ดูหนัง Anne The Film (2022) แอน เดอะ ฟิล์ม พากย์ไทย เต็มเรื่อง

ดูหนัง Anne The Film (2022) แอน เดอะ ฟิล์ม พากย์ไทย เต็มเรื่อง
ชื่อหนัง : ดูหนัง Anne The Film (2022) แอน เดอะ ฟิล์ม พากย์ไทย เต็มเรื่อง
ประเภท : ดราม่าโร แมนติก
วันที่เข้าฉาย : 11 กุมภาพันธ์ 2565
กำกับโดย : วาเลอรี บิสเชอรูซ์
นักแสดงนำ : Hanna van Vliet , Thorn Roos de Vries , Jade Olieberg
Anne The Film

ดูหนัง Anne The Film (2022) แอน เดอะ ฟิล์ม

“Anne+: The Film แอนน์+” เมื่อต้องถูกกดดันจากงานเขียนนิยาย เธอจึงเลือกที่จะใช้ชีวิตให้สุดมันส์หาทางออกของเรื่องนิยายที่เขียน ซึ่งนี่เป็นภาพยนตร์สัญชาติอเมริกันที่น่าสนใจไม่น้อย ระหว่างชีวิตรักและงานเขียนที่ซึ่งวันนี้เราจะมาแนะนำเรื่องย่อ สิ่งที่ต้องรู้เมื่อตัดสินใจอยากดูมีอะไรบ้าง เชื่อว่าจะช่วยให้คุณเข้าใจก่อนไปรับชมกันจริง ๆ บนแพลตฟอร์ม NETFLIX วันที่ 11 ก.พ. 2565 ที่กำลังจะถึงนี้ได้เลย

เรื่องย่อที่น่าสนใจของภาพยนตร์ Anne The Film (2022) แอน เดอะ ฟิล์ม

สำหรับภาพยนตร์เรื่อง “Anne+: The Film แอนน์+” เป็นเรื่องราวของสาวที่ชื่อ “เควียร์” อายุประมาณ 20 ต้น ๆ ที่อาศัยอยู่ในอัมสเตอร์ดัม โดยมีแฟนสาวที่ต้องทำงานต่างเมืองมอนทรีออล ชีวิตคู่ที่ดูเหมือนจะราบรื่นไม่ได้มีปัญหาอะไร และเธอทั้ง 2 ก็ต่างเข้าใจกันและกัน และพร้อมบอกกันว่าถ้าใครคิดจะคบคนอื่นที่ดีกว่า เป็นสุขกว่าได้เลยไม่มีปัญหา ซึ่งนั่นก็ไม่ได้เป็นความผิดแปลกอะไร “เควียร์” ใช้ชีวิตเป็นปกติหลังจากที่แฟนสาวของเธอกลับเมืองไปแล้ว มีไปปาร์ตี้กับเพื่อนบ้าง โดยระหว่างที่ปาร์ตี้บาร์โฮสนั้นเกิดไปปิ๊งรักกับสาวทอมอีกคนที่ก็ดูรักกันหวานชื่น 

แต่ที่เป็นเรื่องเป็นราวเข้ามาทำให้ชีวิตของ “เควียร์” ต้องเปลี่ยนไปไม่ใช่เพื่อนสาวคนรักคนนี้แต่เป็นอาชีพงานเขียนนิยายของเธอ ที่ทำเท่าไหร่ก็ไม่เสร็จเสียที โดนหัวหน้าบก. ถามถึงฉากจบที่มีอะไรมากกว่านั้นทุกที จนในที่สุดเธอต้องตัดสินใจออกไปค้นหาสิ่งที่ต้องการบางอย่างในชีวิตด้วยตนเอง เพราะเราความรู้สึกประสบการณ์ทั้งหมดมาเขียนฉากจบของเรื่องให้โดนใจบก. ทว่าการออกไปใช้ชีวิตของเธอจะเป็นอย่างไรบ้าง ท้ายที่สุดแล้วจะได้ประสบการณ์พร้อมนำมาเขียนเรื่องราวนิยายได้จริงหรือไม่ ต้องติดตามห้ามพลาดเลยเชียว

