กดปุ่มเพื่อดูหนัง

ดูซีรี่ย์ American Manhunt วินาศกรรมบอสตัน มาราธอน (2023) Netflix

ดูซีรี่ย์ American Manhunt วินาศกรรมบอสตัน มาราธอน (2023) Netflix
ชื่อหนัง : ดูซีรี่ย์ American Manhunt วินาศกรรมบอสตัน มาราธอน (2023) Netflix
ประเภท : ซีรีส์สารคดี 3 ตอน
วันที่เข้าฉาย : 12 เมษายน 2566
กำกับโดย : Floyd Russ
นักแสดงนำ :

 American Manhunt วินาศกรรมบอสตัน มาราธอน (2023) สำหรับซีรี่ย์เรื่องนี้ “American Manhunt: วินาศกรรมบอสตัน มาราธอน” เป็นซีรีส์สารคดี 3 ตอนที่มีชื่อเต็มๆว่า American Manhunt: The Boston Marathon Bombing จะบอกเล่าเรื่องราวของ 10 ปีที่ผ่านมาที่ได้เกิดการโจมตีของผู้ก่อการร้ายในประเทศ ซึ่งช่วงนั้นเป็นช่วงที่มีผู้คนมากมายเนื่องจากได้มีการแข่งขันบอสตันมาราธอน เหตุการณ์นั้นทำให้ผู้คนทั่งประเทศต่างก็สั่นสะเทือนแต่ยังโชคดีที่มีผู้เสียชีวิตเพียงแค่ 3 คนและบาดเจ็บอีกหลายร้อยคน เหตุการณ์ครั้งนี้ได้เกิดขึ้นเมื่อวันที่ 15 เมษายน 2013 

 American Manhunt วินาศกรรมบอสตัน มาราธอน

จากที่ได้ตรวจสอบมีผู้ก่อการร้าย 2 คนที่ได้มีการวางระเบิดเส้นชัยของการวิ่งมาราธอน ซึ่งถือว่าเป็นเหตุการณ์ครั้งใหญ่ที่ทำให้ งานเลี้ยงที่ใหญ่ที่สุดแห่งปีของบอสตันก็กลายเป็นโศกนาฏกรรม แต่ในตอนนั้นยังไม่สามารถจับคนร้ายได้และไม่เคยพบตัวตนของคนร้ายเลยสักครั้ง และครั้งนี้ทางเว็บไซต์ชื่อดังอย่าง Netflix ก็ได้นำเหตุการณ์ครั้งนี้มาให้เราได้รับชม ในรูปแบบของเหตุการณ์จำลองอีกครั้งใน “American Manhunt: วินาศกรรมบอสตัน มาราธอน”

เป็นผลงานการกำกับของ “Floyd Russ” บอกเลยว่าซีรี่ย์เรื่องนี้แอบมีความหน้ากลัวอยู่บ้าง เพราะว่าได้มีการ รวบรวมเรื่องราวการตามล่าแบบนาทีต่อนาทีจากวิดีโอวงจรปิดหลายพันชั่วโมง และได้บอกเล่าเรื่องราวขแงผู้บาดเจ็บในแต่ละคน รวมไปถึงการตกอยู่ในช่วงเวลาที่มืดมนว่าพวกเขาต่อสู้มาได้อย่างไร และแน่นอนว่าสำหรับหลายๆคนที่กำลังรออยู่นั้นภายในวันที่ 12 เมษายน 2566 นี้ทางเน็ตฟลิกช์จะนำมาออกออากาศอีกครั้งในรูปแบบของซับไทย 

กดปุ่มเพื่อดูหนัง