ดูหนัง แผนปล้นยุโรปเดือด พากย์ไทย HD Army Of Thieves

ดูหนัง แผนปล้นยุโรปเดือด พากย์ไทย HD Army Of Thieves
ชื่อหนัง : ดูหนัง แผนปล้นยุโรปเดือด พากย์ไทย HD Army Of Thieves
ประเภท : Action, Crime, Horror
วันที่เข้าฉาย : 21 May 2021 (USA)
กำกับโดย : Zack Snyder
นักแสดงนำ : Dave Bautista, Ella Purnell, Ana de la Reguera
ดูหนัง แผนปล้นยุโรปเดือด Army Of Thieves

ดูหนัง แผนปล้นยุโรปเดือด พากย์ไทย ใครที่ชื่นชอบภาพยนตร์เกี่ยวกับการปล้นแต่ก็ปนความฮาเอาไว้อยู่บ้าง หนึ่งในนั้นที่อยากแนะนำให้รู้จักขั้นสุดคงเป็นเรื่องไหนไปไม่ได้นอกจาก “Army Of Thieves แผนปล้นยุโรปเดือด” ที่บอกเลยว่าไม่ธรรมดาอย่างแน่นอน แต่กระนั้นใครบางคนอาจจะคุ้นหูกับชื่อเรียกอยู่บ้างแน่นอนว่าเรื่องนี้ถือเป็นภาคต้นก่อนกำเนิด Army of the Dead แผนปล้นซอมบี้เดือดนั่นเองว่าแต่เรื่องราวจะเป็นอย่างไรบ้าง ต้องไปติดตามกันแล้ว  เรื่องย่อสุดป่วงของภาพยนตร์ “Army Of Thieves แผนปล้นยุโรปเดือด

ดูหนัง Army Of Thieves

ใครที่ชื่นชอบภาพยนตร์เกี่ยวกับการปล้นแต่ก็ปนความฮาเอาไว้อยู่บ้าง หนึ่งในนั้นที่อยากแนะนำให้รู้จักขั้นสุดคงเป็นเรื่องไหนไปไม่ได้นอกจาก “Army Of Thieves แผนปล้นยุโรปเดือด” ที่บอกเลยว่าไม่ธรรมดาอย่างแน่นอน แต่กระนั้นใครบางคนอาจจะคุ้นหูกับชื่อเรียกอยู่บ้างแน่นอนว่าเรื่องนี้ถือเป็นภาคต้นก่อนกำเนิด Army of the Dead แผนปล้นซอมบี้เดือดนั่นเอง ว่าแต่เรื่องราวจะเป็นอย่างไรบ้าง ต้องไปติดตามรับชมกันแล้วในเว็บดูหนังออนไลน์ เรื่องย่อสุดป่วงของภาพยนตร์ “Army Of Thieves แผนปล้นยุโรปเดือด”

ดูหนัง Army Of Thieves

อธิบายเลยกว่าภาพยนตร์เรื่อง Army Of Thieves แผนปล้นยุโรปเดือดนี้เป็นผลงานการกำกับของ “Zack Snyder” ที่มีผลงานการกำกับมานับไม่ถ้วน และแต่ละเรื่องก็ค่อนข้างได้รับความนิยมล้นหลามมาก โดยเรื่องนี้จะเน้นความแอคชั่นต่อสู้ บู้ระห่ำ แต่ก็แฝงอาชญากรรมและความสยองขวัญที่น่าสนใจ สามารถรับชมพร้อมกันผ่านแพลตฟอร์ม NETFLEX ได้สบายมาก มีซับไทยถูกลิขสิทธิ์ไปอีก

ซึ่งเรื่องย่อที่น่าติดตามแต่ก็สุดป่วงไม่น้อยของภาพยนตร์เรื่อง Army Of Thieves แผนปล้นยุโรปเดือดก็คือหนุ่มพนักงานธนาคารที่มีเชื่อว่า “ดีเทอร์” ที่ทำงานอยู่ในธนาคารเมืองเล็ก ๆ เกิดการถลำตัวเข้าไปสู่โลกแห่งการผจญภัยครั้งใหญ่ หลังจากที่มีหญิงปริศนาคนหนึ่งได้ชักชวนให้เขาผู้นี้เข้าไปร่วมทีมที่เกี่ยวข้อง กับอาชญากรตำรวจสากลที่มีหลายคนต้องการเข้าร่วมทีม เพื่อให้เข้าช่วยหาทางหล้นตู้นิรภัยทั่วทวีปที่ค่อนข้างมีชื่อเสียงแห่งความแน่นหนาเกินกว่าใครจะเจาะเข้าไปได้ โดยเรื่องราวสุดป่วงของเขาจะสิ้นสุดลงอย่างไร ใครใคร่อยากรู้ก็จำต้องไปร่วมติดตามกันดูได้เลย

ดูหนัง Army Of Thieves

Army of the Dead แผนปล้นซอมบี้เดือดทำไว้ดีแค่ไหน?อย่างที่เราบอกไปตอนต้นแล้วว่า Army Of Thieves แผนปล้นยุโรปเดือดเป็นภาคเริ่มต้นของภาพยนตร์ Army Of Thieves แผนปล้นซอมบี้เดือด แต่มาฉายทีหลังเหมือนเป็นการทำให้คนดูย้อนรำลึกตัวละคร ซึ่งถามว่าเรื่องแผนปล้อนซอมบี้ทำไว้ดีแค่ไหน ก็ต้องบอกว่าทำไว้ดีจริง ๆ

