กดปุ่มเพื่อดูหนัง

ดูซีรี่ย์ เล่นแร่แปรวิญญาณ ซีซั่น 2 (2022) Alchemy of Souls 2 พากย์ไทย

ดูซีรี่ย์ เล่นแร่แปรวิญญาณ ซีซั่น 2 (2022) Alchemy of Souls 2 พากย์ไทย
ชื่อหนัง : ดูซีรี่ย์ เล่นแร่แปรวิญญาณ ซีซั่น 2 (2022) Alchemy of Souls 2 พากย์ไทย
ประเภท : ย้อนยุค แฟนตาซี แอ็กชั่น โรแมนติกคอเมดี้
วันที่เข้าฉาย : 10 ธันวาคม2022
กำกับโดย : พัคจุนฮวา
นักแสดงนำ : ลี แจอุค,จุง โซ-มิน,โก ยุน-จอง,ฮวังมินฮยอน

เล่นแร่แปรวิญญาณ 2 (2022) Alchemy of Souls 2 สิ้นสุดการรอคอยสำหรับซีรี่ย์เกาหลีที่ทุกคนตั้งหน้าตั้งตารออย่าง เล่นแร่แปรวิญญาณ 2 (Alchemy of Souls 2) หลังจากซีซั่นแรกจบลงไปด้วยการทิ้งท้ายให้มีปมปริศนาต่างๆที่ทำเอาแฟนๆลุ้นจนตาแตก สำหรับการกลับมาของพวกเขาในครั้งนี้ต้องบอกเลยว่า เป็นเซอร์ไพร์สำหรับแฟนๆกันแบบสุดๆ เพราะหลังจากที่ทางเน็ตฟลิกได้เปิดตัวอย่างแรกสำหรับ เล่นแร่แปรวิญญาณ 2 (Alchemy of Souls 2) ทำเอาแฟนๆตื่นเต้นไปตามๆกัน

เพราะทิ้งท้ายได้คาใจคนดูมากที่สุดถ้าเทียบกับซีรี่ย์เรื่องอื่นๆ โดยเฉพาะความสัมพันธ์ของของพ่อ-ลูกอย่างจางกังและจางอุกบอกเลยว่าฉากที่คือดีมากๆ สำหรับนักแสดงนำของ เล่นแร่แปรวิญญาณ 2 ได้ยืนยันออกมาอย่างเป็นทางการแล้วว่าจะใช้นักแสดงนำชุดเดิม พร้อมจัดหนักจัดเต็มความสนุกแบบสุดๆ สำหรับซีซั่นนี้ยังไม่แน่ใจว่า จองโซมิน หรือ มูด็อก จะได้กลับมาใน  เล่นแร่แปรวิญญาณ 2 (Alchemy of Souls 2) หรือป่าวอั้นนี้ก็ต้องมารอลุ้นกัน สำหรับใครที่ชอบดูซีรี่ย์แนว แอ็คชั่น แฟนตาซี ที่มีเนื้อหาแบบเข้มข้นต้องแนะนำเลยซีรี่ย์เรื่องนี้ Alchemy of Souls เล่นแร่แปรวิญญาณ สนุกเอามากๆ

ดูซีรี่ย์ เล่นแร่แปรวิญญาณ 2 (2022) Alchemy of Souls 2 ซับไทย

ต้องบอกก่อนเลยว่าแนะนำให้เข้าไป Alchemy of Souls พากย์ไทย (2022) กันก่อนเพื่อไม่ให้สร้างความมึนงงในซีซั่นที่สอง โดยเนื้อเรื่องแบบสรุปจากซีซั่นหนึ่งก็คือ ราชกุมารของอาณาจักรแทโฮ ผู้ที่มีความฝันว่าอยากจะขึ้นครองราชย์เป็นกษัตริย์ ที่มีความจงรักภัคดีต่อประชาชน แต่อย่างไรก็ตาม ชีวิตและชะตากรรมของพวกเขา กับต้องหล่อหลอมให้มาผูกโยงเข้ากับตำนานที่ลึกลับอันน่าเหลือเชื่อ มาดูกันเลยดีกว่าว่าปริศนาที่ทิ้งความคาใจให้กับคนดูในซีซั่น 1 นั้นคืออะไรพร้อมที่จะไขข้อสงสัยไปพร้อมๆกับพวกเขากันหรือยัง?

