ดูซีรี่ย์ออนไลน์

กดปุ่มเพื่อดูหนัง
EP 1

ดูหนัง AI Love You (2022) เอไอหัวใจโอเวอร์โหลด Netflix

ดูหนัง AI Love You (2022) เอไอหัวใจโอเวอร์โหลด Netflix
ชื่อหนัง : ดูหนัง AI Love You (2022) เอไอหัวใจโอเวอร์โหลด Netflix
ประเภท : โรแมนติก / ดราม่า/ ทริลเลอร์
วันที่เข้าฉาย : 15 กุมภาพันธ์นี้
กำกับโดย : เดวิด อัศวนนท์
นักแสดงนำ : มาริโอ้ เมาเร่อ พิมพ์ชนก ลือวิเศษไพบูลย์ เดวิด อัศวนนท์
AI Love You

ดูหนัง AI Love You (2022) เอไอหัวใจโอเวอร์โหลด

AI Love You (2022) เอไอหัวใจโอเวอร์โหลด  และสำหรับคุณคุณคิดไหมว่า ระหว่าง "เอไอ" ที่มีสมองอัจฉริยะ ที่อยากมีความรักกับผู้หญิงคนหนึ่ง ต้องบอกเลยว่าสำหรับหนังเรื่องนี้ เป็นหนังที่มีเนื้อเรื่องที่ไม่

ธรรมดา และสำหรับเนื้อเรื่องที่ได้บอกก่อนหน้านั้น ก็คือเนื้อเรื่องเพียงเล็กน้อยของ AI Love You เอไอหัวใจโอเวอร์โหลด เป็นภาพยนตร์ออริจินัล และเป็นเรื่องใหม่มาแรงของทาง Netflix ที่จะเป็นการกลับมา

ร่วมงานกันอีกครั้งของ (มาริโอ้ เมาเร่อ) และ (ใบเฟิร์น-พิมพ์ชนก ลือวิเศษไพบูลย์) และเรื่องนี้ก็น่าสนใจไม่น้อย จากนักแสดงนำก็พอจะรู้แล้วว่า เป็นภาพยนตร์ไทย ที่มีกระแสแรงมากในช่วงนี้ และจะทำการ

กำหนดฉายภายใน วันที่ 15 กุมภาพันธ์นี้ ในทาง Netflixและมาร่วมติดตามผลงานของพวกเขา ที่จะมาเล่าเรื่องราวความรัก ที่มันเนื้อเกินบรรยาย ระหว่างคนและหุ่นยนตร์ ไอเออย่าง "บ๊อบ" และมนุษย์อย่าง "ลาน่า" ไปพร้อมกันครับ

เอไอหัวใจโอเวอร์โหลด

เรื่องย่อ : AI Love You (2022) เอไอหัวใจโอเวอร์โหลด

โดยเนื้อเรื่องของหนังเรื่องนี้ เป็นเรื่องราวของโลกในอนาคต ที่ใช้ความสะดวกสบายของ เอไอ อัจฉริยะที่แถบจะไม่ต้องทำอะไร และเป็นได้ทุกอย่าง ที่มีบริษัทขนาดใหญ่ได้สร้างตึกสมาร์ทขึ้นมา และมีเอไอ

อัจฉริยะที่จะค่อยทำตามคำสั่ง เพื่ออำนวยความสะดวกให้กลับลูกค้า และวันหนึ่งมีหุ่นยนตร์ของ เอไอ อัจฉริยะ ที่ได้แอบไปตกลุมเข้ากับมนุษย์คนหนึ่งที่มีชื่อว่า "ลาน่า" (รับทโดย ใบเฟิร์น-พิมพ์ชนก ) เธอนั้น

เป็นผู้ที่กำลังมองหาความรัก ในแบบที่เป็นความรักจริงๆ ดูหนังออนไลน์HD โดยที่ไม่หวังอะไรจากตัวเขา และเธอนั้นจึงได้ไปปรึกษา บริษัทยักษ์ใหญ่นั้น ทางบริษัทจึงได้ทำการส่งหนุ่มหล่อโปรแกรมเมอร์อย่าง " ด๊อบ" (รับบทโดย มาริโอ้ เมาเร่อ)

AI Love You (2022)

เพื่อที่จะมาแก้ไขระบบ เพราะว่าหุ่นยนตร์อะไรจะมาชอบคน ทางบริษัทมองว่ามันเป็นเพราะระบบขัดข้อง จึงต้องทำการล้างข้อมูลเพื่อลบความจำทั้งหมด แต่ระหว่างที่ " ด๊อบ" กำลังจะลบมันนั้น ทำให้ เอไอ

"บ๊อบ" รู้สึกโกรธและได้เข้ามาควบคุมตัวของ " ด๊อบ" และตอนนี้ "บ๊อบ" ได้เข้ามาอยู่ในร่างของ " ด๊อบ"เข้าทางของหุ่นยนตร์แล้วสิจากนนั้น "บ๊อบ" ได้ใช้ร่างของ " ด๊อบ" เพื่อเข้าหา "ลาน่า" จากนั้นเรื่องราวที่

วุ่นวายก็เกิดขึ้น และทำให้ "ลาน่า" เริ่มสับสนแล้วว่า ระหร่างหุ่นยนตร์ที่เข้ามาอยู่ในร่างของแฟนเก่า เพื่อที่จะบอกรักเธออยู่ตลอด และเธอยังคงไม่เชื่อว่าหุ่นยนตร์เอไอก็มีความรักเป็น 

*สามารถติดตามรับชมอีกครั้งภายในวันที่ 15 กุมภาพันธ์ได้ในเว็บไซต์ของเราขอบคุณครับ ...

กดปุ่มเพื่อดูหนัง
EP 1
X
X
X