ดูซีรี่ย์ออนไลน์

กดปุ่มเพื่อดูหนัง

ดูซีรี่ย์ American Born Chinese ซับไทย (2023) EP.1-8 จบ

ดูซีรี่ย์ American Born Chinese ซับไทย (2023) EP.1-8 จบ
ชื่อหนัง : ดูซีรี่ย์ American Born Chinese ซับไทย (2023) EP.1-8 จบ
ประเภท : แอ็กชันคอเมดี้
วันที่เข้าฉาย : 24 พฤษภาคม 2566
กำกับโดย : ลูซี่ หลิว เดสติน แดเนียล เครตตัน
นักแสดงนำ : มิเชล โหย่ว,เบน วัง,โหย่ว เหยียน เหยียน,ชิน ฮัน,แดเนียล วู,Ke Huy Quan,จิม หลิวและ ซิดนี่ย์ เทเลอร์
American Born Chinese พากย์ไทย

ดูซีรี่ย์ American Born Chinese พากย์ไทย (2023) มาแล้วสำหรับซีรี่ย์ที่ใครหลายๆคน ต่างตั้งหน้าตั้งตารอกันมาอย่าง American Born Chinese (2023) เป็นซีรี่ย์แนวแอ็กชันคอเมดี้ ที่กำลังมาแรงจาก Disney+ บอกเลยว่าเรื่องนี้นอกจากจะสนุกทำให้คนดูหัวเราะตาม ยังมีในส่วนของนักแสดงนำ ที่ต้องบอกเลยว่าปังมาก เพราะพวกเขาคือระดับต้นๆของอเมรกันไม่ว่าจะเป็น มิเชล โหย่ว,เบน วัง,โหย่ว เหยียน เหยียน,ชิน ฮัน,แดเนียล วู,Ke Huy Quan,จิม หลิวและ ซิดนี่ย์ เทเลอร์

เป็นการขนทัพนักแสดงนำกันมาอย่างมากมาย และแน่นอนว่าเนื้อเรื่อง ก็น่าสนใจไม่เบาโดยเนื้อเรื่องจะบอกเล่าเรื่องราวเกี่ยวกับเด็กหนุ่มวัยรุ่น ธรรมดาคนหนึ่งที่ได้เข้าไปเห็นเหตุการณ์ไม่คาดไม่ถึงบางอย่าง ทำให้เขาต้องกลายมาเป็นเพื่อนกับลูกชายของเทพเจ้าในตำนาน American Born Chinese จะทำการออกอากาศครั้งแรกในวันที่  24 พฤษภาคมนี้ บอกเลยว่าห้ามพลาดกับความสนุกของพวกเขาโดยเด็ดขาด

American Born Chinese (2023)

เรื่องย่อ American Born Chinese (2023) สำหรับเรื่องย่อของซีรี่ย์แอ็กชันคอเมดี้ ก่อนอื่นต้องขอแนะนำก่อนว่า American Born Chinese ได้ดัดแปลงมาจากนิยายกราฟิกชื่อเดียวกัน เรื่องราวเริ่มต้นขึ้นจาก “จิน หวัง” (รับบทโดย เบน วัง) เขาคือเด็กหนุ่มวัยรุ่นธรรมดาทั่วไป ที่ตอนนี้กำลังจะเข้าเรียนมัธยมปลาย และกำลังเข้าสู่เด็กหนุ่มวัยรุ่นอย่างเต็มตัวชีวิตประจำวันของ “จิน หวัง” จะต้องเปลี่ยนอะไรหลายๆอย่างไม่ว่าจะเป็น การเข้าสังคมและการปรับตัวในครอบครัวของตนเอง แต่ทว่าอยู่มาวันหนึ่งในวันเปิดเทอมวันแรก “จิน หวัง” เขาได้พูดคุยกับนักเรียนต่างชาติคนหนึ่ง ที่ดูท่าทีแปลกประหลาดจากนั้นพวกเขาก็ได้เป็นเพื่อนกัน แต่ทว่าอยู่มาวันหนึ่ง“จิน หวัง” ได้เข้าไปเห็นเหตุการณ์บางอย่าง ที่ทำให้เขาต้องตกใจ  ตอนนั้นคือการปะทะกันของเหล่าเทพเจ้าจีน และเมื่อมารู้ทีหลังว่าเพื่อนใหม่ที่เขาคบอยู่คือลูกชายของเทพเจ้าในตำนาน เรื่องราวที่เเสนวุ่นวายก็เริ่มต้นขึ้น 

กดปุ่มเพื่อดูหนัง
X
X
X