ดูซีรี่ย์ออนไลน์

กดปุ่มเพื่อดูหนัง
EP 1
EP 2
EP 3
EP 4
EP 5
EP 6
EP 7
EP 8
EP 9
EP 10
EP 11
EP 12

ดูซีรี่ย์ Andor (2022) อันดอร์ EP.1-12 จบ พากย์ไทย

ดูซีรี่ย์ Andor (2022) อันดอร์ EP.1-12 จบ พากย์ไทย
ชื่อหนัง : ดูซีรี่ย์ Andor (2022) อันดอร์ EP.1-12 จบ พากย์ไทย
ประเภท : แอคชั่น - ผจญภัย นิยายวิทยาศาสตร์ สายลับระทึกขวัญ
วันที่เข้าฉาย : 21 กันยายน 2565
กำกับโดย : โทนี กิลรอย
นักแสดงนำ : ดิเอโก้ ลูน่า อันโตนิโอ วิญาญ Kyle Soller Adria Arjona จอปลิน สิบสอง James McArdle Rupert Vansittart Stellan Skarsgård ฟิโอน่า ชอว์ อเล็กซ์ เฟิร์นส Gary Beadle Genevieve O'Reilly เดนิส กอฟ

Andor (2022) เอนดอร์ สตาร์วอร์ จุดกำเนิดของเหล่ากบฏ  มาแล้วสำหรับใครที่เป็นแฟนคลับของเหล่าจักรวาล Star Wars วันนี้พวกเขาได้เปิดตัวซีรี่ย์ใหม่เป็นที่เรียบร้อยอย่าง “Andor” ที่พึ่งเข้าฉายไปแล้วสามตอนเมื่อวันที่ 21 สิงหาคม 2565 ที่ผ่านมานี้ สำหรับซีรี่ย์ Andor จะเป็นภาคต่อของ Rogue One: A Star Wars Story ที่ได้เล่าเรื่องราวในเหตุการณ์ของช่วงท้าย โดยการดำเนินเรื่องจะเป็นเรื่องราวของเหล่าพวกกบฏที่จะลุกขึ้นมาต่อต้านกับฝ่ายจักรวรรดิอีกครั้ง บอกเลยว่าแฟนๆของจักรวาล Star Wars ไม่ควรพลาดแถมยังมีให้ดูถึง 12 ตอนอีกด้วย 

ดูซีรี่ย์ Andor

ซีรี่ย์ Andor พึ่งถ่ายทำเสร็จไปเมื่อเดือนสิงหาคมปี 2021 บอกเลยว่าเป็นซีรี่ย์ฟอร์มกลางอีกเรื่องหนึ่ง ที่ใช้เวลาถ่ายทำไม่นานเท่าไหร่ ถ้าหากใครที่อยากรับชมทั้ง12ตอน ต้องขอแนะนำว่าเว็บไซต์ของเรา อัพเดทใหม่ทุกวัน และทางเว็บไซต์ชื่อดังอย่าง Disney+ และสำหรับซีรี่ย์ “Andor”

จะเป็นจุดกำเนิดตำนานฮีโร่และวีรบุรุษ สตาร์ วอร์ส “อันดอร์”  ที่แสดงนำโดย Genevieve O’Reilly, Stellan Skarsgard, Adria Arjona, Denise Gough และ Kyle Soller ถ้าใครที่ไม่ค่อยชอบซีรีย์แนว แอคชั่น - ผจญภัยนิยายวิทยาศาสตร์ สายลับระทึกขวัญ ต้องลองเข้าไปรับชมซีรี่ย์ “Andor” บอกเลยว่าไม่ทำให้คุณผิดหวังแน่นอน 

ดูซีรี่ย์ Andor (2022) พากย์ไทย

เรื่องย่อ Andor (2022) 

ซีรี่ย์เรื่องนี้จะเป็นจุดกำเนิดของฮีโร่และวีรบุรุษ Star Wars ที่มีนามว่า “อันดอร์” บอกเลยว่าซีรี่ย์เรื่องนี้ไม่ว่าจะเป็นเนื้อหาที่สุดเข้มข้นแล้ว งานสร้างยังดีอีกด้วย คุณจะไม่รู้ถ้าคุณยังไม่ได้เข้าไปดูในซีรี่ย์ Andor 2022 เป็นเรื่องราวของ “แคสเซียน แอนเดอร์” (รับบทโดย ดิเอโก ลูนา) เขานั้นเป็นสายลับของกองกำลังกบฎที่จะมาสร้างความสนุกเข้มข้นให้กับซีรี่ย์เรื่องนี้ เพราะเขาจะมารับบทเป็นตัวสำคัญเลยของเรื่อง โดยเนื้อเรื่องจะเป็นเรื่องราวที่เกิดขึ้นเมื่อ 5 ปี ก่อนจากต้นฉบับหนังเรื่อง  Rogue One: A Star Wars Story 

 อันดอร์ พากย์ไทย

โดยจะเล่าถึงการเดินทางของ “แคสเซียน แอนเดอร์” ที่จะพาคุณไปลุ้นกับความสามารถของเขา ที่เชื่อว่าตนเองนั้นสามารถสร้าง กาแลคซีให้ดีขึ้นได้ด้วยความคิดของเขาเอง และครั้งนี้พวกเขาจะพาคุณไปรวมตัวกันกับกบฎเพื่อที่จะต่อต้านกับเหล่าจักรวรรดิ โดยเรื่องนี้มีผู้คนจำนวนมากเข้ามาเกี่ยวข้อง ยุคนี้เต็มไปด้วยยุคที่เต็มไปด้วยความอันตราย ไม่ว่าจะเป็นในเรื่องของ การหลอกลวง และเล่ห์เหลี่ยม และเพราะเอกของเราอย่าง “แคสเซียน แอนเดอร์” จะต้องเผชิญเรื่องราวเหล่านี้ไปให้ได้ 

กดปุ่มเพื่อดูหนัง
EP 1
EP 2
EP 3
EP 4
EP 5
EP 6
EP 7
EP 8
EP 9
EP 10
EP 11
EP 12
X
X
X