ดูซีรี่ย์ออนไลน์

ดูหนัง มนุษย์มดมหากาฬ Ant Man (2015) เต็มเรื่อง

ดูหนัง มนุษย์มดมหากาฬ Ant Man (2015) เต็มเรื่อง
ชื่อหนัง : ดูหนัง มนุษย์มดมหากาฬ Ant Man (2015) เต็มเรื่อง
ประเภท :
วันที่เข้าฉาย :
กำกับโดย :
นักแสดงนำ :
ดูหนัง มนุษย์มดมหากาฬ

ดูหนัง มนุษย์มดมหากาฬ Ant Man

ดูหนัง มนุษย์มดมหากาฬ Ant Man  เรื่องย่อ:มนุษย์มดมหากาฬ Ant Man ใครที่หลงไหลในการ์ตูนอะนิเมชั่นไซไฟ แนวซูปเปอร์ฮีโร่ ที่ดัดแปลงจากหนังสือการ์ตูนของมาร์เวล สตูดิโอ อย่าง มนุษย์มดมหากาฬ Ant Man บอกเลยว่าคุณสามารถรับชมเป็นภาพยนตร์ได้แล้วผ่านออนไลน์กับ มนุษย์มดมหากาฬ Ant Man (2015) สนุก ตื่นเต้น ไม่แพ้ในการ์ตูนเลยทีเดียว แถมยังได้ผู้กำกับสุดเปรี้ยวอย่าง Peyton Reed และนักแสดงยอดฝีมือ อย่าง Paul Rudd, Evangeline Lilly, Judy Greer, Hayley Atwell ฯลฯ โดยมีเรื่องย่อบอกเล่าถึงอดีตอาชญากรและนักโทษ อย่าง “สก็อต แลงก์”

ที่ได้มาพบเจอกับนักวิทยาศาสตร์แสนจะอัจฉริยะ “ดร.แฮงก์ พิม” โดยเข้ามาทำให้ชีวิตของเขาเปลี่ยนแปลงไป กลายเป็นวีรบุรุษคนที่คอยช่วยเหลือในฐานะซูเปอร์ฮีโร่ แต่กว่าที่เขาจะยอมก็ทำเอา “ดร.แฮงก์” เหนื่อยอยู่เหมือนกัน เพราะต้องเกี้ยกล่อมอยู่นาน เนื่องจากเขามีครอบครัวที่อบอุ่น และความต้องการไม่ใช่แค่ปกป้องผู้คน แต่คือการเป็นฮีโร่ในสายตาลูกสาวสุดน่ารักเพียงคนเดียวของเขา แน่นอนว่า “ดร.แฮงก์” เก่งเอาการ และได้ค้นพบอนุภาคพีมที่เปลี่ยนสิ่งของให้ได้ตามต้องการ จึงทำให้ “สก็อต แลงก์” ย่อส่วนเท่ามด พร้อมกับเพิ่มพละกำลังให้ตัวเองได้ไปด้วย

แต่กระนั้นเขาต้องรับมือกับภารกิจปกป้องโลกจากแผนการชั่วร้ายที่มีแผนชั่วหวังทำลายโลกให้สิ้นซาก เขาต้องต่อสู้เอาชนะ เพื่อกอบกู้โลก และเพื่อลูกสาวคนเดียวที่เขารักมาก ซึ่งเรื่องราวท้ายที่สุดแล้วจะจบลงอย่างไร “สก็อต แลงก์” จะสามารถจัดการวายร้ายได้หรือไม่ ลูกสาวจะยังคงรักในตัวพ่อผู้เป็นฮีโร่อยู่ใช่ไหม ต้องติดตามพร้อม ๆ กัน ดูคนเดียว หรือดูเป็นครอบครัวไม่มีผิดหวังเลยจริง ๆ

X
X
X