กดปุ่มเพื่อดูหนัง

ดูซีรี่ย์ ฉาวซ่อนเงื่อน (2022) Anatomy of a Scandal ซับไทย Netflix

ดูซีรี่ย์ ฉาวซ่อนเงื่อน (2022) Anatomy of a Scandal ซับไทย Netflix
ชื่อหนัง : ดูซีรี่ย์ ฉาวซ่อนเงื่อน (2022) Anatomy of a Scandal ซับไทย Netflix
ประเภท : กวีนิพนธ์ ละคร
วันที่เข้าฉาย : 15 เมษายน 2565
กำกับโดย : เอส. เจ. คลาร์กสัน
นักแสดงนำ : เซียนน่า มิลเลอร์ Michelle Dockery รูเพิร์ต เฟรนด์ นาโอมิ สกอตต์
ฉาวซ่อนเงื่อน

ดูซีรี่ย์ ฉาวซ่อนเงื่อน (2022) Anatomy of a Scandal ซับไทย Netflix สำหรับซีรี่ย์เรื่องนี้ เป็นซีรี่ย์ของกวีนิพนธ์อังกฤษ ประเภทดราม่า เขย่าขวัญ จิตวิทยาระทึกขวัญ พัฒนาโดย “David E. Kelley”  และ “Melissa James Gibson” ที่มีทั้งหมดเพียงแค่ 6 ตอนจบ เป็นซีรี่ย์อย่างเป็นทางการของ Netflix ซึ่งจะเข้าฉายภายในวันที่ 15 เมษายน พ.ศ. 2565 ซีรี่ย์เรื่องนี้ได้สร้างขึ้นมาจาก นวนิยายชื่อเดียวกันโดย “Sarah Vaughan” เรื่องราวจะเป็นอย่างไรนั้น อ่านต่อในเรื่องย่อได้เลย

Anatomy of a Scandal

เรื่องย่อ “ฉาวซ่อนเงื่อน” Anatomy of a Scandal Netflix

สำหรับเรื่องย่อของ “ฉาวซ่อนเงื่อน” Anatomy of a Scandal นั้น จะพาคุณไปติดตามเรื่องที่เกิดขึ้นในศาลที่ประเทศอังกฤษ เป็นเรื่องราวของรัฐมนตรีรัฐสภาชื่อ “เจมส์” เขานั้นได้ถูกกล่าวหาว่า ก่อเหตุ

อาชญากรรมร้ายแรง จากนั้นภรรยาของ  “เจมส์” ที่มีชื่อว่า “โซฟี” เธอนั้นเป็นภรรยาที่แสนดี และเธอเชื่อมั่นในตัวสามีของเธอ ว่าเขาไม่มีทางทำแบบนั้นเป็นแน่ หลังจากที่เกิดเรื่องไม่ไนาน “โซฟี” พยายามที่จะช่วย

“เจมส์” พิสูจน์ว่าสามีของเธอไม่ได้ทำผิด แต่อย่างไรก็ตาม  ทนายความและอัยการ “เคท วูดครอฟต์” เชื่อมั่นในความผิดของเขาเท่ากัน เรื่องราวจะเป็นอย่างไรต่อนั้น ขอไม่รีวิวอะไรมากมาย ไปชมกันต่อในเรื่องได้

เลย เท่าที่ดูมาแล้วนั้น ซีรี่ย์เรื่องนี้จะจัดให้เป็นซีรี่ย์แนว อื้อฉาวส่วนตัวและการเมือง  เพราะว่าความจริงนั้นไม่อาจเปิดเผยได้และอยู่ระหว่างความยุติธรรมและอภิสิทธิ์ และใครที่สนใจในซีรี่ย์แนวนี้ ก็สามารถเข้าไปดูแบบเต็มๆได้ที่เว็บไซต์ของเรา ภายในวันที่ 15เมษายน 2565 

กดปุ่มเพื่อดูหนัง