กดปุ่มเพื่อดูหนัง

ดูซีรี่ย์ Agency (2023) ซับไทย EP.1-16 จบ

ดูซีรี่ย์ Agency (2023) ซับไทย EP.1-16 จบ
ชื่อหนัง : ดูซีรี่ย์ Agency (2023) ซับไทย EP.1-16 จบ
ประเภท : ดราม่า วัยทำงาน
วันที่เข้าฉาย : 7 มกราคม 2566
กำกับโดย : อีชางมิน
นักแสดงนำ : อีโบยอง, โจซองฮา, ซนนาอึน, จอนฮเยจิน และ ฮันจุนอู

Agency (2023) ซับไทย สำหรับใครที่ชื่นชอบซีรี่ย์แนว ดราม่า วัยทำงาน บอกเลยว่าเรื่องนี้สนุกแน่นอน Agency (2023) เป็นซีรี่ย์ที่เรียกได้ว่ากระแสตอบนรับดีมาก โดยพล็อตหลักๆของเรื่องเป็นเรื่องราวของหญิงสาวที่มีฐานะยากจน สู้ชีวิตจนได้ขึ้นมาอยู่จุดที่สูงที่สุดจากคนที่เริ่มจากศูนย์ สำหรับซีรี่ย์เรื่องนี้ถือว่าเป็นซีรี่ย์ที่ดูแล้วสนุกและอีกอย่างยังได้แรงบันดาลใจหลายๆอย่างให้กับผู้ชม โดยซีรี่ย์ Agency เป็นซีรี่ย์เกาหลีเรื่องใหม่ที่กำกับโดย “อีชางมิน” และเขียนบทโดย “ซงซูฮัน” ล่าสุดนี้ได้ออกอากาศไปถึงตอนที่ 5 เป็นที่เรียบร้อยแล้วทางช่องทาง JTBC เว็บไซต์เกาหลีชื่อดังเมื่อวันที่ 7 มกราคม 2566 ที่ผ่านมานี้

ดูซีรี่ย์ Agency (2023)

และคาดว่าน่าจะเข้าฉายในประเทศเราเร็วๆนี้ สำหรับใครที่กำลังรอชมซีรี่ย์เรื่องนี้อยู่นั้น เว็บไซต์ของเรา cinemas1.com มีให้ท่านได้รับชมย้อนหลังแล้วห้าตอน สำหรับนักแสดงนำที่จะมาปรากฎตัวขึ้นในซีรี่ย์  Agency ได้แก่ “อีโบยอง” นักแสดงนำของเรื่องที่จะเข้ามาสร้างความสนุกให้กับเรา นอกจากนี้ยังมีนักแสดงสมทบคนอื่นๆๆม่ว่าจะเป็น โจซองฮา, ซนนาอึน, จอนฮเยจิน และ ฮันจุนอู เรียกได้ว่านักแสดงแต่ละคนนี้ตัวท็อปๆทั้งนั้น แถมยังได้ผู้กำกับมืออาชีพอีกบอกเลยว่าซีรี่ย์เรื่องนี้เข้าไทยเมื่อไหร่ปังสุดๆ พร้อมกันหรือยังที่จะไปพบกับเรื่องราวที่ยากลำบากของหญิงสาวไปพร้อมๆกับพวกเราใน  cinemas1.com

 Agency (2023)

เรื่องย่อ Agency (2023)

สำหรับซีรี่ย์แนว ดราม่า วัยทำงานเรื่องนี้  Agency 2023 โดยเนื้อเรื่องจะเล่าผ่านการใช้ชีวิตประจำวันของหญิงสาวที่มีชื่อว่า “โกอาอิน” (รับบทโดย อีโบยอง) เธอนั้นเป็นหญิงสาวที่สูญเสียพ่อแม่มาตั้งแต่เด็ก เมื่อโตมาเธอจึงออกจากสถานรับเลี้ยงเด็กกำพร้า และทำงานเก็บเงินส่งตัวเองเรียนจนได้เข้ามหาวิทยาลัยที่ไม่ค่อยโด่งดังสักเท่าไหร่ เเต่เมื่อเธอเรียนจบ “โกอาอิน” พยายามทำทุกอย่างเพื่อที่ตนเองจะสามารถขึ้นไปในจึดยืนที่ดีที่สุดของชีวิต แต่หากรู้ไหมว่าถึงเธอจะเป็นคนที่ยากจนแต่ “โกอาอิน” นั้นความรู้ความสามารถของเธอนั้นยอดเยี่ยมมาก 

ดูซีรี่ย์ Agency (2023) ซับไทย

ทำให้เธอสามารถไต่เต้าเป็นพนักงานเล็กๆสู่การเป็นผู้บริหารระดับสูงในบริษัทเอเจนซี่โฆษณาขนาดใหญ่ “โกอาอิน” หญิงสาวที่ไม่สนเรื่องความรักนอกจากเรื่องเงินและอำนาจ แต่หากรู้ไหมว่ากว่าที่เธอนั้นจะได้ขึ้นมาเป็นผู้หญิงคนแรกของผู้บริหารระดับสูงนั้น เธอต้องทำงานทุกวันเหมือนกับไปออกสงครามที่มีเบื้องหลังในอุตสาหกรรม ที่ยากลำบากและต้องอดทนมากที่สุด แต่อย่างไรก็ตามหญิงสาวผู้สนเเต่เรื่องเงินและอำนาจอย่างเธอ ไม่สนใจในเรื่องความรักจริงๆหรอ? ต้องมารอลุ้นไปพร้อมๆกันใน Agency (2023) บอกเลยว่าเรื่องนี้สนุก และวุ่นวายอย่างแน่นอน  

กดปุ่มเพื่อดูหนัง