กดปุ่มเพื่อดูหนัง

ดูซีรี่ย์ Again My Life (2022) คืนชีพ คืนยุติธรรม EP.1-16 พากย์ไทย

ดูซีรี่ย์ Again My Life (2022) คืนชีพ คืนยุติธรรม EP.1-16 พากย์ไทย
ชื่อหนัง : ดูซีรี่ย์ Again My Life (2022) คืนชีพ คืนยุติธรรม EP.1-16 พากย์ไทย
ประเภท : แฟนตาซี แอคชั่น
วันที่เข้าฉาย : 8 เมษายน – 28 พฤษภาคม 2022
กำกับโดย : ฮัน ชุลซู คิม ยง-มิน
นักแสดงนำ : ลี จุนกิ ลี กึง-ยอง คิม จีอึน จุง ซังฮุน

 Again My Life คืนชีพ คืนยุติธรรม EP.1-16 พากย์ไทย สำหรับเว็บไซต์ชื่อดังอย่าง viu ก็ได้เปิดตัวซีรี่ย์เกาหลีใหม่มาแรง ในต้นเดือนเมษานี้ อย่างซีรี่ย์  “Again My Life” ที่จะออกฉายเมื่อวันที่  8 เมษายน 2022 เป็นซีรี่ย์ของเกาหลีใต้ ประเภทละคร แฟนตาซี ที่มีดราม่าเล็กน้อย เป็นผลงานการกำกับของสองผู้กำกับอย่าง “ฮัน ชุล-ซู”และ “คิมยงมิน” และผู้เขียนบทอย่าง “เจ”โดยซีรี่ย์เรื่องนี้ ได้สร้างมาจากเว็บตูนชื่อดัง และมาสร้างเป็นซีรี่ย์ที่นำแสดงโดย  Lee Joon-gi , Lee Geung-young , Kim Ji-eun และ Jung Sang ที่จะมาสร้างความลึกลับให้กับแฟนๆได้รับชมกัน

Again My Life พากย์ไทย

โดยเนื้อเรื่องของซีรี่ย์ เป็นการดำเนินเรื่องขึ้นด้วยการ โค่นล้มหัวหน้าอาชญากร ของอัยการหนุ่มที่ถูกฆ่าตายอย่างลึกลับ และไม่สามารถตามล่าคนร้ายได้ เพราะอยู่เบื้องหลังของผู้มีอำนาจ แต่อย่างไรก็ตาม อำนาจก็อาจอยู่เหนือความยุติธรรม และการกลับมาครั้งทางเว็บไซต์ของเรา จะนำกลับมาเผยแพร่อีกครั้งในรูปแบบของพากย์ไทย HD ให้ท่านได้รับชมกัน เรื่องราวจะเป็นอย่างไร อ่านเรื่องย่อก่อนเข้ารับชม 

คืนชีพ คืนยุติธรรม

เรื่องย่อ Again My Life (2022) คืนชีพ คืนยุติธรรม

เริ่มต้นกันที่ “คิมฮีอู” รับบทโดย อีจุนกิ เป็นคนที่ตั้งใจเรียนถึงแม้ว่า การเรียนของเขาจะไม่ได้เรื่องสักเท่าไหร่ก็ตาม ในช่วงชีวิตมัธยมของเขา ก็เรียกได้ว่ารับบทเรียนมาเยอะพอสมควร ถูกเพื่อนร่วมห้องรังแกแทบทุกวัน และแม่ของเขาก็ดันมาถูกรถชนแล้วหนีจนเสียชีวิตจากนั้น “คิมฮีอู” ตัดสิ้นใจเรียนต่อสู้เพื่อป้องกันตัวเองและไม่ยอมอ่อนแออีกต่อไป  “คิมฮีอู” เมื่อเรียนจบมัธยมเขาเตรียมตัวสอบเข้าโรงเรียนกฎหมาย และทำการสอบเข้าถึง 3 ครั้งกว่าจะได้เป็นอัยการ จากนั้น “คิมฮีอู” ได้เข้าประจำการในกรมทหาร

 Again My Life พากย์ไทย

และเขาก็กลายเป็นอัยการมือใหม่มาแรงที่ศรัทธาในควาทวุติธรรมเป็นอย่างมาก จนกระทั่งอยู่มาวันหนึ่ง  “คิมฮีอู”  ได้ทำคดีดังที่สุดในประเทศ นั้นก็คือนักการเมืองชื่อดังหรือผู้ที่มีอำนาจสูงสุดในการปกครองประเทศเกาหลีใต้ ที่มีชื่อว่า  “โจแทซอบ” รับบทโดย อีคยองยอง จากนั้นไม่นาน  “โจแทซอบ” สั่งฆ่าปิดปากพยานของ “คิมฮีอู” และยังสั่งให้ฆ่าเขาอีกด้วย จากนั้น “คิมฮีอู” ถูกฆ่าด้วยมือของนักฆ่ามือ 1 ของ “โจแทซอบ” ถูกลูกน้องของมันโยนลงจากดาดฟ้า ร่างของเขาที่ตายไปแล้วแต่กลับมีหญิงสาวปริศนาชุดแดง ปรากฏตัวขึ้น และให้ชีวิตใหม่กับ “คิมฮีอู” อีกครั้งเพื่อให้เขากลับไปจัดการกับผู้ชั่วร้ายอย่าง “โจแทซอบ” อีกครั้ง  

กดปุ่มเพื่อดูหนัง