ดูซีรี่ย์ออนไลน์

กดปุ่มเพื่อดูหนัง

ดูซีรี่ย์ Alice in Borderland 2 (2022) อลิซในดินแดนมรณะ ซีซั่น 2 EP.1-8 จบ พากย์ไทย Netflix

ดูซีรี่ย์ Alice in Borderland 2 (2022) อลิซในดินแดนมรณะ ซีซั่น 2 EP.1-8 จบ พากย์ไทย Netflix
ชื่อหนัง : ดูซีรี่ย์ Alice in Borderland 2 (2022) อลิซในดินแดนมรณะ ซีซั่น 2 EP.1-8 จบ พากย์ไทย Netflix
ประเภท : ดราม่า บันเทิงคดีแนววิทยาศาสตร์ ระทึกขวัญ
วันที่เข้าฉาย : 22 ธันวาคม2022
กำกับโดย : ชินซูเกะ ซาโต
นักแสดงนำ : เค็นโตะ ยามาซากิ,ทาโอะ สึจิยะ,ยูกิ โมรินาง,เคตะ มาจิดะ,อายาเมะ มิซากิ,นิจิโร มูรากามิ,ยูตาโร วาตานาเบะ,โช อาโอยางิ,อายากะ มิโยชิ และ โดริ ซากูราดะ

Alice in Borderland 2 (2022) อลิซในดินแดนมรณะ ซีซั่น 2 พากย์ไทย เป็นการกลับมาอีกครั้งของซีรี่ย์ในตำนานอย่าง Alice in Borderland เรียกได้ว่าเป็นข่าวดีสำหรับแฟนๆคอซีรี่ย์พันธ์แท้ของ Alice in Borderland เป็นซีรี่ย์ที่สร้างมาจากมังงะชื่อดังของ Netflix  และล่าสุดนี้ทางเน็ตฟลิกได้ประกาศออกมาเป็นอย่างทางการแล้วว่า ภายในวันที่ 22 ธันวาคมนี้ จะทำการออกอากาศของ Alice in Borderland 2 (อลิซในดินแดนมรณะ ซีซั่น 2) เป็นตอนแรกพร้อมให้แฟนๆได้รับชมกันและอีกอย่างนั้นซีรี่ย์เรื่องนี้ได้ออกมาให้ท่านได้รับชมกันแบบพากย์ไทยอีกด้วย 

ดูซีรี่ย์ Alice in Borderland 2 (2022) พากย์ไทย

สำหรับการกลับมาครั้งนี้ของพวกเขาเรียกได้ว่าเป็นการเซอร์ไพร์แบบสุดๆ หลังจากที่ผู้คนรอมาเป็นเวลานานหลายปี สำหรับซีรี่ย์เรื่องนี้เป็นซีรี่ย์แนว Survival Game ของญี่ปุ่น ที่หลังจากซีซั่นแรกจบไปผู้คนให้ความสนใจเป็นอย่างมาก สำหรับใครที่ได้ดู Alice in Borderland ss 1 มาก่อนหน้านี้แล้วก็ต้องเข้าใจอะไรบ้างเพราะจะเป็นการปูพื้นจากตอนจบของซีซั่นแรกที่ทิ้งปมบางอย่างเอาไว้ เพื่อให้สานต่อความสนุกอีกครั้งใน Alice in Borderland ss 2 สำหรับซีซั่นแรกนั้นที่ผ่านไปทั้งหมด 8 ตอน

