ดูหนัง Anna (2019) แอนนา สวยสะบัดสังหาร พากย์ไทย เต็มเรื่อง

ดูหนัง Anna (2019) แอนนา สวยสะบัดสังหาร พากย์ไทย เต็มเรื่อง
ชื่อหนัง : ดูหนัง Anna (2019) แอนนา สวยสะบัดสังหาร พากย์ไทย เต็มเรื่อง
ประเภท : แอคชั่น/กระตุก
วันที่เข้าฉาย : 10 กรกฎาคม 2562
กำกับโดย : ลุก แบซง
นักแสดงนำ : Sasha Luss ลุค อีแวนส์ คิลเลียน เมอร์ฟี่ เฮเลน เมียร์เรน
Anna

ดูหนัง Anna (2019) แอนนา สวยสะบัดสังหาร เรื่องย่อ:Anna (2019) แอนนา สวยสะบัดสังหาร เรื่องราวเริ่มต้นขึ้นเมื่อปี 1990 มีหญิงสาวที่มีชื่อว่า "แอนนา " เธอคนนี้เป็นสาวชาวรัสเชีย ที่มีใบหน้าสะสวยและ

"แอนนา " เป็นคนที่โชคร้าย เพราะเธอตกเป็นเหยื่อ ของการทารุณกรรทในครอบครัว หลังจากที่เธอเจอแบบนี้มา เธอทำทุกทางเพื่อที่จะหาทางออกจากชีวิต ที่เธอเป็นอยู่ให้ได้ชีวิตของเธอกำลังจะเปลี่ยนไป

เมื่อ "แอนนา " ไม่ยินยอมมข้อเสนอทาง "อเล็กซ์" คือเจ้าหน้าที่เคจีบี "อเล็กซ์" ได้ยื่นข้อเสนอให้เธอว่า เธอต้องฝึกฝนการต่อสู้เป็นเวลา 1 ปี และหลังจากนั้นต้องทำงานให้กับเขา นั้นก็คือการเป็นนักฆ่าเคจีบี เธอ

ก็ได้ยินยอมที่จะทำข้อเสนอนั้น หลังจากนั้นผ่านไป 5 ปี "แอนนา "อยู่ในการดูแลของ "อเล็กซ์ " และหลังจากนั้นเธอจึงต้องขอความเป็นอิสระ และอยากใช้ชีวิตของเธอ ในแบบที่เธอต้องการ หลังจากนั้น หัวหน้า

KGBอย่าง "Vassiliev" ไม่พอใจกับข้อตกลงนี้ ดังนั้นเขาจะเป็นทำตามที่เธอขอ และทางเดียวที่เธอจะได้เป็นอิสระนั้นก็คือความตาย ภารกิจครั้งสุดท้ายของเธอ คือการแต่งตัวเป็นนางแบบ ที่ได้รับการว่าจ้างจาก

แอนนา สวยสะบัดสังหาร

คนๆหนึ่งให้ไปทำงานที่ปารีส และเธอก็ทำการสังหารได้สำเร็จ หลังจากที่เสร็จงานนั้น เพื่อไม่ให้เธอตกเป็นผู้ต้องสงสัย เธอจึงหลีกเลี่ยงตัวเอง ด้วยการไปมี SEX ที่แสนหวานกับเพื่อนสาวอย่าง "Maude"

และเธอก็ได้รับความดูแลจาก "อเล็กซ์" หลังจากนั้น "แอนนา " ถูกตำรวจจับได้และเธอก็รู้ว่า "อเล็กซ์" จงใจให้เป็นแบบนั้น เธอจึงตัดสินใจเป็นสายลับให้กับตำรวจ โดยทำงานกับคู่หูอยู่ในการดูแลของ

"มิลเลอร์" หลังจากนั้นไม่นานเธอได้ถูกสังให้สังหาร "Vassiliev" และนั้นก็คือคำสั่งของ"มิลเลอร์" เพราะเธอคิดว่าถ้าไม่มี "Vassiliev" การงานของเขาระหว่าง CIA และ KGB จะเป็นไปตามที่ต้องการได้ง่ายขึ้น

หลังจากนั้น "แอนนา " ก็ได้ฆ่า "Vassiliev" เพื่อที่เธอจะได้ออกจากองค์กร KGB หลังจากนั้นทั้งสอง "มิลเลอร์"และ"แอนนา " ได้แอบแลกเปลี่ยนข้อมูลทั้งสองฝ่ายให้กันและกัน เพื่อที่จะได้บรรเทาโทษของทั้ง

สองฝ่าย หลังจากนั้นก็มีคนแกะรอยตามเธอ ทำให้คนในองค์กรรู้และคิดจะสังหารเธอ และเธอก็ต่อสู้อย่างสุดชีวิตโดยการแกล้งตาย และรีบหลบหนี และเรื่องราวจะเป็นอย่างไรนั้น ก็ต้องติดตามชมกันต่อในเรื่องได้เลยคับ...