ดูซีรี่ย์ออนไลน์

ดูหนัง Armageddon (1998) อาร์มาเก็ดดอน วันโลกาวินาศ (เต็มเรื่อง)

ดูหนัง Armageddon (1998) อาร์มาเก็ดดอน วันโลกาวินาศ (เต็มเรื่อง)
ชื่อหนัง : ดูหนัง Armageddon (1998) อาร์มาเก็ดดอน วันโลกาวินาศ (เต็มเรื่อง)
ประเภท :
วันที่เข้าฉาย :
กำกับโดย :
นักแสดงนำ :
ดูหนัง Armageddon (1998)

ดูหนัง Armageddon (1998) อาร์มาเก็ดดอน วันโลกาวินาศ

ดูหนัง Armageddon (1998) อาร์มาเก็ดดอน วันโลกาวินาศ   เป็นเรื่องราวของ "แฮร์รี่ สแตมเปอร์ " (นำแสดงโดย บรูซ วิลลิส) เขาเป็นนักขุดเจาะน้ำมันกลางทะเล และเขาไม่ค่อยถูกชะตากับ "เอ.เจ." (นำแสดงโดย เบน แอฟเฟล็ค) เขาเป็นชายหนุ่มลูกทีมของ "แฮร์รี่ สแตมเปอร์ " ที่มีฝีมือดี เหตุที่เขาไม่ชอบ

"เอ.เจ." นั้นเป้นเพราะว่า"เอ.เจ."มีนิสัยกวนตีนและอีกอย่างได้มาชอบคอกันกับลูกสาว เพียงคนเดียวของเขาเธอนั้นมีชื่อว่า "เกรซ" (นำแสดง ลิฟ ไทเลอร์) เพราะเหตุนี้จึงทำให้ความรักของทั้งค่อนข้างหมางเมินกัน แต่ว่าทีมขุดเจาะน้ำมันของ "แฮร์รี่ สแตมเปอร์ " ก็เป็นทีมที่เก่งที่สุดในอั้นดับหนึ่งโลกเลยทีเดียว

อยู่มาวันหนึ่งอยู่ดีๆมหานคร นิวยอร์ก ก็โดนอุกบาตไฟขนาดใหญ่ และที่ในฮงกงก็เกิดเหตุการณ์ คลื่นยักษ์จากอุกาบาด ทำให้ "แดน ทรูแมน" (นำแสดงโดย บิลลี่ บ๊อบ ธอร์นตัน) ผู้อำนวยการองค์การนาซาพบว่า โลกมนุษย์มีเวลาเหลือแค่เพียง 18 วันเท่านั้น เพราะว่ามีดาวหางนาดใหญ่เท่ารัฐเท็กซัสที่กำลัง

พุ่งตรงลงมา และมีเพียงวิธีเดียวที่จะสามารถกอบกู้โลกได้ ก็คือต้องนำระเบิดนิวเคลียร์ขนาดใหญ่ไปฝั่งไว้ที่จุดกลางของดาวหาง และอีกอย่างคนที่จะสามารถทำการกอบกู้โลกได้ ก็มีแค่เพียงผู้ที่เชี่ยวชาญในการขุดเจาะเท่านั้น ผู้อำนวยการองค์การนาซาอย่าง "แดน ทรูแมน" จึงจำเป็นที่ต้องเลือกทีมของ

"แฮร์รี่ สแตมเปอร์ " และคนทั้งโลกจึงฝากความหวังไว้ที่ทีมของ"แฮร์รี่ สแตมเปอร์ " เพราะว่าทีมของเขาฝีมือดีมากและไม่มีพื้นที่ใดที่พวกเขาขุดเจาะไม่ได้ และทีมของพวกเขามีเวลาแค่เพียง 12 วันเท่านั้น เพื่อทำการฝึกหลักสูตรนักบินอวกาส เพื่อที่จะขึ้นไปทำภารกิจอั้นใหญ่หลวงและอันตรายเพื่อคนทั้งโลก ดูหนังออนไลน์ HD พากย์ไทย เต็มเรื่อง มาสเตอร์ ดูหนังออนไลน์ ภาพยนตร์แอ็คชั่นได้ที่ cinemas1.com

 

X
X
X