ดูซีรีย์ อลิซในดินแดนมรณะ ซีซั่น 2 พากย์ไทย

เรียกได้ว่าเป็นซีรี่ย์แนว ดรามา บันเทิงคดีแนววิทยาศาสตร์ ระทึกขวัญ ของญี่ปุ่นที่สร้างออกมาได้สมบูรณ์แบบจริงๆ ครั้งนี้จะเป็นฝีมือการกำกับของ “ชินซูเกะ ซาโต” เหมือนเดิมพร้อมทีมเขียนบทอย่าง โยชิกิ วาตาเบะ,ยาซูโกะ คูรามิตสึ,ชินซูเกะ ซาโต สำหรับนักแสดงนำที่ยังจะปรากฎตัวใน Alice in Borderland 2 ได้แก่ เค็นโตะ ยามาซากิ,ทาโอะ สึจิยะ,ยูกิ โมรินาง,เคตะ มาจิดะ,อายาเมะ มิซากิ,นิจิโร มูรากามิ,ยูตาโร วาตานาเบะ,โช อาโอยางิ,อายากะ มิโยชิ และ โดริ ซากูราดะ สำหรับซีรี่ย์เรื่องนี้มีดีอะไรทำไมผู้คนให้ความสนใจเป็นอย่างมากมาดูกันเลยดีกว่า 

Alice in Borderland 2 (2022) อลิซในดินแดนมรณะ ซีซั่น 2Netflix

ข้อดีของซีรีส์เรื่องนี้

  • มีความแฟนตาซีช่วยให้อย่างติดตามไปจนถึงจุดจบ 
  • มีความโหดอยู่มากแต่ก็ไม่ได้ออกแนวน่าเกลียดพาอ้วก
  • รูปแบบเกมที่ต้องเอาตัวรอดที่ความลุ้นระทึก ไม่อาจละสายตาไปได้
  • เป็นซีรีส์ที่สร้างขึ้นจากเกมจริง ๆ แต่ตัวเอกไม่ได้เก่งเท่า ทำให้เราลุ้นเป็นกำลังใจให้ตัวเองเสมอ

ข้อเสียของซีรีส์เรื่องนี้

  • พล็อตเรื่องปกติมากไม่มีความแปลกใหม่
  • ช่วงหลังเน้นดราม่าเกินไป ไม่ค่อยสมเหตุสมผล
ซีรี่ย์ Alice in Borderland 2 (2022) พากย์ไทย

เรื่องย่อ Alice in Borderland 2 (อลิซในดินแดนมรณะ ซีซั่น 2) 

สำหรับเรื่องย่อเราจะขอปูพื้นมาจากซีซั่นแรก ชายหนุ่มผู้ตกงาน อย่าง “อาริสึ” (เคนโตะ ยามาซากิ) ที่มีความหลงรักในการเล่นเกมอย่างมาก หรือพูดให้เข้าใจว่าเป็นเด็กติดเกมคนหนึ่ง ที่เมื่อเวลาผ่านไปเขาได้พบว่าในกรุงโตเกียวที่พักอาศัยนั้นร้างผู้คน มีเพียงเขาและเพื่อนอีกไม่กี่คนเท่านั้นที่มีชีวิตอยู่ในดินแดนมรณะโลกคู่ขนานแห่งนี้ ในกรุงโตเกียวเขาไปพบกับหญิงสาวสุดสวยที่ฝ่าฟันเกมมาเพียงลำพัง

จึงทำให้เข้าเป็นเพื่อนกันและพร้อมออกไขปริศนาครั้งแล้วครั้วเล่า มีความเสี่ยงที่ต้องทำทุกหนทางให้ตัวเองยังคงมีชีวิตอยู่รอดต่อไป และกฎของแดนมรณะแห่งนี้คือเวลาชีวิตที่ถูกนับถอยหลังไปเรื่อย การเล่นเกมเปรียบเสมือนต่อชีวิต แต่เกมที่นี่เล่นแล้วห้ามพลาด เพราะถ้าพลาดเท่ากับสูญสิ้นชีวิตแท้จริงนอกจากพวกเขาแล้วที่นี่ก็ยังมีเพื่อน ๆ คนอื่นร่วมชะตากรรมเล่นเกมและเอตัวรอดอยู่ด้วย ทว่าเรื่องราวในดินแดนมรณะโลกคู่ขนานแห่งนี้จะจบลงอย่างไร  

ดูซีรี่ย์ Alice in Borderland 1 (อลิซในดินแดนมรณะ ซีซั่น 1) พากย์ไทย

กดปุ่มเพื่อดูหนัง
X
X
X