ดูหนัง Amityville Uprising (2022) HD ซับไทย

ดูหนัง Amityville Uprising (2022) HD ซับไทย
ชื่อหนัง : ดูหนัง Amityville Uprising (2022) HD ซับไทย
ประเภท : นังซอมบี้ / หนังฝรั่ง / หนังสยองขวัญ / หนังแอคชั่น
วันที่เข้าฉาย : 2022
กำกับโดย : Thomas J. Churchill
นักแสดงนำ : Kole Benfield , Michael Cervantes , Mike Ferguson
Amityville Uprising

ดูหนัง Amityville Uprising (2022)

Amityville Uprising (2022) เรื่องย่อ: Amityville Uprising (2022) และการระเบิดของสารเคมี ที่เกิดระเบิดขึ้นบนฐานทัพทหาร Fort Johnson และหลังจากเหตุการณ์นั้น ทำให้เกิดเมฆฝนกรด ที่กำลังปกคุม

ไปทั่วเมือง Amityville รัฐนิวยอร์ก การเกิดฝนกรดต้องบอกเลยว่า มันสามารถละลลายผิวหนัง ของทุกคนที่โดนเข้าไป และใครที่โดนเข้าไปนั้นไม่ใช่แค่ผิวหนังละลายเพียงแค่นั้น แต่มันยังทำให้ผู้ที่โดนเข้าไป

กลายพันธ์เป็นซอมบี้ เรื่องราวเริ่มต้นขึ้นที่ "จีที" (รับบทโดย Thomas Dash) ได้นำหลักฐานชิ้นหนึ่งกลับมาที่ห้องแล๊ป เพื่อที่จะให้เจ้าหน้าที่ชันสูตรศพ และทาง "ดร. ไอรา" และผู้ช่วย "John" ของ "ดร. ไอรา"

ดูหนัง Amityville Uprising

มาที่สถานีตำรวจพวกเขาเขามาที่ห้องเก็บศพ และ "นางเฉิน"เขาเดินทางมาที่สถานีตำรวจ เพื่อที่จะมาจ่ายค่าปรับ จากนั้นก็มี "แซม คูเปอร์" เขานั้นได้มาแจ้งความเรื่องที่ "สตีฟ" น้องชายของเขานั้นได้หายตัวไป

อย่างลึกลับ ส่วน "จิมมี่" เขานั้นเป็นลูกชายของ "แดช" "จิมมี่" ถูกทิ้งมาตั้งแต่เด็กๆ เขาก็ได้เดินทางมาที่สถานีตำรวจเหมือนกัน เพื่อที่จะมาเยี่ยม "แดช" พ่อของเขาก็ตัดภาพมาที่ "นางเฉิน" เธอนั้นโกรธมากที่

ไม่มีใคร อยู่แผนกตอนรับกับเธอเลย เธอจึงได้ออกมาโวยวายข้างนอก เธอไม่รู้เลยว่าตอนกำลังเกิดฝนกรด ที่ปกคุมไปทั่วเมือง เธอโดนฝนกรดเข้าไป แล้วมันก็เริ่มละลายที่ผิดหนังของเธอ มันรู้สึกเจ็บปวดมากๆ และหลังจากนั้น "แดช"และ"โฮวี่" ก็เลยรีบพา "นางเฉิน" ไปหา"ดร. ไอรา" โดยทันที และเรื่องราวต่อไปจะเป็นอย่างไร ติดตามต่อได้ในเว็บไซต์ของเรา