ดูหนัง Along for the Ride (2022) ลมรักคืนฤดูร้อน พากย์ไทย HD Netflix

ดูหนัง Along for the Ride (2022) ลมรักคืนฤดูร้อน พากย์ไทย HD Netflix
ชื่อหนัง : ดูหนัง Along for the Ride (2022) ลมรักคืนฤดูร้อน พากย์ไทย HD Netflix
ประเภท : ดราม่า คอมเมดี้
วันที่เข้าฉาย : 6 พฤษภาคม 2022
กำกับโดย : โซเฟีย อัลวาเรซ
นักแสดงนำ : เอ็มม่า พาซาโรว์, เบลมอนต์ คาเมลี,เคท บอสเวิร์ธ , ลอร่า คาริกิ, แอนดี้ แม็คโดเวลล์ และ นีย์
Along for the Rideพากย์ไทย

ดูหนัง Along for the Ride  ลมรักคืนฤดูร้อน พากย์ไทย HD Netflix และใครที่ชอบภาพยนตร์ของอเมริกัน ประเภท  ดราม่า คอมเมดี้ ต้องขอแนะนำเลยว่า ภาพยนตร์เรื่อง ลมรักคืนฤดูร้อน (2022)

Along for the Ride ที่จะเข้าฉายภายในวันที่  6 พฤษภาคม 2022 เป็นภาพยนตร์ที่เผยแพร่ทางเว็บไซต์ชื่อดังอย่าง Netflix  โดยเป็นผลงานการกำกับของ “โซเฟีย อัลวาเรซ” ซึ่งสร้างขึ้นมาจากนิยายของนัก

เขียน  “Sarah Dessen”  และนักแสดงนำโดย   เอ็มม่า พาซาโรว์, เบลมอนต์ คาเมลี,เคท บอสเวิร์ธ , ลอร่า คาริกิ, แอนดี้ แม็คโดเวลล์ และ นีย์  เรื่องราวจะสนุกเข้มข้นแค่ไหน มาพบกับเรื่องความรักของวัยรุ่นยุคใหม่ ได้ที่เว็บไซต์ของเรา 

 ลมรักคืนฤดูร้อน พากย์ไทย

เรื่องย่อ ลมรักคืนฤดูร้อน เต็มเรื่อง (2022) Along for the Ride

สำหรับเรื่องย่อ เป็นเรื่องราวของหญิงสาววัยรุ่นอย่าง  “ออเดน” โดยตอนนี้เธอได้ศึกษาอยู่ชั้นมัธยมปลาย ซึ่งตอนนี้เธอและเพื่อนๆ ได้พักผ่อนในช่วงฤดูร้อนหลังปิดเทอม โดย “ออเดน”  มีชีวิตที่ต่างจากวัยรุ่นทั่วไป

โดยเพื่อนของเธอ ใช่เงินที่  Colby Beach ปาร์ตี้ท่ามกลางแสงแดด แต่ต่างจากเธอที่ใช้ได้อย่างสดในและงดงาม ต่างจากวัยรุ่นคนอื่นๆ มันจึงทำให้  “ออเดน”  ไม่ค่อยคบหากับใคร เธออบอยู่อย่างโดดเดี่ยว

มากกว่า และในวันที่เพื่อนของเธอ ได้ปราตี้จนเมาหลับในกลางดึง แต่  “ออเดน” ใช้ชีวิตเดินเล่นอยู่ตามท้องถนนอย่างโดดเดี่ยว แต่อย่างไรก็ตามขณะที่เธอเดินเล่นอยู่นั้น เธอได้พบกับชายคนหนึ่งที่มีชื่อว่า  “อีไล” ชายคนนี้ที่จะให้ทำให้ชีวิตของเธอเปลี่ยนไปตลอดกาล