ดูหนังออนไลน์ สิงร่างกระชากวิญญาณ Antlers (2021) พากย์ไทย

ดูหนังออนไลน์ สิงร่างกระชากวิญญาณ Antlers (2021) พากย์ไทย
ชื่อหนัง : ดูหนังออนไลน์ สิงร่างกระชากวิญญาณ Antlers (2021) พากย์ไทย
ประเภท : ภาพยนตร์สยองขวัญ
วันที่เข้าฉาย : 29 ตุลาคม 2564
กำกับโดย : สก็อตต์ คูเปอร์
นักแสดงนำ : Keri Russell เจสซี่ เพลมอนส์ Jeremy T. Thomas เกรแฮม กรีน สก็อตต์ เฮซ Rory Cochrane Amy Madigan
ดูหนังออนไลน์ สิงร่างกระชากวิญญาณ

ดูหนังออนไลน์ สิงร่างกระชากวิญญาณ Antlers (2021)

ดูหนังออนไลน์ สิงร่างกระชากวิญญาณ Antlers (2021) เป็นแนวหนังสยองขวัญเรื่องล่าสุดของผู้กำกับอย่าง (สก็อต คูเปอร์ ) ที่ได้กำกับหนังมาแล้วหลายเรื่องและหนังเรื่องนี้ยังได้หยิบเอาเรื่องสั้นจาก AQuiet Boy ของแอนโตสกา ได้เอามาเปลี่ยนแปลงเป็นแนวของภาพยนตร์ เรื่องราวของหนังได้เล่าถึงการเลี้ยงอสูรกายไว้ในบ้าน ซึ่งผู้เลี้ยงนั้นได้แอบซ่อนเอาไว้ในบ้านของตนเอง แต่ไม่ใช่เพียงแค่นั้นอสูรกายตนนี้ยังต้องออกล่าผู้คนเพื่อเป็นอาหารในแต่ละมื้อ

ดูหนังออนไลน์ สิงร่างกระชากวิญญาณ

เรื่องย่อ : สิงร่างกระชากวิญญาณ Antlers (2021)

เป็นเรื่องราวของชายหนุ่มนักเรียนคนหนึ่งที่ได้สร้างเรื่องราวที่สุดเหนือธรรมชาติเอาไว้ และมาพร้อมความสยองลึกลับอย่างซ่อนเงื่อนใน Antlers สิงร่างกระชากวิญญาณ (2021) เด็กนักเรียนคนนี้เขาได้เลี้ยงอสูร

กายไว้ในบ้านของตนเอง และสร้างความวุ่นวายให้กับคนอื่นเป็นอย่างมากเพราะว่าอสูรกายตนนี้ ได้ออกล่าผู้คนเพื่อเป็นอาหาร ที่เมืองแห่งหนึ่งซึ่งเป็นเมืองเล็กๆแถวตอนกลางของโอเรกอน และทางฝั่งของ "แฟรงค์

วีเวอร์" เขาได้ทำการเปิดห้องปฏิบัติการลับห้องหนึ่ง ที่เหมืองร้างแห่งหนึ่งเพื่อที่จะทำการปรุงยาแต่ว่าขณะที่ "ไอเดน " เขาเป็นลูกชายคนเล็กของ "แฟรงค์ วีเวอร์" ได้รออยู่ในรถบรรทุกที่นอกเหมือง และ

จากนั้น"แฟรงค์ วีเวอร์" และทีมงานของเขาได้ถูกสัตว์ประหลาดที่ไม่สามารถมองด้วยตาเปล่าได้นั้นเข้าโจมตีและทำร้าย เมื่อเขาได้ยินเสียงแปลกๆ "ไอเดน " ก็เลยแอบไปดูพบว่า "เอเดน " ก็ถูกสัตว์ประหลาดเข้า

โจมตีเช่นกัน ดังนั้นผู้เป็นพ่ออย่าง "แฟรงค์ วีเวอร์" ต้องรีบพาลูกชายหนีเอาตัวรอดกับสิ่งที่มองไม่เห็นและพวกเขาก็รีบกลับบ้านทันที และหลังจากที่พวกเขาโดนทำร้ายมาทำให้อาการของทั้งสองแย่ลงทุกที

"แฟรงค์ วีเวอร์"เขาได้ตั้งห้องที่ถูกล็อกเอาไว้แล้วบอกกับลูกชายคนโตอย่าง "ลูคัส" ว่าไม่ว่าจะเกิดอะไรขึ้นห้ามเปิดประตูและขังพวกเขาไว้ข้างใน ดูหนังออนไลน์ HD พากย์ไทย ซับไทย เต็มเรื่อง