กดปุ่มเพื่อดูหนัง

ดูซีรี่ย์ Alexander The Making of a God (2024) พากย์ไทย EP.1-6 จบ

ดูซีรี่ย์ Alexander The Making of a God (2024) พากย์ไทย EP.1-6 จบ
ชื่อหนัง : ดูซีรี่ย์ Alexander The Making of a God (2024) พากย์ไทย EP.1-6 จบ
ประเภท :
วันที่เข้าฉาย :
กำกับโดย :
นักแสดงนำ :

ดูซีรี่ย์ Alexander The Making of a God (2024) พากย์ไทย สำหรับเรื่อง “Alexander: The Making of a God” บอกเล่าเรื่องราวที่เกิดขึ้นของ “อเล็กซานเดอร์” ผู้เป็นกษัตริย์แห่งเมืองมาซิดอนในช่วงสมัยของกรีกโบราณ ซึ่งท่านผู้นี้ได้รับการยอมรับอย่างกว้างขวางด้วยความเก่งกาจทื่มีจนเชื่อว่าเป็นหนึ่งในผู้บัญชาการทหารที่ยิ่งใหญ่ที่สุดในประวัติศาสตร์ และมีโอกาสประสบความสําเร็จมากที่สุดด้วยเช่นกัน ซึ่งใช้เวลาไม่นานในอายุเพียง 30 ปี เขาได้สร้างอาณาจักรที่ใหญ่ที่สุดแห่งหนึ่งในประวัติศาสตร์ขึ้น แต่ก็มีเรื่องราวมากมายเกิดขึ้นด้วยเช่นกัน ความสัมพันธ์ ศัตรู การถูกหักหลังเริ่มต้นขึ้น สุดท้ายแล้วเรื่องราวจะทั้งหมดจะมีบทสรุปอย่างไร ใครอยากรู้ก็ไปติดตามพร้อม ๆ กันได้เลยเชียว

ดูซีรี่ย์ Alexander The Making of a God (2024)

ซีรี่ย์ Alexander The Making of a God (2024)

“Alexander: The Making of a God” เป็นเรื่องราวการบอกเล่าที่อิงประวัติศาสตร์ที่ทำให้หลาย ๆ คนอาจจะนึกย้อนกลับไป ได้ โดยการดำเนินเรื่องค่อนข้างกระชับ รวดเร็ว ดูแล้วไม่ได้สับสนซับซ้อนอะไรมากมาย ด้านโปรดักชั่นก็มีความอลังการ เหมาะสมกับยุคสมัยบ่งบอกได้อย่างดี  เครื่องแต่งกาย โลเคชั่น องค์ประกอบฉาก กราฟฟิก CG คือบ่งบอกเอกลักษณ์ได้ชัดเจน การตัดต่อ มุมกล้อง แสง สี เสียงทำออกมาเพิ่มอรรถรสรับชมเราได้มากกว่าเดิม แน่นอนว่าด้านนักแสดงแต่ละคนไม่ธรรมดา สื่อสารอารมณ์ 

Alexander The Making of a God (2024) พากย์ไทย

ความต้องการ ความรู้สึกนึกคิดต่าง ๆ ผ่านสีหน้า แววตา ท่าทางที่พาเราอินเข้าถึงบทบาทได้อย่างดี นำทีมโดย Buck Braithwaite, Mido Hamada, Nada El Belkasmi, Dino Kelly และคนอื่น ๆ อีกคับคั่ง ทั้งยังได้ผู้กำกับ 3 คน อย่าง Hugh Ballantyne (6 episodes, 2024), Mike Slee (6 episodes, 2024) และ Stuart Elliott (1 episodes, 2024) และทีมเขียนบท Christopher Bell และ Jane McLean Guerra ที่ใส่ใจทุกรายละเอียดอย่างดี หากใครชอบแนวประวัติศาสตร์ แอคชั่น ระทึกขวัญ ผสมดราม่านิด ๆ ต้องไม่พลาดเรื่องนี้กั

กดปุ่มเพื่อดูหนัง