ดูหนัง All Quiet on the Western Front Netflix (2022) แนวรบด้านตะวันตก เหตุการณ์ไม่เปลี่ยนแปลง HD เต็มเรื่อง พากย์ไทย

ดูหนัง All Quiet on the Western Front Netflix (2022) แนวรบด้านตะวันตก เหตุการณ์ไม่เปลี่ยนแปลง HD เต็มเรื่อง พากย์ไทย
ชื่อหนัง : ดูหนัง All Quiet on the Western Front Netflix (2022) แนวรบด้านตะวันตก เหตุการณ์ไม่เปลี่ยนแปลง HD เต็มเรื่อง พากย์ไทย
ประเภท : ต่อต้านสงครามมหากาพย์
วันที่เข้าฉาย : 28 ตุลาคม 2565
กำกับโดย : เอ็ดเวิร์ด เบอร์เกอร์
นักแสดงนำ : Daniel Brühl , Albrecht Schuch , Sebastian Hülk, Felix Kammerer, Aaron Hilmer, Edin Hasanovic และ Devid Striesow

All Quiet on the Western Front Netflix (2022) แนวรบด้านตะวันตก เหตุการณ์ไม่เปลี่ยนแปลง  สำหรับภาพยนตร์เรื่องนี้เป็นภาพยนตร์แนว ต่อต้านสงครามมหากาพย์ ที่เขียนขึ้นโดย “Maria Remarque” เป็นนิยายชื่อเดียวกันในปี 1929 แต่สำหรับครั้งนี้ จะถูกดัดแปลงเป็นภาษาเยอรมันครั้งแรก และพร้อมที่จะลงสู่จอ Netflix ในชื่อ All Quiet on the Western Front (แนวรบด้านตะวันตก เหตุการณ์ไม่เปลี่ยนแปลง) โดยจะทำการเผยแพร่ในวันที่ 28 ตุลาคม 2565 นี้บอกเลยว่าแฟนๆคอหนังสงครามแบบนี้ไม่ควรพลาด สำหรับภาพยนตร์เรื่องนี้จะมีแนวดราม่าเข้ามาปะปนบอกเลยว่าทั้งมันทั้งเศร้า

 All Quiet on the Western Front Netflix (2022)

บอกเลยว่าภาพยนตร์เรื่องนี้ที่มีสืบทอดกันมานานสู่รุ่นต่อรุ่น แต่ยังคงความยิ่งใหญ่และทรงพลัง สำหรับผู้กำกับอย่าง “เอ็ดเวิร์ด เบอร์เกอร์” ยังได้พูดอีกว่าเรื่องนี้เขาตั้งใจทำอย่างเต็มที่ แถมยังดึงตัวนักแสดงนำอย่าง “เฟลิกซ์ แคมเมเรอร์” ที่จะเข้ามารับบทเป็น “พอล”  ตังละครหลักเป็นเด็กวัยรุ่นชาวเยอรมันที่เข้าร่วมกับเพื่อนๆ พร้อมกับนักแสดงนำคนอื่นๆอย่าง  Daniel Brühl , Albrecht Schuch , Sebastian Hülk, Felix Kammerer, Aaron Hilmer, Edin Hasanovic และ Devid Striesow ภาพยยนตร์เรื่องนี้จะเป็นตำนานของหนังสงครามเรื่องต่อไปบอกเลยว่าห้ามพลาดแม้แต่นิดเดียว 

 แนวรบด้านตะวันตก เหตุการณ์ไม่เปลี่ยนแปลง HD เต็มเรื่อง

เรื่องย่อ All Quiet on the Western Front (2022) 

เป็นเรื่องราวของชายหนุ่มที่มีชื่อว่า “Paul Baumer” (รับบทโดย Felix Kammerer) เมื่อปี 1917 ช่วงที่จะใกล้เข้าสู่สงครามเขานั้น ได้โกหกเรื่องอายุที่แท้จริงของตนเอง เพื่อที่จะได้เข้าร่วมการเกณฑ์ทหารร่วมกับเพื่อนๆ ที่มีอายุมากกว่าเขา เขานั้นคิดว่าการได้รับการเกณฑ์ทหาร จะรู้สึกสนุกสนานและสำหรับ “Paul Baumer” แล้งเป็นคนที่รักประเทศชาติและมีความโรแมนติก แต่ทว่าสงครามครั้งนี้กำลังจะเริ่มต้นขึ้นและพร้อมที่จะทำลาย เพราะสิ่งที่พวกเขาคิดกับของจริงนั้นมันช่างต่างกันอย่างชิ้นเชิง ไม่นานเมื่อ “Paul Baumer” ติดทหารเขานั้นถูกส่งไปในสนามเพลาะ พร้อมกับอาวุธติดมือเพียงเล้กน้อย

ดูหนัง All Quiet on the Western Front เต็มเรื่อง

ด้วยความที่เขานั้นอายุยังน้อยทำให้เขา ไม่มีประสบการณ์ในการออกรบพร้อมกับเครื่องแบบทหารของเขาที่หนักเอาพอสมควร ทำให้  “Paul Baumer” เริ่มท้อใจแต่ยังดีที่มีทหารผ่านศึกที่คอยให้กำลังใจเขา และคอยแนะนำในเรื่องต่างๆของการเป็นทหารใหม่ และสำหรับวันแรกของเขา ก็ได้กลายเป็นสถิติโชคร้ายอีกครั้ง สำหรับภาพยนตร์เรื่องนี้ ขอการันตีความสนุกสนานไม่ว่าจะเป็นในเรื่องของฉากแอ็คชั่น บอกเลยว่าอลังการแบบสุดๆ ขึ้นชื่อว่าสงครามนั้นมักเป็นเรื่องที่น่ากลัวเสมอ เตรียมพบกับพวกเขาได้ใน All Quiet on the Western Front (2022) แนวรบด้านตะวันตก เหตุการณ์ไม่เปลี่ยนแปลง