กดปุ่มเพื่อดูหนัง

ดูซีรี่ย์ Age of Legends (2018) ซือกวงวีรบุรุษยอดนักสู้ พากย์ไทย

ดูซีรี่ย์ Age of Legends (2018) ซือกวงวีรบุรุษยอดนักสู้ พากย์ไทย
ชื่อหนัง : ดูซีรี่ย์ Age of Legends (2018) ซือกวงวีรบุรุษยอดนักสู้ พากย์ไทย
ประเภท : การกระทำ อาชญากรรม
วันที่เข้าฉาย : 17 กันยายน 2561
กำกับโดย : หลิวซิน
นักแสดงนำ : วิลเลียม ชาน หม่า ซื่อ ชุน
Age of Legends

ดูซีรี่ย์ Age of Legends (2018) ซือกวงวีรบุรุษยอดนักสู้

ดูซีรี่ย์ Age of Legends (2018) ซือกวงวีรบุรุษยอดนักสู้ เรื่องย่อ: Age of Legends (2018) ซือกวงวีรบุรุษยอดนักสู้ เรื่องราวที่จะมาเล่านี้เป็นเรื่่องราวของ การสูญเสียของชายหนุ่มอย่าง "หลิวซือกวง" ที่อยู่

ในเจียงเป่ย "หลิวซือกวง" ได้ออกเดินทางกลับบ้าน เพื่อที่จะกลับไปเยี่ยมบ้านเกิด แต่ต้องบอกก่อนเลยว่า "หลิวซือกวง" นั้นเขาเคยสูญเสียความทรงจำ เป็นเวลาแปดปีโดยที่ไม่รู้เรื่องอะไรเลย ก่อนที่เขาจะรู้จัก

บ้านเกิดของเขานั้นเขาไปสืบหาเบาะแสต่างๆ เกี่ยวกับการสูญเสียความทรงจำของเขา แต่ต้องตกใจ กับเรื่องที่ไม่คาดคิด เพราะภายในเวลาแปดปีนั้น ที่เขาได้เสียความทรงจำ เขาพบว่าตนเองได้เข้าไปเกี่ยวข้อง

กลับเรื่องยาเสพติด และต้องบอกว่าไม่ใช่แค่เรื่องยาเสพติดเพียงเท่านั้น แต่ยังมีอาวุธเถื่อนที่ผิดกฎหมายต่อประเทศ และตัวของ"หลิวซือกวง" เองก็มีส่วนเกี่ยวข้องกันกับเรื่องนั้นทั้งหมด หลังจากนั้นเขารู้ตัวว่าเขา

ทำอะไรลงไป เลยอยากแก้ไขตนเอง ด้วยการช่วยตำรวจ ตามจับแก๊งค้ายาและอาวุธเถื่อน หลังจากที่ช่วยตำรวจจับแก๊งนี้ไปแล้ว "หลิวซือกวง" ก็เริ่มต้นชีวิตใหม่ด้วยฐานะ วีรบุรุษพลเรือน และหลังจากนั้นความรัก

ก็เกิดขึ้น เพราะเขาตัดสินใจเลือกที่จะจริงใจกับตำรวจสาวอย่าง "หูหรง" และเรื่องราวของพวกเขาจะเป็นอย่างไรกัน ติดตามชมต่อได้ที่เว็บไซต์ของเรา.....

กดปุ่มเพื่อดูหนัง