ดูซีรี่ย์ออนไลน์

ดูหนัง อเมริกัน เกิร์ล (2022) AMERICAN GIRL ซับไทย Netflix

ดูหนัง อเมริกัน เกิร์ล (2022) AMERICAN GIRL ซับไทย Netflix
ชื่อหนัง : ดูหนัง อเมริกัน เกิร์ล (2022) AMERICAN GIRL ซับไทย Netflix
ประเภท : ดราม่า ครอบครัว
วันที่เข้าฉาย :
กำกับโดย : เฟิงหยี ปีโอนา หรวน
นักแสดงนำ : คารีน่า ลัม, ไกเซอร์ ชวง, เคทลิน ฟาง
อเมริกัน เกิร์ล

ดูหนัง อเมริกัน เกิร์ล (2022) AMERICAN GIRL สำหรับภาพยนตร์เรื่องนี้เป็นภาพยนตร์ของไต้หวัน ซึ่งมาพร้อมกับนักแสดงนำมากมายอย่าง คารีน่า ลัม, ไกเซอร์ ชวง, เคทลิน ฟาง เป็นผลงานการกำกับของ "เฟิงหยี ปีโอนา หรวน" ซึ่งเป็นเรื่องราวแนว ,ลึกซึ้งใกล้ชิด ใสๆ สะเทือนอารมณ์ ดราม่า ภาพยนตร์เรื่องนี้ เป็นหนังแนวครอบครัว ที่สามารถดูได้ตั้งแต่ผู้ชมที่มอายุ 13 ปีขึ้นไป เป็นฝีมือของผู้เขียนอย่าง เฟิง-อี ฟิโอน่า โรอัน ได้เขียนเรื่องราวในช่วงการระบาดของโรคซาร์สในปี 2546 เฟินวัย 13 ปีเดินทางกลับไต้หวัน เรื่องราวจะเป็นอย่างไรนั้น อ่านต่อได้ที่เรื่องย่อ ...

AMERICAN GIRL

เรื่องย่อ "อเมริกัน เกิร์ล" AMERICAN GIRL Netflix

เรื่องราวของเด็กหญิงวัย 13 ขวบ อย่าง "เฟิน" เธอต้องทำทุกอย่างเพื่อปรับตัวให้เข้ากับ การใช้ชีวิตในไทเปในใต้หวัน หลังจากที่บ้านของเธอถูกถอนรากจากลอสแองเจลิส เธอต้องปรับตัวให้เข้ากลับสภาพ

แวดล้อมใหม่เพื่อนใหม่ ถึงแม้ว่าจะเป็นช่วงโรคซาร์สกำลังระบาด ตอนนี้แม่ของเธอ ได้ป่วยเป็นมะเร็งเต้านมและเธอได้อยู่อาศัยกับแม่ ขณะที่เธอไปโรงเรียน "เฟิน" ทางผ่านของโรงเรียนเป็นทางที่เธอจะได้ติดต่อ

กับพ่อ ที่แยกทางกันมานาน จากที่เธอได้พูดคุยกับพ่อมากขึ้นเรื่อยๆ ทำให้ความสัมพันธ์ของเธอและแม่เริ่มแย่ลงทุกวัน พอเวลาต่อมา "เฟิน" ได้ออกจากแม่ตอนนั้นค่อนข้างวุ่นวาย และจากนั้นเธอแสดงอาการ

ที่ดื้อรั้นหลายครั้ง เพราะเธอคิดอะไรหลายๆอย่าง ด้วยความที่เป็นเด็กที่ต้องมารับรู้เรื่องราวร้ายๆ ก่อนที่น้องสาวของเธอจะได้รับการวินิจฉัย ด้วยความผิดพลาดของหมอ หมอบอกว่าน้องสาวของเธอเป็นโรคซาร์ส จากนั้นทำให้ "เฟิน" และแม่ของเธอต้องเผชิญหน้ากันอย่างเผ็ดร้อนอีกยาวนาน

X
X
X