ดูซีรี่ย์ออนไลน์

กดปุ่มเพื่อดูหนัง

ดูซีรี่ย์ Again My Life (2022) ซับไทย EP.1-16 จบ

ดูซีรี่ย์ Again My Life (2022) ซับไทย EP.1-16 จบ
ชื่อหนัง : ดูซีรี่ย์ Again My Life (2022) ซับไทย EP.1-16 จบ
ประเภท : กฎหมาย | ลึกลับ | ดราม่า | แก้แค้น | แฟนตาซี
วันที่เข้าฉาย : 8 เมษายน 2022
กำกับโดย : ฮันชอลซู
นักแสดงนำ : Lee Joon-gi , Lee Geung-young , Kim Ji-eun และ Jung Sang

ดูซีรี่ย์ Again My Life (2022) พากย์ไทย EP.1-16 จบ สำหรับเว็บไซต์ชื่อดังอย่าง viu ก็ได้เปิดตัวซีรี่ย์เกาหลีใหม่มาแรง ในต้นเดือนเมษานี้ อย่างซีรี่ย์  “Again My Life” ที่จะออกฉายเมื่อวันที่  8 เมษายน 2022 เป็นซีรี่ย์ของเกาหลีใต้ ประเภทละคร แฟนตาซี ที่มีดราม่าเล็กน้อย เป็นผลงานการกำกับของสองผู้กำกับอย่าง “ฮัน ชุล-ซู”และ “คิมยงมิน” และผู้เขียนบทอย่าง “เจ” 

Again My Life

โดยซีรี่ย์เรื่องนี้ ได้สร้างมาจากเว็บตูนชื่อดัง และมาสร้างเป็นซีรี่ย์ที่นำแสดงโดย  Lee Joon-gi , Lee Geung-young , Kim Ji-eun และ Jung Sang ที่จะมาสร้างความลึกลับให้กับแฟนๆได้รับชมกัน โดยเนื้อเรื่องของซีรี่ย์ เป็นการดำเนินเรื่องขึ้นด้วยการ โค่นล้มหัวหน้าอาชญากร ของอัยการหนุ่มที่ถูกฆ่าตายอย่างลึกลับ และไม่สามารถตามล่าคนร้ายได้ เพราะอยู่เบื้องหลังของผู้มีอำนาจ แต่อย่างไรก็ตาม อำนาจก็อาจอยู่เหนือความยุติธรรม

Again My Life (2022)

เรื่องย่อ Again My Life 2022

สำหรับเรื่องย่อเพียงเล็กน้อย ของทางเว็บไซต์ของเรา เป็นเรื่องราวที่ลึกลับและดราม่าของ หนุ่มหมานเข้ม และหล่อถึงข้างในอย่าง  “คิมฮีอู”  (รับบทโดย อีจุนกิ) เขานั้นได้ถูกฆาตกรรม เมื่อตอนที่เขาพึ่งได้เข้ามา

เป็นอัยการคนใหม่ ก่อนที่เขาจะถูกฆ่านั้น “คิมฮีอู”  คนนี้ก็ได้ตามสืบเรื่องราวของนักการเมืองชื่อดังคนหนึ่ง ที่ทำการทุจริตต่อบ้านเมือง นักการเมืองคนนั้นมีชื่อว่า “โจแทซอบ” (รับบทโดย อีคยองยอง) 

Again My Life (2022) ซับไทย

แต่อย่างไรก็ตามคนที่ตายไปแล้วอย่าง “คิมฮีอู”  กลับได้โอกาสมีชีวิตอีกครั้ง เพื่อกำจัดผู้ก่อเหตุและผะดุงความยุติธรรมให้กับตนเอง เเละทำลายผู้ที่ก่อการร้าย หรือผู้ไม่หวังดีต่อเมืองของเขา เพื่อความยุติธรรม

ของประชาชนผู้ยากจน ต้องบอกเลยว่าการฟื้นคืนชีพของ “คิมฮีอู”  ครั้งนี้ มาพร้อมกับความเดือดอย่างเลือดสาดแน่นอน ยังไม่หมดเพียงเท่านี้ ยังมีนางเอกอย่าง “คิมฮีอา” (รับบทโดย คิมจีอึน)  อัจฉริยะผู้เพียบพร้อมสาววสย ที่จะเข้ามาในชีวิตของ “คิมฮีอู” อีกด้วย 

กดปุ่มเพื่อดูหนัง
X
X
X