ดูซีรี่ย์ออนไลน์

กดปุ่มเพื่อดูหนัง

ดูซีรี่ย์ Alchemy of Souls (2022) เล่นแร่แปรวิญญาณ EP.1-20 ซับไทย Netflix

ดูซีรี่ย์ Alchemy of Souls (2022) เล่นแร่แปรวิญญาณ EP.1-20 ซับไทย Netflix
ชื่อหนัง : ดูซีรี่ย์ Alchemy of Souls (2022) เล่นแร่แปรวิญญาณ EP.1-20 ซับไทย Netflix
ประเภท : แฟนตาซี โรแมนติก แอคชั่น
วันที่เข้าฉาย : 18 มิถุนายน 2565
กำกับโดย : พัคจุนฮวา
นักแสดงนำ : อีแจอุก,จองโซมิน,ฮวังมินฮยอน

Alchemy of Souls เล่นแร่แปรวิญญาณ ซับไทย Netflix สำหรับซีรี่ย์เรื่องใหม่ล่าสุดของเกาหลีอย่าง “Alchemy of Souls เล่นแร่แปรวิญญาณ” เป็นซีรี่ย์ประเภทแฟนตาซี โรแมนติก แอคชั่น ที่กำกับโดย “พัคจุนฮวา” ผู้กำกับมากฝีมือที่เคยกำกับซีรี่ย์ดังก่อนหน้านี้อย่าง “ซีรีส์ Touch Your Heart” พร้อมกับผู้เขียนบทโดย :ฮงจองอึน และ ฮงมิรัน  ที่ร่วมกันเขียนบทซีรี่ย์ก่อนหน้านี้อย่าง “ซีรีส์ Hotel Del Lun”   “Alchemy of Souls เล่นแร่แปรวิญญาณ”  มีจำนวนทั้งหมด 20 ตอนที่จะออนแอร์ครั้งแรกในวันที่  18 มิถุนายน 2565 ไปจนถึง  21 สิงหาคม 2565 หรือถ้ามีการเปลี่ยนแปลงอย่างไร ทางเว็บไซต์ของเราจะแจ้งให้ท่านได้รับทราบ 

Alchemy of Souls ซับไทย

แต่เท่าที่ดูมาแล้วว่า “Alchemy of Souls เล่นแร่แปรวิญญาณ” จะออนแอร์ในเร็วๆนี้อย่างแน่นอน ใครที่ดูซีรี่ย์เรื่องล่าสุดอย่าง  “Our Blues เวลาสีฟ้าหม่น” จบไปแล้วอย่าลืมติดตามซีรี่ย์  “Alchemy of Souls เล่นแร่แปรวิญญาณ”  บอกเลยว่าฉากแอ็คชั่นก็ไม่แพ้เรื่องใด พล็อกของเรื่องเป็นเื่องราวเกี่ยวกับ โลกของเวทมนตร์แห่งความทรงจำ ที่จะสามารถเอาทุกสิ่งโดยเฉพาะชะตากรรมของตนเอ่ง  “Alchemy of Souls เล่นแร่แปรวิญญาณ” แสดงนำโดย อีแจอุก,จองโซมิน,ฮวังมินฮยอนเรื่องราวจะสนุกเข้มข้นแค่ไหน อ่านรายละเอียดของซีรี่ย์ก่อนที่จะเข้ารับชมในวันที่  18 มิถุนายน 2565 

เล่นแร่แปรวิญญาณ ซับไทย

ตัวละครหลัก 

  • จางอุค รับบทโดย อีแจอุค 
  • มูด็อกอี  รับบทโดย จองโซมิน
  • ซอยุล รับบทโดย ฮวังมินฮยอน 
  • โกวอน รับบทโดย ชินซึงโฮ 
  • พัคจิน รับบทโดย ยูจุนซัง
  • จินโชยอน รับบทโดย อาริน
  • พัคดังกู รับบทโดย ยูอินซู
 Alchemy of Souls Netflix

เรื่องย่อ  Alchemy of Souls | เล่นแร่แปรวิญญาณ

เรื่องราวเริ่มต้นขึ้นที่ณ อาณาจักรแทโฮ  ซึ่งได้มีผู้ครองบัลลังค์คือ “จางอุค” รับบทโดย อีแจอุค ชายหนุ่มผู้สูงศักดิ์ของตระกูลจาง“จางอุค” มีบางอย่างในการใช้ชีวิต ที่ปกปิดความลับของตนเองไว้  เพราะถ้าความลับนี้เปิดเผยเขาจะใช้ชีวิตลำบาก แต่อย่างไรก็ตามถึงจะปกปิดเพียงแค่ไหน ประชาชนทั้งแผ่นดินซุบซิบกล่าวถึงเป็นอย่างมาก “จางอุค” เป็นคนที่ชอบสร้างปัญหา จนอบู่มาวันหนึ่งเขาได้พบกับ “มูด็อกอี”  รับบทโดย จองโซมิน เธอเป็นหญิงสาวที่มีความชำนาญด้านการต่อสู้ชั้นยอด ต่กลับกลายเป็นว่าดวงวิญญาณของเธอ กับอยู่ในร่งของหญิงสาวผู้อ่อนแอ ทำให้เธอต้องตกเป็นลูกน้องของดวงวิญญาณนั้น 

เล่นแร่แปรวิญญาณ ซับไทย 2022

และอีกอย่างดวงวิญาณนั้น ได้สอนเขาใช้การต่อสู้วิชาศิลปะการต่อสู้ให้กับเขาด้วย และในส่วนของ  “ซอยุล” รับบทโดย ฮวังมินฮยอน เป็นอีกชายผู้สูงศักดิ์ทายาทของตระกูลซอเช่นเดียวกัน  “ซอยุล”เป็นคนที่หล่อนาตาดีแถมยังจิตใจดี เขามีความเชี่ยวชาญด้านศิลปะการต่อสู้ที่เยี่ยมยอด และมีไหวพริบดีรอบตัว และส่วนของ “โกวอน” รับบทโดย ชินซึงโฮ ราชกุมารของอาณาจักรแทโฮ ผู้ที่มีความฝันว่าอยากจะขึ้นครองราชย์เป็นกษัตริย์ ที่มีความจงรักภัคดีต่อประชาชน แต่อย่างไรก็ตาม ชีวิตและชะตากรรมของพวกเขา กับต้องหล่อหลอมให้มาผูกโยงเข้ากับตำนานที่ลึกลับอันน่าเหลือเชื่อ 

กดปุ่มเพื่อดูหนัง
X
X
X