กดปุ่มเพื่อดูหนัง

ดูหนัง Ahsoka (2023) HD พากย์ไทย

ดูหนัง Ahsoka (2023) HD พากย์ไทย
ชื่อหนัง : ดูหนัง Ahsoka (2023) HD พากย์ไทย
ประเภท :
วันที่เข้าฉาย :
กำกับโดย :
นักแสดงนำ :

เรื่องย่อ Ahsoka (2023)

ซีรีส์เรื่อง “Ahsoka” เป็นเรื่องราวที่เป็นเหตุการณ์ภาคต่อ ภาคย่อยของภาพยนตร์ฟอร์มยักษ์ STARWAR โดยที่จะเล่าถึงเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นหลังจากการล่มสลายของจักรวรรดิเอมไพร์ ที่ “Ahsoka Tano” ผู้เป็นอดีตอัศวินเจไดที่กำลังสืบเรื่องราวที่มีของภัยคุกคามที่ได้ก่อตัวขึ้นภายในกาแลกซี่ที่เป็นอยู่ ที่กำลังมีสถานการณ์ไม่ค่อยสู้ดีเท่าไหร่นัก ซึ่งมีหลากหลายสถานการณ์เกิดขึ้นให้คุณได้ลุ้น ๆ ตามไปด้วย สุดท้ายแล้วจะมีบทสรุปของเรื่องราวเป็นอย่างไรอยากรู้ก็ต้องติดตามกันห้ามพลาด

ดูหนัง Ahsoka (2023) HD

รีวิวเรื่อง “Ahsoka”

สำหรับซีรีส์เรื่อง “Ahsoka” นี้นั้นปล่อยตัวอย่างใหม่สุด ๆ สร้างความเร้าใจมากดูได้ในแอพ Disney+ Hotstar ต้องยอมรับว่าน่าสนใจมาก โดยที่จะเป็นการบอกเล่าอย่างที่บอกคือเป็นภาคย่อยออกมาจากเรื่องของ STARWAR อีกที ทำให้เราเข้าใจเรื่องราวมากขึ้นด้วย การดำเนินเรื่องรวดเร็ว กระชับ ไม่ได้สับสนสงสัย มีแต่ความลุ้นให้เราได้รู้อย่างที่สุด เป็นแนวผจญภัย แอคชั่น ที่ดุเดือดมาก ๆ มีการปูภูมิหลังให้เราเข้าใจด้วย โดยเรื่องนี้มีโปรดักชั่นที่อลังการงานสร้างมาก ใครเอฟเฟค กราฟฟิก CG ที่ทำออกมาได้เนียนสมจริงแบบสุด ๆ เครื่องหน้า เครื่องแต่งกายบ่งบอกเอกลักษณ์ ความเป็นตัวละคร นิสัย ชนชั้นฐานะได้มากขึ้น แสง สี เสียง ทำออกมาได้เนียนแบบสุด ๆ เพิ่มอรรถรสการดูได้อย่างดี ด้านนักแสดงแต่ละคนไม่ธรรมดา สื่อสารอารมณ์ ความต้องการ 

ดูหนัง Ahsoka (2023) HD พากย์ไทย

ความรู้สึกนึกคิดอย่างเป็นธรรมชาติ สีหน้า แววตา ท่าทางคือคงคาแรคเตอร์แบบสุด ๆ พาเราอินตามเรื่องราวไปด้วย นำทีมโดย Rosario Dawson, Lars Mikkelsen, Ray Stevenson, Ivanna Sakhno, Diana Lee Inosanto, Natasha Liu Bordizzo, Mary Elizabeth Winstead, David Tennant และ Eman Esfandi คนอื่น ๆ อีกเพียบ โดยได้ผู้กำกับ Dave Filoni, Steph Green, Geeta Vasant Patel, Peter Ramsey, Jennifer Getzinger และ Rick Famuyiwa ซึ่งทาง Dave Filoni เขียนบทหลักและอำนวยการสร้างร่วมกับ Jon Favreau, Carrie Beck, Karen Gilchrist, Kathleen Kennedy, และ Colin Wilson ด้วย ใส่ใจในทุกรายละเอียดอย่างดี ไม่ใช่ฟอร์มยักษ์ไม่ได้แล้วจริง ๆ ซึ่งหากใครที่ชื่นชอบซีรีส์แนวแบบนี้อยู่แล้ว เป็นอีกเรื่องที่ไม่ดูถือว่าพลาดสุด ๆ 

กดปุ่มเพื่อดูหนัง