้องติดตามรับชมกันเลย 

กดปุ่มเพื่อดูหนัง
X
X
X