ดูหนังออนไลน์ Alita Battle Angel (2019) อลิตา แบทเทิล แองเจิ้ล

ดูหนังออนไลน์  Alita Battle Angel (2019) อลิตา แบทเทิล แองเจิ้ล
ชื่อหนัง : ดูหนังออนไลน์ Alita Battle Angel (2019) อลิตา แบทเทิล แองเจิ้ล
ประเภท :
วันที่เข้าฉาย :
กำกับโดย :
นักแสดงนำ :
ดูหนังออนไลน์  Alita Battle Angel

ดูหนังออนไลน์ Alita Battle Angel (2019)

ดูหนังออนไลน์ Alita Battle Angel (2019) อลิตา แบทเทิล แองเจิ้ล  เรื่องย่อ : Alita Battle Angel (2019) อลิตา แบทเทิล แองเจิ้ล เรื่องมีอยู่ว่าในหลายร้อยปีมาแล้ว ซึ่งไซบอร์กกับหุ่นยนตตร์มันกลายเป็นเรื่องปกติ ในเมืองลอยฟ้า ทิฟาเรส เก็บงำความลับอันดำมืด และทิ้งขยะที่ไร้ค่าลงมาสู่เบื้องล่าง และก็เป็นโรงงานเก็บเศษเหล็กนั้นเอง "อลิตา " โดยถูกทิ้งร้างมานานและได้ถูกค้นพบในโรง

งานเก็บเศษเหล็กแห่งหนึ่ง โรงงานแห่งนั้นเป็นพื้นที่ของ "Lron City" และยังมี "ดร. อิโดะ" เขานั้นเป็นแพทย์ไซบอร์กที่จิตใจดี "ดร. อิโดะ" ได้นำตัว "อลิตา " เป็นไซบอร์กที่นอนสลับอยู่ไปที่คลินิกของเขา และได้ทำการรักษาให้กับเขา และเธอก็ได้ตื่นขึ้นมาแต่ "อลิตา " เธอกับจำไม่ได้เลยว่าเธอนั้นเป็นใคร และไม่รู้จักกับโลกมนุษย์ แต่เธอนั้นก็เลือกที่จะเริ่มต้นชีวิตใหม่ เธอปราบปลื้มใจมากที่

"ดร. อิโดะ" ได้มอบร่าใหม่ชีวิตใหม่ให้กับเธอจน "ดร. อิโดะ" กลายเป็นเสมือนบิดาของเธอ แต่อยู่มาวันหนึ่งข่าวการฆาตกรรมต่อเนื่องได้เริ่มแพร่กระจายไปทั่วเมือง "อลิตา " เลยเริ่มสงสัยในตัวของ "ดร. อิโดะ" เพราะว่า "ดร. อิโดะ" คือผู้ที่หาชิ้นส่วนร่างกายให้กับเธอ "อลิตา " ได้แอบติดตาม "ดร. อิโดะ" ออกไปเธอจึงได้รู้ว่าที่แท้ "ดร. อิโดะ" กำลังตามจับฆาตกรในฐานะ "ฮันเตอร์ วอร์ริเออร์"

ตามที่เขาได้รับมอบหมายมา "อลิตา " เลยได้เข้าไปต่อสู้กับฆาตกรด้วยการต่อสู้ที่ฉกาจที่เป็นการต่อสู้แบบโบราณ จนทำให้เธอจับตวฆาตกรได้ เธอเลยตัดสินใจที่จะช่วย "ดร. อิโดะ" พิทักษ์ความยุติธรรมมาเป็น"ฮันเตอร์วอร์ริเออร์" เช่นกัน ดูหนัง 2019 ดูหนังออนไลน์ หนังผจญภัย Adventure หนังวิทยาศาสตร์ หนังแอคชั่น ค้นหาหนังได้ใน..https://cinemas1.com