เล่นแร่แปรวิญญาณ 2 (2022) Alchemy of Souls 2

เรื่องย่อ เล่นแร่แปรวิญญาณ 2 (2022) Alchemy of Souls 2

สำหรับซีรี่ย์แนว ย้อนยุค แฟนตาซี แอ็กชั่น โรแมนติกคอเมดี้เรื่อง เล่นแร่แปรวิญญาณ 2 (2022) Alchemy of Souls 2 ซึ่งเป็นการสานต่อจากซีซั่นแรกที่สุดสนุกและทิ้งความค้างคาใจหลายๆอย่าง ตอนนี้พวกเขาพร้อมที่จะตอบคำถามของพวกคุณกันแล้ว สำหรับซีรี่ย์ภาคต่อนี้จะมีทั้งหมดเพียงแค่ 10 ตอน จะออกอากาศตอนแรกบนจอเน็ตฟลิกภายในวันที่ 10 ธันวาคมนี้ สำหรับการสานต่อความสนุกของซีซั่นที่สองจะมีฉากหลังเป็นประเทศแดโฮ ซึ่งเราจะรู้กันดีว่าประเทศนี้ไม่มีอยู่ในแผนที่หรือประวัติศาสตร์เลย ตัวเรื่องจะพูดถึงเรื่องราวของเวทมนตร์ที่มีส่วนเกี่ยวข้องกับความลับที่ไม่เคยถูกเปิดเผยของจัรกวาล

พร้อมกับเรื่องราวของตัวละครต่างๆที่มีชะตากรรมที่เปลี่ยนแปลง  “จางอุก” รับบทโดย อีแจอุค ชายหนุ่มผู้สูงศักดิ์ของตระกูลจาง“จางอุค” มีบางอย่างในการใช้ชีวิต ที่ปกปิดความลับของตนเองไว้  เพราะถ้าความลับนี้เปิดเผยเขาจะใช้ชีวิตลำบาก แต่อย่างไรก็ตามถึงจะปกปิดเพียงแค่ไหน ประชาชนทั้งแผ่นดินซุบซิบกล่าวถึงเป็นอย่างมาก “จางอุค” เป็นคนที่ชอบสร้างปัญหา จนอบู่มาวันหนึ่งเขาได้พบกับ “มูด็อกอี”  รับบทโดย จองโซมิน เธอเป็นหญิงสาวที่มีความชำนาญด้านการต่อสู้ชั้นยอด ต่กลับกลายเป็นว่าดวงวิญญาณของเธอ กับอยู่ในร่งของหญิงสาวผู้อ่อนแอ ทำให้เธอต้องตกเป็นลูกน้องของดวงวิญญาณนั้น

และอีกอย่างดวงวิญาณนั้น ได้สอนเขาใช้การต่อสู้วิชาศิลปะการต่อสู้ให้กับเขาด้วย และในส่วนของ  “ซอยุล” รับบทโดย ฮวังมินฮยอน เป็นอีกชายผู้สูงศักดิ์ทายาทของตระกูลซอเช่นเดียวกัน  “ซอยุล”เป็นคนที่หล่อนาตาดีแถมยังจิตใจดี เขามีความเชี่ยวชาญด้านศิลปะการต่อสู้ที่เยี่ยมยอด และมีไหวพริบดีรอบตัว และส่วนของ “โกวอน” รับบทโดย ชินซึงโฮ ราชกุมารของอาณาจักรแทโฮ ผู้ที่มีความฝันว่าอยากจะขึ้นครองราชย์เป็นกษัตริย์ ที่มีความจงรักภัคดีต่อประชาชน แต่อย่างไรก็ตาม ชีวิตและชะตากรรมของพวกเขา กับต้องหล่อหลอมให้มาผูกโยงเข้ากับตำนานที่ลึกลับอันน่าเหลือเชื่อ

กดปุ่มเพื่อดูหนัง