ดูซีรี่ย์ออนไลน์

กดปุ่มเพื่อดูหนัง
EP 1

ดูหนัง Aquaman (2018) อควาแมนเจ้าสมุทร เต็มเรื่อง HD

ดูหนัง Aquaman (2018) อควาแมนเจ้าสมุทร เต็มเรื่อง HD
ชื่อหนัง : ดูหนัง Aquaman (2018) อควาแมนเจ้าสมุทร เต็มเรื่อง HD
ประเภท :
วันที่เข้าฉาย :
กำกับโดย :
นักแสดงนำ :
ดูหนัง Aquaman

ดูหนัง Aquaman (2018) อควาแมนเจ้าสมุทร

ดูหนัง Aquaman (2018) อควาแมนเจ้าสมุทร เรื่องย่อ : Aquaman (2018) อควาแมนเจ้าสมุทร  เป็นเรื่องราวของ "อาเธอร์ เคอร์รี่ " เขาเป็นชายผู้ที่มีสายเลือดผสมระหว่างชาวแอตแลนติกและมนุษย์ เมื่อชะตาชีวิตได้กำหนดมาแล้วเขาไม่สามารถฝ่าฝืนได้ และชะตาชีวิตจำนำพาให้เขาไปพบกลับ "เมรา"

เธอเป็นคู่หมั้นของน้องชายต่างพ่อของ "อาเธอร์ เคอร์รี่ "  เขามีชื่อว่า "คิงออร์ม"และเป้าหมายของ "คิงออร์ม" เขามีแนวทางที่จะลำลายโลกมนุษย์บนพื้นดิน และเป็นเช่นนั้นทำให้ "อาเธอร์ เคอร์รี่ "และ  "เมรา"  เขาทั้งสองยังมีความเป็นมนุษย์อยู่ครึ่งหนึ่ง พวกเขาเลยร่วมมือกันเพื่อที่จะหาหลาวสามง่าม ที่มี

อยู่ตั้งแต่ในตำนานและหยุดยั้ง  "คิงออร์ม" เพื่อคุ้มครองพื้นโลกมนุษย์ก่อนที่ทุกอย่างจะสายเกินแก้แต่แน่นอนว่าหนทางก้าวสู่การเป็นใหญ่ไม่เคยโรยด้วยกลีบกุหลาบ  "อาเธอร์ เคอร์รี่ "ต้องเผชิญหน้ากันกับน้องชายต่างมารดาอย่าง "คิงออร์ม" เพราะว่าตอนนี้ "คิงออร์ม" คือผู้ที่ปกครองคาบสมุทรคนปัจจุบัน

และยังต้องรับมือกับบททดสอบที่จะพิสูจน์ว่าสามารถครอบครองอาวุธตรีศูลในตำนานที่สืบทอดมาจากราชาคนก่อนและกลายเป็น ราชาแห่ง 7 คาบสมุทรอย่างแท้จริงตามประเพณีดั้งเดิมของชาวแอตแลนติกดูหนัง HD ซับไทย Subthai พากย์ไทย ดูหนังเอเชีย หนังแอคชั่น แฟนตาซี ดูหนังใหม่ชนโรง หนังสงคราม ...

กดปุ่มเพื่อดูหนัง
EP 1
X
X
X