ดูหนัง มหันตภัยเยือกแข็ง (2022) Against the Ice พากย์ไทย HD

ดูหนัง มหันตภัยเยือกแข็ง (2022) Against the Ice พากย์ไทย HD
ชื่อหนัง : ดูหนัง มหันตภัยเยือกแข็ง (2022) Against the Ice พากย์ไทย HD
ประเภท : เอาชีวิตรอดทางประวัติศาสตร์
วันที่เข้าฉาย : 15 กุมภาพันธ์ 2565
กำกับโดย : ปีเตอร์ ฟลินท์
นักแสดงนำ : นิโคไล คอสเตอร์-วัลเดา โจ โคล Charles Dance ไฮด้า รีด

ดูหนัง มหันตภัยเยือกแข็ง สำหรับภาพยนตร์เรื่องนี้ เป็นภาพยนตร์แนวเอาชีวิตรอดทางประวัติศาสตร์ใน ปี 2022 ซึ่งเป็นผลงานการกำกับของ "ปีเตอร์ ฟลินท์ " ที่ได้สร้างขึ้นมาจากเรื่องจริง ที่เคยเกิดขึ้นในTwo Against the Ice โดยผู้สร้างอย่าง "Ejnar Mikkelsen" และผู้เขียนบท "Nikolaj Coster-Waldau" และ "Joe Derrick" ซึ่งได้เข้าฉายในวันที่ 2 มีนาคม 2565 เมื่อผ่านมานี้ทาง Netflix

มหันตภัยเยือกแข็ง

เรื่องย่อ "มหันตภัยเยือกแข็ง" Against the Ice 

เมื่้อปี ค.ศ. 1909 เป็นเรื่องราวการผจญภัยของ "กัปตันเอจนาร์" และ "มิคเคลเซ่น" ในแอละแบมาของเดนมาร์ก ทั้งสองกำลังพยายามที่จะหาวิธีพิสูจน์ว่า การหักล้างและการอ้างสิทธิ์ของสหรัฐอเมริกา ที่ได้มีให้

ต่อ กรีนแลนด์ทางตะวันออกเฉียงเหนือ ซึ่งต้องบอกเลยว่า เป็นออ้างที่มีรากฐานมาจากแนวคิดที่ว่ากรีนแลนด์ถูกแบ่งออกเป็นสองส่วน ซึ่งมันเป็นเหมือนว่า ที่ดินสองส่วนแตกต่างกัน จากนั้น "มิคเคลเซ่น" ได้

ทำการทิ้งลูกเรือของเขา ไว้ข้างหลังจากนั้นเขาได้เรือลาก 1 ลำ เพื่อที่จะลื่อนข้ามน้ำแข็งกับ "ไอเวอร์ ไอเวิร์น" เพราะเขาได้โมโห"กัปตันเอจนาร์" แต่ด้วยความที่เขานั้นไม่มีประสบการณ์ ด้านขับเรือเลย แต่ชาย

Against the Ice

ทั้งคนกลับประสบความสำเร็จในการหาหลักฐานว่ากรีนแลนด์เป็นเกาะเดียว จากนั้นพวกเขาก็ได้เดินทางกลับมาที่เรือ แต่ว่าการเดินทางกลับมานั้น มันช่างยาวนั้นมากกว่าที่พวกเขาคิด เพราะพวกเขาต้องต่อสู้กับ

การอยู่อาศัย ที่ลำบาก แต่ต้องทนหิวโหย ร่างกายของพวกเขาก็เริ่มที่จะหมดแรง เหนื่อยล้า จากนั้นโชคร้ายก็ดันเข้ามาอีกรอบ 2 พวกเขาต้องเผชิญหน้ากับ การโจมตีของหมีขั้วโลกตัวใหญ่ ที่กำลังโจมตีพวกเขา

แต่พวกขาทั้งสอง ก็สามารถต่อสู้และผ่านมันมาได้ หลังจากนั้นก็มาถึงที่เรือ "กัปตันเอจนาร์" และ "มิคเคลเซ่น" พบว่าเรือของพวกเขา ได้ถูกบดขยี้ในน้ำแข็ง และก็ถูกทอดทิ้งไปอย่างชิ้นเชิง