ดูหนัง Ant-Man and the Wasp Quantumania (2023) แอนท์‑แมน และ เดอะ วอสพ์ ตะลุยมิติควอนตัม HD พากย์ไทย

ดูหนัง Ant-Man and the Wasp Quantumania (2023) แอนท์‑แมน และ เดอะ วอสพ์ ตะลุยมิติควอนตัม HD พากย์ไทย
ชื่อหนัง : ดูหนัง Ant-Man and the Wasp Quantumania (2023) แอนท์‑แมน และ เดอะ วอสพ์ ตะลุยมิติควอนตัม HD พากย์ไทย
ประเภท : ซูเปอร์ฮีโร่ แอ็คชั่น ไซไฟ
วันที่เข้าฉาย : 15 กุมภาพันธ์ 2566
กำกับโดย : เพย์ตัน รีด
นักแสดงนำ : พอล รัด อีแวนเจไลน์ ลิลลี ไมเคิล เพ็นยา ไมเคิล ดักลาส มิเชลล์ ไฟฟ์เฟอร์ แคทริน นิวตัน จอนาทัน เมเจอส์

เรื่องย่อ Ant-Man and the Wasp Quantumania (2023) 

สิ้นสุดการรอคอยของภาพยนตร์ฟอร์มยักษ์ที่โด่งดังทั่วโลกอย่าง Ant-Man and the Wasp Quantumania (แอนท์‑แมน และ เดอะ วอสพ์ ตะลุยมิติควอนตัม) สำหรับการกลับมาครั้งนี้ของพวกเขาในเฟสที่ 5 จะนำเรื่องราวที่สำคัญของเฟสที่ 4 มาเสนอให้เราได้รับชมกันอย่างเข้มข้น โดยการดำเนินเรื่องของเฟสที่ 5 นี้จะเล่าถึงเรื่องราวของคู่หูซูเปอร์ฮีโร่อย่าง “สก็อตต์ แลง” (แสดงโดย พอล รัดด์) และ “โฮป แวน ไดน์” (แสดงโดย อีแวนเจลีน ลิลลี่) พวกเขาจะกลับเข้าสู่การผจญภัยครั้งใหม่อีกครั้งในฐานะ “แอนท์-แมน และ เดอะ วอสพ์” การผขญภัยครั้งนี้ทำให้พวกเขาต้องตกอยู่ในอันตราย คือต้องร่วมมือกับพ่อแม่ของ

ดูหนัง Ant-Man and the Wasp Quantumania

“โฮป แฮงค์ พิม” (แสดงโดย ไมเคิล ดักลาส) และ “เจเน็ต แวน ไดน์” (แสดงโดย มิเชลล์ ไฟฟ์เฟอร์) พร้อมกับลูกสาวของ “สก็อตต์ แคสซี่ แลง” (แสดงโดย แคทริน นิวตัน) ครั้งนี้พวกเขาจะต้องรวมตัวกันอีกครั้ง เพื่อเข้าไปสำรวจมิติควอนตัม และต้องบอกเลยว่าการกลับมาของพวกเขาในครั้งนี้ รับรองเลยว่าสนุกเข้มข้นมากกว่าเดิม พวกเขาต้องพบเจอกับเรื่องราวใหม่ๆที่จะพร้อมให้เขาออกผจญภัยไปด้วยกัน  ร่วมหัวจมท้ายไปในการผจญภัยที่จะผลักดันพวกเขาไปจนเหนือขีดจำกัดที่คิดว่าจะทำได้ เป็นผลงานการกำกับของ “เพย์ตัน รีด” นอกจากนี้แล้วยังมี “โจนาธาน เมเจอร์ส” มาร่วมแสดงเป็น “แคง เดวิด” พร้อมกับนักแสดงนำคนอื่นๆอีกมากมาย อ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ด้านล่าง 

แอนท์‑แมน และ เดอะ วอสพ์ ตะลุยมิติควอนตัม HD

Ant-Man and the Wasp Quantumania (2023) แอนท์‑แมน และ เดอะ วอสพ์ ตะลุยมิติควอนตัม

ล่าสุดนี้ทางจักรวาลภาพยนตร์ของ Marvel Studios หรือที่เรารู้จักกันดีคือ MCU ที่ตอนนี้ก็ได้เดินทางมาถึงเฟสที่ 5 ในมหากาพย์มัลติเวิร์ส เป็นที่เรียบร้อยแล้วหลังจากที่แฟนๆได้รับชมเฟส 4 ที่จบไปเมื่อปี 2019 สำหรับคนดูหลายๆคนแล้วก็ทำเอาผิดหวังเล็กน้อย  ภาพรวมก็ออกมาดูหงอย ๆ ภาพรวมของธีมมัลติเวิร์ส และจุดขายคือการเซอร์ไพรส์หรืออีเวนต์ใหญ่ ๆที่ค่อนข้างน่าประทับใจแถมยังนำเอาฉากที่สนุกๆในเฟส 4 เกือบทั้งหมด นำมาเป็นฉากสวยๆและน่าตื่นเต้นให้กับ เฟสที่ 5 รวมๆแล้วถือว่าแค่เห็นตัวอย่างก็ทำเอาแฟนๆตื่นเต้นกันมากแล้ว

Ant-Man and the Wasp Quantumania (2023) แอนท์‑แมน และ เดอะ วอสพ์ ตะลุยมิติควอนตัม

และที่สำคัญเท่าที่ดูตัวอย่างก็ต้องบอกเลยว่าทำออกมาได้ดีกว่าที่ผ่านมา จนแทบจะนึกหาโมเมนต์ประทับใจ Hype ขั้นรุนแรงในเฟส 4 ไม่ค่อยออกจริง ๆ แต่สำหรับ Ant-Man and the Wasp Quantumania (แอนท์‑แมน และ เดอะ วอสพ์ ตะลุยมิติควอนตัม) เรียกได้ว่าเป็นแนวมาเป็นหนังรอมคอมแนวครอบครัว ที่มีการ ผสมหนังจารกรรมที่มีกลิ่นอายเฮฮา แถมได้ยกระดับตัวละครหลักเข้าไปเดี่ยวซูเปอร์ฮีโรเจ้าอื่น ๆ เรียกได้ว่าทำออกมาได้ดีอย่างน่าประทับใจบอกเลยว่า Ant-Man and the Wasp Quantumania (แอนท์‑แมน และ เดอะ วอสพ์ ตะลุยมิติควอนตัม) สนุกเข้มข้นลุ้นจนนั่งไม่ติดเก้าอี้แน่นอน