ซึ่งเรื่องราวเกิดขึ้นเมื่อทหารได้ขนซอมบี้มา แต่คนขนเองก็ไม่รู้ว่าคืออะไร เมื่อรถเกิดปัญหาอุบัติเหตุได้รับความเสียหาย จึงรีบโทรบอกคนสั่ง แต่กระนั้นคนสั่งก็กลับบอกว่าให้รีบหนีออกมาเลย อย่าไปสนใจ ทหารไม่รู้ว่ามันคือเรื่องอะไร จู่ ๆ ซอมบี้ก็เดินออกมาจากตู้คอนเทนเนอร์และกระโดดกัดทหารตายเกลื่อน ก่อนที่ทหารเองก็จะกลายเป็นซอมบี้ไปด้วย ทั้งหมดได้พากันไปที่เมืองลาสเวกัส กัดเหยื่อทุกคนอย่างสาสม ทำให้ทุกคนกลายเป็นซอมบี้ไปหมด จนทางการต้องหาตู้คอนเทนเนอร์มาล้อม อย่างไรแล้วเจ้าบ่อนคาสิโนกลับต้องการเงินจำนวนมากที่เก็บไว้ในเซฟ

จึงได้จ้างแก๊งโหด ก็คือตัวละครหลักดำเนินเรื่องนี่เอง มีการรวบรวมคนจนเดินทางไปยังเทืองแห่งนี้ แต่มันไม่ได้ง่ายอย่างที่คิด เพราะแค่คนกันเองก็จะลอบฆ่ากันอยู่แล้ว แถมซอมบี้ในเมืองก็เก่งมาก มีการพัฒนารู้เรื่องมากขึ้น มีจ่าฝูง ใช้อาวุธได้ ควบคุมสัตว์ได้ ซึ่งเรื่องราวค่อนข้างบู้ดุเดือดมาก จะจบอย่างไรก็ต้องไปติดตาม แน่นอนว่าเรื่องนี้สังพันธ์กับเรื่อง Army Of Thieves แผนปล้นยุโรปเดือดที่เรากำลังพูดถึง เพราะถ้าไม่มีกลุ่มคนเหล่านี้แต่เรกก็ไม่มีเรื่องแผนปล้นซอมบี้เดือดขึ้นได้ เพราะแต่ละตัวละครก็เริ่มต้นมาจากเรื่องนี้ทั้งสิ้น

ดูหนัง Army Of Thieves

จุดเด่น – จุดด้อยของ Army of the Dead แผนปล้นยุโรปเดือด

1. จุดเด่นที่น่าสนใจของ Army of the Dead แผนปล้นยุโรปเดือด

กลับมากันที่ภาพยนตร์เรื่องนี้กันต่อ ซึ่งต้องบอกว่า Army of the Dead แผนปล้นยุโปรเดือดนี้มีจุดเด่นที่น่าสนใจ นั่นคือการเล่าเรื่องที่สมเหตุสมผลมากขึ้น มีการใช้ฉากที่สวยงาม การแอคชั่นเหมือนจริงมาก ตัวละครเข้าถึงบทบาทได้เป็นอย่างดี ทำให้เรารู้สึกว่านี่คือคนคนนั้นจริง ๆ จุดเด่นขั้นสุดที่ไม่พูดถึงไม่ได้ก็คงเป็นเรื่องฉากบู้ต่าง ๆ ที่ทำออกมาเหมือนจริงมาก ทั้งกราฟฟิคตัดต่อที่ให้ความรู้สึกร่วมอย่างบอกไม่ถูก หรือการใช้อาวุธ การใช้กำลังต่าง ๆ เข้าถึงตัวละครอย่างแท้จริง

2. จุดด้อยของ Army of the Dead แผนปล้นยุโรปเดือด

อย่างไรแล้วเรื่องนี้ก็มีจุดด้อยที่ต้องรู้อยู่พอสมควร ก็คือการดำเนินเรื่องที่ความยืด ช้าเกินไป ทำให้บางฉากดูแล้วขัดตา อยากเร่งให้ผ่านไปไว ๆ ใจจะขาด บางฉากก็มีความไม่สมเหตุสมผลอยู่บ้างทำให้รู้สึกขัดหูขัดตา ไม่สมูธรื่นไหล บางช่วงการตัดต่อสับสนไปหน่อย ทำให้ดูไปแล้วเกิดความสงสัย จุดคลี่คลายยังทำได้ไม่สุดพอ สีของภาพยนตร์ดูเกินจริง บางฉากฉูดฉาดเกินไป บางฉากก็ซีดขนาดความลงตัว

มาถึงตรงนี้แล้วก็ต้องบอกว่าภาพยนตร์ฝรั่งแนวบู้ระห่ำ แต่ก็มีดราม่าความสัมพันธ์พ่อลูกอยู่บ้างอย่าง Army of the Dead แผนปล้นยุโรปเดือดเป็นภาพยนตร์ที่น่าสนใจมากเลยทีเดียว ซึ่งหากใครรู้สึกอยากดูขั้นมาแล้วก็ขอแนะนำให้เข้าแพลตฟอร์มออนไลน์รับรองว่าไม่ทำให้ผิดหวัง ระบบลื่นไหล ไม่มีสุกดุด จอดำแต่อย่างใด ไหน ๆ ก็เคยดูภาคต่อ Army of the Dead แผนปล้นซอมบี้เดือดกันมาแล้ว จะไม่ดูเรื่องนี้เห็นทีคงจะไม่ได้เลยจริง ๆ

และสำหรับใครที่ต้องการดูภาคก่อนหน้านี้ท่านสามารถรับชมได้ที่นี้ : ดูหนัง ARMY OF THE DEAD แผนปล้นซอมบี้เดือด พากย์ไทย HD