ดูหนัง ปล้นระห่ำ ฉุกเฉินระทึก (2022) Ambulance ซับไทย เต็มเรื่อง HD

ดูหนัง ปล้นระห่ำ ฉุกเฉินระทึก (2022) Ambulance ซับไทย เต็มเรื่อง HD
ชื่อหนัง : ดูหนัง ปล้นระห่ำ ฉุกเฉินระทึก (2022) Ambulance ซับไทย เต็มเรื่อง HD
ประเภท : แอ็คชั่นระทึกขวัญ ของอเมริกัน
วันที่เข้าฉาย : 8 เมษายน 2022
กำกับโดย : ไมเคิล เบย์
นักแสดงนำ : เจค จิลเลนฮาล ยะห์ยา อับดุลมาทีน II Eiza González

ดูหนัง ปล้นระห่ำ ฉุกเฉินระทึก (2022) Ambulance สำหรับภาพยนตร์เรื่องใหม่ล่าสุด ที่กำลังน่าติดตามในเดือนนี้อย่าง Ambulance ปล้นระห่ำ ฉุกเฉินระทึก เป็นภาพยนตร์ปี 2022 ที่พึ่งออกฉายไปเมื่อวันที่ 8 เมษายน 2022 เป็นภาพยนตร์แนว แอ็คชั่นระทึกขวัญ ของอเมริกัน เป็นผลงานการกำกับของ “ไมเคิล เบย์”  ที่ได้นักแสดงนำอย่าง “เจค จิลเลนฮาล” “ยะห์ยา อับดุลมาทีน II” และ “Eiza González” เข้ามาร่วมกันแสดงนำในครั้งนี้ พวกเขาจะเข้ามาร่วมกันปล้นในภาพยนตร์เรื่อง Ambulance (2022) ปล้นระห่ำ ฉุกเฉินระทึก ให้ท่านได้รับชมกันทางเว็บไซต์ของเรา cinemas1.com 

ปล้นระห่ำ ฉุกเฉินระทึก

เรื่องย่อ ปล้นระห่ำ ฉุกเฉินระทึก (2022) Ambulance

ฺเรื่องราวเกิดขึ้นภายในเมือง ลอสแองเจลิส ที่เป็นจุดเปลี่ยนของชีวิตของ 3 คนที่ไม่สามารถหลีกเลี่ยงได้ สำหรับภาพยนตร์ ทริลเลอร์สุดระทึก เรื่องนี้ เป็นเรื่องราวของ “วิล ชาร์ป”  (รับบทโดย เจค จิลเลนฮาล) เขา

นั้นเป็นอดีตทหารผ่านศึกซึ้งได้รับเหรียญเกียรติยศมาแล้ว แต่ตอนนี้ วิล ชาร์ป”  กำลังเจอปัญหาใหญ่ เขานั้นไม่มีเงินมากพอที่จะ จ่ายค่ารักษาพยาบาลของภรรยา  จากนั้น  “วิล ชาร์ป” ต้องขอความช่วยเหลือจาก

ทุกคนที่รู้จักและพอจะช่วยเขาได้ แต่สุดท้ายก็เหลือแค่เพียง  “แดนนี่” ( รับบทโดย ยะห์ยา อับดุลมาทีน II) น้องชายบุญธรรมที่ไม่ได้ติดต่อกันมานาน  “แดนนี่”  มีอาชีพเป็นอาชญากรซึ่งก็คืออาชีพหลักของเขา และ  “แดนนี่” ได้ยื่นข้อเสนอให้กับ “วิล ชาร์ป” ว่าให้มาร่วมปล้นธนาคารกับเขาในครั้งนี้ ซึ่งถ้าทำสำเร็จ 

Ambulance ซับไทย

พวกเขาจะได้เงินเป็นจำนวน 32 ล้านเหรียญสหรัฐฯ ซึ่งมากพอที่จะช่วยภรรยาได้ จากนั้น  “วิล ชาร์ป” ตกลงที่จะทำตาม หลังจากที่ทำภารกิจนั้น ก็เป็นไปตามแผนที่วางไว้ด้วยดี แต่มีเหตุการณ์ที่ไม่คาดคิดเกิดขึ้น

เมื่อการหลบหนีของพวกเขาเกิดผิดพลาด ทั้งสองไม่มีทางเลือกนอกจากการ จี้รถพยาบาลที่มีตำรวจนายหนึ่งกำลังบาดเจ็บสาหัสอยู่บนรถ และมีเเพทย์ห้องฉุกเฉินอย่าง  “แคม ธอมสัน” ที่ขับรถให้พวกเขาอย่าง

รวดเร็ว และต้องหลบจากการประทะเพราะไม่อยากให้คนเจ็บเสียชีวิต และต้องบอกเลยว่าภาพยนตร์เรื่องนี้ เป็นภาพยนตร์ที่มี  การหลบหนีที่บ้าคลั่งที่สุดในลอสแองเจลิส เท่าที่เคยดูเรื่องอื่นมา