ดูซีรี่ย์ออนไลน์

ดูหนัง All the Old Knives (2022) สายลับอดีตรัก HD ซับไทย

ดูหนัง All the Old Knives (2022) สายลับอดีตรัก HD ซับไทย
ชื่อหนัง : ดูหนัง All the Old Knives (2022) สายลับอดีตรัก HD ซับไทย
ประเภท : สายลับอเมริกันระทึกขวัญ
วันที่เข้าฉาย : 8 เมษายน 2565
กำกับโดย : เจนัส เมตซ์ พีเดอร์เซน
นักแสดงนำ : คริส ไพน์ ธานดิเว นิวตัน ลอเรนซ์ ฟิชเบิร์น Jonathan Pryce เดวิด ดอว์สัน
ดูหนัง All the Old Knives (2022) สายลับอดีตรัก HD ซับไทย สำหรับภาพยนตร์เรื่องใหม่ของปี 2022 ขอแนะนำเลยว่าภาพยนตร์เรื่อง All the Old Knives (2022) เป็นภาพยนตร์ที่น่าติดตามมากที่สุดในตอนนี้ เป็นภาพยนตร์ประเภท สายลับอเมริกันระทึกขวัญ เป็นผลงานการกำกับของ  “Janus Metz Pedersen” และผู้เขียนบทภาพยนตร์อย่าง  “Olen Steinhauer” 
All the Old Knives

สร้างขึ้นมาจากนิยายที่มีชื่อเดียวกันของ  Steinhauer ในปี 2015  ที่มาพร้อมนักแสดงนำอย่าง Chris Pine , Thandiwe Newton , Laurence Fishburne , Jonathan Pryceและ David Dawson ที่พึ่งออกฉายไปเมื่อวันที่  8 เมษายน 2022 เมื่อไม่นานมานี้ เรื่องราวจะเป็นอย่างไรตามอ่านต่อที่เรื่องย่อกันเลย 

เรื่องย่อ All the Old Knives (2022)

สำหรับเรื่องย่อเพียงเล้กน้อย ของทางเว็บไซต์ของเรา เป็นเรื่องราวที่เกี่ยวกับซีไอเอ ที่ได้ค้นพบว่า มีสายลับคนหนึ่ง ที่ได้บอกข้อมูลมากมาย และได้ฆ่าผู้บริสุทธฺ์มากกว่า 100 คน จากนั้น เจ้าหน้าที่ทหารผ่านศึก
อย่าง  “เฮนรี่ เพลแฮม” (รับบทโดย คริส ไพน์) ได้รับภารกิจครั้งใหญ่ ในการกำจัดสายลับคนนั้น และเพื่อนร่วมงานของเขา ที่สถานีเวียนนาของหน่วยงาน  จากนั้นการปฎิบัติหน้าที่ของ  “เฮนรี่ เพลแฮม” ในครั้งนี้
สายลับอดีตรัก HD
ได้นำพาเขาออกจาก ออสเตรียไปอังกฤษ เพื่อเดินทางไปยังเมือง แคลิฟอร์เนีย แต่การเดินทางของเขาในครั้งนี้ พอ “เฮนรี่ เพลแฮม” ไปถึงที่นั้น กลับพบกับ อดีตเพื่อนร่วมงานและแฟนเก่าของตัวเองอย่าง “ซีเลีย
แฮร์ริสัน” (รับบทโดย ธานดิเว นิวตัน) การทำภารกิจของ “เฮนรี่ เพลแฮม” ต้องผ่านเรื่องราวเลวร้ายมากมาย ไม่ว่าจะเป็นการ ทรยศที่ร้ายแรง และถูกบังคับให้ เบลอเส้นแบ่งระหว่างอาชีพและความหลงใหล จากนั้นเรื่องราวของ “เฮนรี่ เพลแฮม” จะเป็นอย่างไรเมื่อเขาเจอเรื่องราวแบบนี้ ติดตามต่อได้ที่…
X
X
X