กดปุ่มเพื่อดูหนัง
EP 1

ดูหนัง Amandla (2022) Netflix เต็มเรื่อง พากย์ไทย

ดูหนัง Amandla (2022) Netflix เต็มเรื่อง พากย์ไทย
ชื่อหนัง : ดูหนัง Amandla (2022) Netflix เต็มเรื่อง พากย์ไทย
ประเภท : อาชญากรรม ภาพยนตร์จากแอฟริกา
วันที่เข้าฉาย : 21 มกราคม2565
กำกับโดย :
นักแสดงนำ : เลโมคัง ซีพา,ทาบีโซ มาโซตี,ธาโบ ราเม็ทซี
Amandla

ดูหนัง Amandla (2022) Netflix

Amandla (2022) Netflix เรื่องย่อ : Amandla (2022) Netflix ต้องบอกเลยว่าใครที่ชอบหนังแนว อาชญากรแนวแก้แค้นตามล่า ต้องขอแนะนำหนังเรื่องนี้เลยครับ Amandla (2022) ซึ่งเป็นเรื่องใหม่มาแรง

ของทาง Netflix เรื่องราวที่เกิดจากความซื่อสัตย์ และจงรักภัคดีมาโดยตลอด ทำให้คนๆหนึ่งต้องกลายเป็นคนที่ผิดกฎหมาย เพราะความบ้าอำนาจอย่างเห็นได้ชัดเนื้อเรื่องก็จะเริ่มเล่ากันที่ "Amandla" เขานั้นมี

พี่น้องสองคน ซึ่งเรื่องราวนี้นำพามาสุ่โศกนาฎกรรม พวกเขาต่างก็แยกกันไม่ออก ต่างคนต่างอยากมีอำนาจ แต่อยู่มาวันหนึ่งพวกเขาพี่น้อง ถูกกดดันให้ต้องเกียดชังกันเอง และมันก็ได้ผลนำพาพวกเขา มาสู่

การเกิดสงครามครั้งใหญ่ ที่มีต่อเหล่าพี่น้องของตนเองต้องบอกก่อนเลยว่า พวกเขาโตมาด้วยการไม่มีพ่อไม่มีแม่ และอีกอย่างเขาทำเรื่องผิดกดหมายตั้งแต่ยังเด็ก และในตอนนั้นพวกเขารักกันมาก ช่วยเหลือซึ่ง

Amandla (2022)

กันและกันแต่พอเวลาผ่านไปเวลาเปลี่ยนคนก็เริ่มเปลี่ยน หลังจากที่พวกเขาโตมาก็ต่างแยกกันออกไป โดยมีจุดมุ่งหมายคนละทางโดยสิ้นเชิง เพราะว่าคนที่เป็นพี่นั้นกลับเข้าไปอยู่ในการเป็นอาชญากร ทำเรื่อง

ผิดกฎหมายทุกอย่างตามที่นายสั่ง เพื่อการอยู่รอดของตนเอ่ง ส่วนคนที่เป็นน้องนั้น เขาได้โตมาเป็นเจ้าหน้าที่ตำรวจ ที่มีความยุติธรรมต่อกฎหมายมาก ยอมทุมเททุกอย่างเพื่อที่จะจับคนร้ายมาลงโทษให้ได้ แต่

ว่าทางเจ้านายของทั้งสองฝ่ายหารู้หรือไม่ว่า ทั้งสองโตมาด้วยกันในวัยเด็กและจะสามารถปกปิดความลับไว้ได้นานแค่ไหน และการที่พวกเขาทุมเทให้กับอาชีพของตนเองทั้งสองฝ่ายนั้น ก็เพราะมีจุดหมาย

เดียวกัน อย่างว่าอีกคนเป็นโจร อีกคนเป็นตำรวจ ก็ต่างฝ่ายต่างไม่ยอมกัน ส่วนใครที่จะเป็นผู้ที่แข็งแกร่งต่อความสัมพันธ์นั้น ก็มาตามลุ้นกันต่อได้ในเรื่องเลยครับ....

กดปุ่มเพื่อดูหนัง
EP 1