ดูหนัง อาฟเตอร์ วี เฟล (2021) After We Fell ซับไทย HD 18+

ดูหนัง อาฟเตอร์ วี เฟล (2021) After We Fell ซับไทย HD 18+
ชื่อหนัง : ดูหนัง อาฟเตอร์ วี เฟล (2021) After We Fell ซับไทย HD 18+
ประเภท : ดราม่าโรแมนติก 18 +
วันที่เข้าฉาย : 1 กันยายน 2564
กำกับโดย : Castille Landon
นักแสดงนำ : โจเซฟิน แลงฟอร์ด ฮีโร่ ไฟนส์-ทิฟฟิน หลุยส์ ลอมบาร์ด ร็อบ เอสเตส Arielle Kebbel โอกาส Perdomo ฟรานเซส เทิร์นเนอร์ Kiana Madeira คาร์เตอร์ เจนกินส์ มิร่า ซอร์วิโน

ดูหนัง "อาฟเตอร์ วี เฟล"  After We Fell  สำหรับภาพยนตร์เรื่อง AFTER WE FELL  “อาฟเตอร์ วี เฟลล์” เป็นภาพยนตร์ดราม่าโรแมนติก ของอเมริกันปี 2021 โดยเนื้อเรื่องจะพูดเกี่ยวกับเรื่องราวของ ครอบครัวของ “ฮาร์ดิน”  ที่คุกคามความสัมพันธ์ของทั้งคู่ ภาพยนตร์เรื่องนี้ได้กำกับโดย “Castille Landon” ผู้เขียนบทอย่าง “Sharon Soboil”  ที่มาพร้อมกับเหล่านักแสดงนำ 

ดูหนัง อาฟเตอร์ วี เฟล ซับไทย

อย่าง  หลุยส์ ลอมบาร์ด ,ร็อบ เอสเตส , แอเรียล เค็บเบล,โอกาส แปร์โดโม , ฟรานเซส เทิร์นเนอร์,เคียน่า มาเดรา ,Carter Jenkins และ Mira Sorvino พวกเขาเหล่านี้ จะมาโชว์สกิลการแสดงละครที่ยอดเยี่ยม พร้อมกับเนื้อเรื่องที่ดราม่า และฉากเลิฟซีนมากมาย หวังว่าท่านผู้ชมจะไม่ผิดหวังเมื่อรับชมภาพยนตร์เรื่องนี้ AFTER WE FELL (2021) อาฟเตอร์ วี เฟลล์ เต็มเรื่อง

ดูหนัง อาฟเตอร์ วี เฟล HD

เรื่องย่อ AFTER WE FELL (2021) “อาฟเตอร์ วี เฟลล์”

เรื่องราวนี้ได้เป็นภาคต่อของซีซั่น 3 หลังจากที่  “เทสซ่า” (รับบทโดย โจเซฟิน แลงฟอร์ด) เธอนั้นได้กลับมาพบกับพ่อของเธออีกครั้ง หลังจากที่ห่างเหินกันเป็นเวลา 9 ปี จากนั้น “เทสซ่า”  ได้บอกกับพ่อว่าให้ย้ายเข้ามาอยู่กับเธอ และขอให้เขาปรับเปลร่ยนนิสัยของตนเอง แต่ว่าในขณะนี้ “ฮาร์ดิน” (รับบทโดย ฮีโร่ เฟนส์ ทิฟฟิน) แฟนหนุ่มของเธอไม่เห็นด้วยกับความคิดของเธอ เพราะว่าเขาไม่อยากให้เธอเจ็บตัวอีกครั้ง คู่รักอย่าง “เทสซ่า” และ “ฮาร์ดิน” ทั้งสองต้องเจอกับเรื่องราวมากมาย 

ดูหนัง After We Fell ซับไทย

ที่จะมาทดสอบความรักของพวกเขา วันหนึ่ง “เทสซ่า” เธอได้รับงานที่ซีแอตเทิล เพราะว่างานนี้เป็นงานที่เธอใฝ่ฝันมาตลอดชีวิต ว่าต้องได้ทำมันสักวัน แต่ทางส่วนของ  “ฮาร์ดิน”  ไม่อยากให้เธอไป พร้อมยังให้

เธอย้ายไปอยู่กับเขาที่ลอนดอน จากนั้น “เทสซ่า” ไม่ยอมเพราะงานนี้เธอจิงจังกับมันมาก ทำให้ทั้งคู่ทะเลาะกันอย่างหนัก แต่อย่างไรก็ตามพวกเขายังคงประคับประคองความสัมพันธ์เอาไว้ได้ แต่ครั้งนี้ไม่ได้มี

ปัญหาเรื่องของพวกเขาเพียงเท่านั้น แต่ยังมีเรื่องราวต่างๆที่มาชวนให้ต้องแยกจากกัน แต่พวกเขาจะจับมือกันแน่นแค่ไหน มาติดตามเรื่องราวราวของพวกเขาได้ในเรื่องเลย