ดูซีรี่ย์ออนไลน์

กดปุ่มเพื่อดูหนัง
EP 1
EP 2
EP 3
EP 4
EP 5
EP 6

ดูซีรี่ย์ คำแนะนำตามราศี สำหรับคนอกหัก ซีซั่น 2 พากย์ไทย (จบ)

ดูซีรี่ย์ คำแนะนำตามราศี สำหรับคนอกหัก ซีซั่น 2 พากย์ไทย (จบ)
ชื่อหนัง : ดูซีรี่ย์ คำแนะนำตามราศี สำหรับคนอกหัก ซีซั่น 2 พากย์ไทย (จบ)
ประเภท : ตลก,โรแมนติก
วันที่เข้าฉาย : 08/03/2022
กำกับโดย : บินดุ เด สตอปปานี
นักแสดงนำ : คลาวเดีย กุสมาโน,มิเคเล โรซีเอลโล,โลเรนโซ อาดอร์นี

ดูซีรี่ย์ คำแนะนำตามราศี สำหรับคนอกหัก ซีซั่น 2 an astrological guide for broken hearts season 2 เรื่องดวงกับความรัก เชื่อว่ามีคนจำนวนเคยลองนำไปหาความสัมพันธ์โดยเฉพาะใครที่อกหักมาซ้ำแล้วซ้ำเล่า บางทีซีรีย์เรื่องนี้อาจจะช่วยทำให้ความหวังเกิดขึ้นได้อีกครั้ง นั่นคือซีรีส์เรื่อง “คำแนะนำตามราศี สำหรับคนอกหัก ซีซั่น 2” ที่มีฉายผ่านทางเว็บไซต์ดูหนังออนไลน์บอกเลยว่าดูไปยิ้มไปแน่นอน

คำแนะนำตามราศี สำหรับคนอกหัก ซีซั่น 2

เรื่องย่อของซีรี่ย์ คำแนะนำตามราศี สำหรับคนอกหัก ซีซั่น 2 An Astrological Guide For Broken Hearts Season 2

เท้าความถึง “คำแนะนำตามราศี สำหรับคนอกหัก ซีซั่น 1” ตัวละครหลักคือ “อาลีเช” เป็นหญิงสาวที่โสดมาโดยตลอดจนบางทีก็แอบคิดว่านี่คือดวงอาภัพความรักแล้วหรือเปล่า ที่ผ่านมาเธอได้รู้จักชายหนุ่มคนหนึ่ง และในวันหนึ่งอยู่ในร้านอาหารหนุ่มคนนั้นได้ถามถึงแหวน นึกว่าจะมาขอตัวเองเสียอีก แต่สุดท้ายก็ไปขอผู้หญิงอีกคนยิ่งตอกย้ำความรักของเธอเข้าไปใหญ่]

ซึ่งวันนั้นเธอก็ดื่มเข้าไปจนมึนเมาเลย แทบขับรถกลับไม่ไหว ก่อนที่จะเจอชายอีกคนที่มาช่วยพาเธอกลับบ้าน ระหว่างทางเธอก็ได้เล่าถึงรายการใหม่ที่จะจัดทำขึ้น จนเช้าต่อมาก็มาประชุมงานหัวหน้าก็แนะนำให้รู้จักกับอีกคนซึ่งก็คือหนุ่มคนนั้น แน่นอนว่าเขาคนนั้นก็คือคนที่ช่วยพาเธอกลับบ้าน และได้เกิดรายการขึ้นมาจริง ๆ แต่สุดท้ายแล้วความรักของเธอก็ไม่สมหวังอีกเช่นเคย

โดยในซีซั่นที่ 2 นี้ก็เป็นเรื่องราวของ “อาลีเช” ผู้ช่วยฝ่ายผลิตเครือข่ายรายการทีวี ซึ่งก็ยังคงใช้ตัวช่วยอย่างกูรูโหราศาสตร์ที่จะมาช่วยหาความรักให้กับเธอต่อไป แต่กระนั้นก็ดูเหมือนกับว่าดวงดาวก็ยังเล่นตลก และต่อต้านการพบเจอความรักของเธออยู่ แต่สุดท้ายแล้วเรื่องราวจะจบลงอย่างไร อยากให้ทุก ๆ คนได้ติดตามกัน หรือถ้าใครยังไม่เคยดูซีซั่นแรกมาก่อน ก็ลองไปตามดูแล้วมาดูซีซั่นนี้ต่อ รับรองว่าคุณจะเอาใจช่วยเธอจนจบเลยเชียว

คำแนะนำตามราศี สำหรับคนอกหัก ซีซั่น 2 พากย์ไทย

สิ่งที่จะได้รับเมื่อดูซีรีย์เรื่อง คำแนะนำตามราศี สำหรับคนอกหัก ซีซั่น 2

  • เป็นภาพยนตร์ที่จัดอยู่ในโหมดแหวกแนว ฟีลกู๊ด โรแมนติก ซึ่งเป็นการจัดอยู่ในภาพยนตร์สัญชาติอิตาลี และค่อนข้างตลก คอมเมดี้มาก ๆ ใช้เวลาว่าง ๆ มาคลายเครียดไ
  • ได้ผู้กำกับที่มากความสามารถอย่าง บินดุ เด สตอปปานี และผู้เขียนบทเป็น Silvia Zucca ที่ผลงานแต่ละอย่างคุณภาพจัดเต็มมาก ๆ
  • นักแสดงซีรีส์ ก็ค่อนข้างมีฝีมือที่ไม่ธรรมดา แต่ละฉากทำให้เราอินอย่างมาก โดยแนะนำคร่าว ๆ ได้แก่ Michele Rosiello, Claudia Gusmano, Alberto Paradossi, Emanuela Grimalda, Giancarlo Ratti, Fausto Sciarappa ฯลฯ ซึ่งอยากให้ติดตามกันดูด้วยเนื้อเรื่อง กับการแสดงคือปังมาก ๆ
  • การดำเนินเรื่องของซีรีส์เรื่อง “คำแนะนำตามราศี สำหรับคนอกหัก ซีซั่น 2” นี้ค่อนข้างกระชับ ดูง่าย มีความสนุกสนาน ใครที่เครียด ๆ จากการทำงาน หรือจากสถานการณ์โควิด – 19 แนะนำว่าให้รีบเปิดรับชมกันเลย เชื่อว่าจะคล้ายชีวิตใครหลายคนแน่นอน
กดปุ่มเพื่อดูหนัง
EP 1
EP 2
EP 3
EP 4
EP 5
EP 6
X
X
X