ดูซีรี่ย์ออนไลน์

กดปุ่มเพื่อดูหนัง
EP 1
EP 2
EP 3
EP 4
EP 5
EP 6

ดูซีรี่ย์ After Life Season 3 (2022) อาฟเตอร์ ไลฟ์ ซีซั่น 3 Netflix ซับไทย

ดูซีรี่ย์ After Life Season 3 (2022) อาฟเตอร์ ไลฟ์ ซีซั่น 3 Netflix ซับไทย
ชื่อหนัง : ดูซีรี่ย์ After Life Season 3 (2022) อาฟเตอร์ ไลฟ์ ซีซั่น 3 Netflix ซับไทย
ประเภท : ตลกสีดำ ตลก-ดราม่า
วันที่เข้าฉาย : 14 มกราคม 2565
กำกับโดย : Ricky Gervais
นักแสดงนำ : Ricky Gervais ไดแอน มอร์แกน ทอม บาสเดน โทนี่ เวย์ มานดีพ ดิลลอน Ashley Jensen เดวิด แบรดลีย์ Kerry Godliman เพเนโลเป้ วิลตัน เดวิด เอิร์ล โจ วิลกินสัน Jo Hartley รอยซิน โคนาตี
After Life Season 3

ดูซีรี่ย์ After Life Season 3 (2022) อาฟเตอร์ ไลฟ์ ซีซั่น 3

ซีรี่ย์ After Life Season 3 (2022) อาฟเตอร์ ไลฟ์ ซีซั่น 3 ตั้งแต่ 2 ฤดูกาลที่ผ่านมา มันบีบคั้นหัวใจคนดูบน Netflix ไม่ต้องสงสัยเลยว่าทำไม ถึงต้องใช้คำพูดแบบนั้น ก็เพราะว่าว่าหนังเรื่องนี้นั้น ได้ทำให้

แฟนๆ ต่างส่งเสีนงร้องไห้ออกมา กับ After Life Season 3 แต่ต้องบอกเลยว่าการมาถึงของซีซั่น 3 นี้มันช่างเป็นที่น่าตื่นตาสำรับแฟนๆมาก เพราะว่ามาพร้อมความหวานหอม ซึ่งจะเป็นภาคบอกลาของ Tony

Johnson และแก๊ง Tanbury และในซีซั่นนี้เป็นภาคสุดท้ายของซีรีส์แนวประโลมโลก ถึงจะเป็นภาคสุดท้ายแต่ก็ยังไม่มีอะไรมากมาย ก็อาจจะมีแค่ความรักของ โทนี่ ที่กำลังจะเริ่มต้นขึ้นกับ พยาบาล

"เอ็มม่า" (รับบทโดย แอชลีย์ เจนเซ่น) และยังอยูี่ในความรู้สึกเก่าๆของการเสียชีวิตของพ่อ (เดวิด แบรดลีย์) และแน่นอนว่าภาคสุดท้ายนี้ โทนี่ เขาต้องลงเอ่ยด้วยดีในตอนจบ 

อาฟเตอร์ ไลฟ์ ซีซั่น 3

เรื่องย่อ : After Life Season 3 (2022) อาฟเตอร์ ไลฟ์ ซีซั่น 3

เปิดเรื่องขึ้นมาที่ "โทนี่" กำลังนั่งดื่มเหล้ากับพ่อของ "ลิซ่า" และหลังจากนั้น "โทนี่" ได้ไปเดินเล่นกับสุนัขของเขา เพราะชีวิตในตอนนี้นั้นสุนัขของเขา คือสิ่งที่สำคัญที่สุด เพราะว่าสุนัขตันนี้นั้น มันได้ช่วยเขาไว้ที่

หลุมศพของ "ลิซ่า" และ "แมตต์" ได้เอ่ยปากบอกกับ "โทนี่" ว่าการเป็นคนดีไม่มีผิดหวัง และ "โทนี่" นั้นเขาไม่ได้อารมณ์เสียเกี่ยวกับชีวิตมากนัก เขาก็ยังพยายามดิ้นรน เพื่อเติมเต็มช่องว่าง ที่ภรรยาผู้ล่วงลับทิ้ง

ไว้เบื้องหลัง แต่ด้วยเพราะว่าความเสียใจของเขา แต่เราจะเห็นได้ว่า "โทนี่" พยายามจัดการกับการสูญเสีย คนสองคนในซีซั่น 3 ไป แต่ต้องบอกเลยว่าในซีซั่น 3 นี้ไม่ได้มีแค่คนสองคนเท่านั้น วันหนึ่งในตอนที่เขา

พึ่งพาคนรอบข้างและ "บรั่นดี "สุนัขอันเป็นที่รักของเขา เพื่อที่จะทำใจกับเรื่องที่เกิดขึ้น แต่เขายังพยายามดิ้นรนกับพยาบาลสาวอย่าง "เอ็มม่า" (รับบทโดย แอชลีย์ เจนเซ่น) เพราะว่าความรู้สึกเขานั้นเหมือนกำลัง

นอกใจภรรยาของเขา "ลิซ่า" เพราะเขายังทำใจไม่ได้กับการสูญเสียครั้งนั้น และเรื่องราของเขาจะเป็นอย่างไร ติดตามเอาใจช่วย"โทนี่" ได้ใน อาฟเตอร์ ไลฟ์ ซีซั่น 3 After Life Season 3

กดปุ่มเพื่อดูหนัง
EP 1
EP 2
EP 3
EP 4
EP 5
EP 6
X
X
X