ดูซีรี่ย์ออนไลน์

ดูหนัง Apex (2021) ล่าคนอึดพลิกจักรวาล พากย์ไทย

ดูหนัง Apex (2021) ล่าคนอึดพลิกจักรวาล พากย์ไทย
ชื่อหนัง : ดูหนัง Apex (2021) ล่าคนอึดพลิกจักรวาล พากย์ไทย
ประเภท : แอคชั่น / ไซไฟ / ทริลเลอร์
วันที่เข้าฉาย : 12 พฤศจิกายน 2021
กำกับโดย : เอ็ดเวิร์ด จอห์น เดรก
นักแสดงนำ : นีล แมคโดเนา บรูซ วิลลิส
ดูหนัง Apex

ดูหนัง Apex (2021) เอเปค

ดูหนัง Apex (2021) เอเปค เรื่องย่อ : Apex (2021) เอเปค เป็นเรื่องราวของ "โธมัส มาโลน" (รับบทโดย บรูซ วิลลิส) เกมส์รายการที่วางแผนมาอย่างดีเพื่อดึงนายตำรวจฝีมือดีอย่าง"โธมัส มาโลน" เขาเคยเป็น

อดีตตำรวจแต่ตอนนี้ได้รับโทษอย่างร้ายแรงในคดีอาชญากรรม โดยที่ "โธมัส มาโลน" ไม่ได้เป็นคนก่อเหตุแต่ใด และเขาได้ได้มีการท้าดวลว่าถ้าเขาอยากมีโอกาสได้รับอิสรภาพ เขาต้องสามารถเอาชีวิตรอด

จากเกมหนึ่งที่มีชื่อว่าเกม "เอเพ็กซ์" ที่แสนอันตรายโดยมีชีวิตเป็นเดิมพัน เป็นเกมที่มีนักล่าหกคนจ่ายเพื่อความสุขในการตามล่ามนุษย์อีกคนหนึ่งบนเกาะห่างไกล แต่เมื่อพวกเขามาถึงก็ได้พบว่านรกนั้นแตก

ดูหนัง Apex

สลายลงแล้ว "โธมัส มาโลน" ได้เริ่มวางแผนที่จะวางกับดักและเล่นเกมวัดใจ เพื่อที่จะนำสถานะการณ์กับคืนมาเป็นปกติและต้องต่อสู้เพื่อเอาชีวิตรอดให้ได้เพื่อจะมีชีวิตที่ดีและอนาคตของเขา และเกมส์นี้ก็ไม่ใช่เรื่อง

ง่ายที่ "โธมัส มาโลน" จะสามารถเอาชนะได้เพราะว่าเกมส์แข่งขันครั้งนี้ มีเหล่านักฆ่าฝีมือฉกาจหลายคนที่ไม่มีใครธรรมดาเลยทีเดียว ไม่ว่าจะเป็นฆาตกรโรคจิต ฝีมือของเขาไม่ธรรมดาเขามีความคิดที่อัจฉริยะ และ

เป็นนักฆ่ามืออาชีพสุดๆ และเหล่าพวกนักฆ่าทั้งหมดก็จะออกมาร้วมตัวกันเพื่อคัดเลือกคนที่จะได้เข้าร่วมเกมส์เดิมพัน ที่มีชีวิตและอิสรภาพเป็นเดิมพันดูหนังออนไลน์ฟรี netflix พากย์ไทย เต็มเรื่อง ไม่มีโฆษณา หนังใหม่ 2021 

 

X
X
X