ดูหนัง Animal World เจิ้งไค ฮีโร่เกรียนกู้โลก (2018)

ดูหนัง Animal World เจิ้งไค ฮีโร่เกรียนกู้โลก (2018)
ชื่อหนัง : ดูหนัง Animal World เจิ้งไค ฮีโร่เกรียนกู้โลก (2018)
ประเภท :
วันที่เข้าฉาย :
กำกับโดย :
นักแสดงนำ :
ดูหนัง Animal World

ดูหนัง Animal World เจิ้งไค ฮีโร่เกรียนกู้โลก (2018)

ดูหนัง Animal World เจิ้งไค ฮีโร่เกรียนกู้โลก (2018) เรื่องย่อ : Animal World เจิ้งไค ฮีโร่เกรียนกู้โลก (2018) โดยเนื้อเรื่องจะกล่าวถึงสถานการณ์แห่งหนึ่งที่เกิดขึ้นในใจกลางมหาสมุทร และสิ่งที่มีอำนาจที่สุดก็คือ "เงิน" เป็นสิ่งเดียวที่ทุกคนใช้เป็นแรงขับเคลื่อนให้กับสถานที่แห่งนี้ และทุกคนในสถานที่แห่ง

นี้ก็สามารถยอมตาย เพื่อเงินได้เพื่อสิ่งที่มีค่าสิ่งเดียวก็คือ "เงิน" แต่ดันมีชายหนุ่มผู้โชคร้ายอย่าง "ชาง" (รับบทโดย หลี่อี้เฟิง) ที่เขานั้นต้องแบกรับหนี้สินก้อนใหญ่จำนวนมหาศาล โดยที่เขาไม่ได้ใช้เงินสักบาทเดียว และในตอนนี้แม่ของเขากำลังป่วยอย่างหนักแทบจะไม่ได้สติ และวิธีเดียวที่ "ชาง" จะมีเงินรักษาแม่

นั้นก็คือต้องเข้าร่วมเล่นเกมสุดระทึกที่ต้องใช้ชีวิตของผู้เล่นเป็นเดิมพันในอนิมอล เวิลด์  เกมนี้ถูกจัดขึ้นโดยผู้มีอิทธิพลในด้านมืดอย่าง " แอนเดอร์สัน"  (รับบทโดย ไมเคิล ดักลาส) ที่จัดขึ้นในสถานที่แห่งนี้ ศีลธรรมความดีงามจะเป็นแค่สิ่งฉุดรั้ง และผู้ชนะในเกมนี้้จะต้องปลดปล่อยสัญชาติแห่งสัตว์ป่าเท่านั้น ถึง

สามารถเป็นผู้ชะและไดรับเงินก้อนนั้นไป เขาต้องเผชิญกับอะไรบ้างเลวร้ายแค่ไหนต้องไปติดตามชมกัน ดูหนัง HD ซับไทย Subthai พากย์ไทย ดูหนังเอเชีย หนังแอคชั่น แฟนตาซี ดูหนังใหม่ชนโรง หนังสงคราม ...