แอน เดอะ ฟิล์ม

สิ่งที่จะได้รับเมื่อรับชมภาพยนตร์เรื่อง Anne The Film (2022) แอน เดอะ ฟิล์ม

  • ภาพยนตร์เรื่อง “Anne+: The Film แอนน์+” ได้ผู้กำกับที่แสดงฝีมือสุดยอดกับภาพยนตร์มาหลายเรื่องแล้วอย่าง “ฟาเลอรี บิสส์เซอรูซ์” ที่บอกเลยว่าผลงานชิ้นนี้ก็ไม่ธรรมดาอีกเช่นกัน ใส่ใจทุกรายละเอียด พร้อมให้ทุกคนได้รับชมกันอย่างตราตรึงใจ
  • ภาพยนตร์เรื่อง “Anne+: The Film แอนน์+” เป็นแนวดัตช์ ดราม่า ลึกซึ้งใกล้ชิด สะเทือนอารมณ์ และเป็นแนว LGBTQ ที่เป็นเรื่องของความรักระหว่างหญิง และหญิง รวมถึงเกย์ที่มีสอดแทรกเข้ามาบ้าง
  • ภาพยนตร์เรื่อง “Anne+: The Film แอนน์+” มีการดำเนินเรื่องที่รวดเร็ว ราบรื่น ทำให้ผู้ชมเข้าใจในทุก ๆ การแสดงเป็นอย่างดี มีบ้างที่บางฉากอาจจะรู้สึกช้า หน่วง แต่ก็เป็นนิดเดียวไม่ได้มีตลอดเรื่อง
  • ภาพยนตร์เรื่อง “Anne+: The Film แอนน์+” บทภาพยนตร์ที่กระจายให้นักแสดงทั่วถึง ดึงเอาความโดดเด่นของการใช้ชีวิต จิตวิญญาณของชาว LGBTQ ออกมาได้ดี นำโดยฟาเลอรี บิสส์เซอรูซ์ ผู้กำกับของเรา และอีก 2 คน  คือ เมาด์ วีเมเยอร์ และฮานนา ฟาน ฟลีต
  • ภาพยนตร์เรื่อง “Anne+: The Film แอนน์+” จัดอยู่ในระดับความเหมาะสมที่ 18+ มีเรื่องภาพอนาจาร เรื่องเพศ การใช้ภาษาที่ไม่เหมาะสมเข้ามาเกี่ยวข้อง จึงเหมาะสมกับผู้ที่มีอายุมากกว่า 18 ปีขึ้นไปเท่านั้น
แอน เดอะ ฟิล์ม
  • นักแสดงแต่ละคนรวบโกยเอาฝีมือการแสดงที่สะสมมาสู่สาธารณชนให้ได้รู้ลึกมากขึ้น ถ่ายทอดความรู้สึกตัวละครออกมาได้ดี พาให้เราเข้าใจความรู้สึก คล้ายตามตัวละคร เสมือนเป็นเพื่อนตัวละครคนหนึ่งเลยเชียว ทั้งนี้ ได้นักแสดงมากความสามารถทั้ง ฌูมาน ฟาตทาล, ฮานนา ฟาน ฟลีต, ยาเดอ โอลีแบร์ก, เอลีเนอ ฟาน คิลส์, ธอร์น เดอ ฟรีส, เยสเซ เมนซาห์, ไอลา เซคิน ซาติชน์, ฮับ เคลาสตรา, เอมี ฟาน เดอร์ เวียร์เดน, อันเนอร์ – คริส ซูลทิง
  • ภาพยนตร์เรื่อง Anne+: The Film แอนน์+ สามารถรับชมแบบพากษ์เสียงภาษาไทยได้ หรือใครอยากได้อรรถรสมากกว่าเดิมด้วยเสียงชัด ๆ ภาษาเดิมของตัวละคร ก็สามารถเปลี่ยนไปเป็นภาษาดั้งเดิมแล้วอ่านซับภาษาไทยแทนได้

เรื่องราวสุดเข้มข้นที่ห้ามพลาดโดยเฉพาะใครที่อินกับการเขียนนิยาย การค้นหาตัวเอง รวมถึงอยากเข้าใจชาว LGBTQ ให้มากกว่าขึ้น ภาพยนตร์เรื่อง “Anne+: The Film แอนน์+” เป็นอีกเรื่องที่มีความน่าสนใจ และช่วยเปิดโลกใบใหม่ของคุณได้อย่างเต็มประสิทธิภาพ มีทั้งบทบาทตัวละคร นักแสดงที่ใส่อารมณ์ในแต่ละตัวละคร รวมถึงองค์ประกอบฉากต่าง ๆ ที่สื่อได้ดี จึงไม่อาจปฏิเสธเปิดรับชมกัน ทั้งนี้ ย้ำอีกครั้งว่าคุณสามารถรับชมได้วันที่ 11 ก.พ. 2565 เป็นต้นไป